» Tìm kiếm:

lý thuyết trò chơi

Ly thuyet tro choi co the van dung cho Viet Nam “Lý thuyết trò chơi” có thể vận dụng cho Việt Nam

Sang dự Hội thảo PET 2006, GS Robert J. Aumann (Nobel Kinh tế 2005), không chỉ ấn tượng với sự phát triển năng động và cuộc sống thanh bình..

Ly thuyet tro choi co the van dung cho kinh te Viet Nam “Lý thuyết trò chơi” có thể vận dụng cho kinh tế Việt Nam

TP - GS Robert Aumann không chỉ có ấn tượng với sự phát triển năng động và cuộc sống thanh bình của Việt Nam (VN) mà còn đưa ra những lời..

Ly thuyet tro choi co the van dung cho kinh te VN “Lý thuyết trò chơi” có thể vận dụng cho kinh tế VN

GS Robert Aumann không chỉ có ấn tượng với sự phát triển năng động và cuộc sống thanh bình của VN mà còn đưa ra những lời khuyên thiết thực..

Tay Mon Chien tranh Iraq qua ly thuyet tro choi Tây Môn: Chiến tranh Iraq qua lý thuyết trò chơi

Để thay đổi không khí, xin phép phân tích khả năng chiến tranh Iraq từ góc độ khoa học chiến lược bằng cách vận dụng lý thuyết trò chơi..

Ly thuyet tro choi va chien tranh VN “Lý thuyết trò chơi” và chiến tranh VN

TTCN - Thomas C. Schelling, một trong hai người đoạt Nobel kinh tế 2005 bằng “lý thuyết trò chơi”, đã đóng vai trò chủ chốt trong việc..

Ly thuyet tro choi trong co phan hoa Lý thuyết trò chơi trong cổ phần hóa

Hiện có rất nhiều ý kiến cho rằng, nguy cơ thất thoát tài sản Nhà nước khi IPO sẽ không tránh khỏi nếu như tính toán không kỹ lưỡng. Ông Lê..

Vi sao ho doat giai Nobel Kinh te Vì sao họ đoạt giải Nobel Kinh tế?

(TPO) "Lý thuyết trò chơi kiến giải xung đột kinh tế - chính trị, từ chạy đua vũ trang đến chiến tranh giá cả" của nhà kinh tế mang 2 dòng..

Viet Nam hoc gi tu Giai Nobel Kinh te 2005 Việt Nam học gì từ Giải Nobel Kinh tế 2005?

Trong năm thập kỉ ngắn ngủi kể từ các công trình mở ngành của John Nash1, lý thuyết trò chơi (hay lý thuyết tương tác chiến lược)2 đã bành..

Nhung nha khoa hoc so huu giai Nobel 2005 Những nhà khoa học "sở hữu" giải Nobel 2005

1. Giải Nobel vật lý 2005: Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thuỵ Điển đã công bố quyết định trao Giải Nobel Vật lý 2005 cho 3 nhà khoa học,..

He thong NMD cua My chi la mot lieu thuoc an than "Hệ thống NMD của Mỹ chỉ là một liều thuốc an thần"

"Nếu chúng ta thiết lập một hệ thống phòng thủ mà ai cũng tin chắc rằng nó sẽ bảo vệ chúng ta, thì kẻ thù sẽ chẳng dại gì bỏ tiền chế tạo..

My va Israel chung giai Nobel kinh te Mỹ và Israel chung giải Nobel kinh tế

Hai nhà kinh tế Robert Aumann (Israel) và Thomas Schelling (Mỹ) được tôn vinh trong lễ trao giải Nobel năm nay nhờ những công trình nghiên..

Nguoi My lai vinh du gianh giai Nobel Kinh te Người Mỹ lại vinh dự giành giải Nobel Kinh tế

Ba nhà nghiên cứu người Mỹ Leonid Hurwicz, Eric S. Maskin và Roger B. Myerson hôm qua 15/10 đã vinh dự nhận được giải Nobel kinh tế cho..

Chu nhan giai Nobel Kinh te 2005 tham VN Chủ nhân giải Nobel Kinh tế 2005 thăm VN

Giáo sư Robert J. Aumann - người đoạt giải Nobel Kinh tế năm 2005 với nghiên cứu về lý thuyết trò chơi đã tới VN tối qua. Ông sẽ ở lại VN 3..

Tron bo Tu dien Bach khoa Viet Nam ra mat doc gia Trọn bộ Từ điển Bách khoa Việt Nam ra mắt độc giả

Từ điển Bách khoa Việt Nam (TÐBKVN) tập 4 vừa được công bố, hoàn tất trọn bộ (4 tập) cuốn từ điển tri thức đầu tiên và lớn nhất của nước..

Khi ban la sep pho Khi bạn là sếp phó

Có bao giờ bạn ở vị trí “phó” chưa? Nếu vậy bạn đã làm gì ở những cương vị như tổ phó, phó phòng hay phó giám đốc? Câu chuyện sau đây..

Bon hoc bong ve logic va game tai Ha Lan Bốn học bổng về logic và game tại Hà Lan

Dự án Marie Curie về lý thuyết trò chơi cổ điển, ĐH Amsterdam, Hà Lan vừa thông báo cấp bốn suất học bổng bậc tiến sĩ chuyên ngành logic và..

Giai Nobel kinh te 2005 Nguoi My van co ten Giải Nobel kinh tế 2005: Người Mỹ vẫn có tên

Chiều qua 10/10, Viện hàn lâm khoa học Hoàng gia Thụy Điển đã công bố quyết định trao giải Nôben Kinh tế năm 2005 cho hai nhà kinh tế là..

Khi ban la pho tuong Khi bạn là “phó tướng”

Có bao giờ bạn ở vị trí “phó” chưa? Nếu vậy bạn đã làm gì ở những cương vị như tổ phó, phó phòng hay phó giám đốc? Câu chuyện sau đây..

Khi ban la pho tuong Khi bạn là “phó tướng”

Có bao giờ bạn ở vị trí “phó” chưa? Nếu vậy bạn đã làm gì ở những cương vị như tổ phó, phó phòng hay Phó giám đốc? Câu chuyện sau đây..