» Tìm kiếm:

lý tưởng hóa

Lam Truong Khong nen ly tuong hoa moi thu Lam Trường: “Không nên lý tưởng hóa mọi thứ”

Chia sẻ về cuộc sống gia đình nam ca sĩ Lam Trường tâm sự: “Mình không nên lý tưởng hóa mọi thứ, con người ai cũng cầu toàn cho cuộc sống..

Dung ly tuong hoa dan ong Đừng lý tưởng hóa đàn ông

Mặc dù rất thích được mọi người ái mộ, nhưng các chàng trai không muốn hình ảnh của mình bị lý tưởng hóa quá mức. Họ không thể sống đúng..

Dung ly tuong hoa dan ong Đừng lý tưởng hóa đàn ông

Mặc dù rất thích được mọi người ái mộ, nhưng các chàng trai không muốn hình ảnh của mình bị lý tưởng hóa quá mức. Họ không thể sống đúng..

Linh Nga khong ly tuong hoa tinh yeu Linh Nga không lý tưởng hóa tình yêu

Sóng gió đã dần đi qua cuộc đời của Linh Nga. Cô diễn viên này bắt đầu cuộc sống bình dị với những suy nghĩ về cuộc sống rộng mở hơn trước...

MC Diem Quynh Dung ly tuong hoa than tuong hoa MC MC Diễm Quỳnh: "Đừng lý tưởng hóa, thần tượng hóa MC"

Với một khối lượng công việc rất lớn, nhưng MC Diễm Quỳnh vẫn cố gắng tạo cho mình thói quen và sở thích lướt web mỗi khi rảnh rỗi. Vậy..

Dung than tuong hoa nguoi yeu Đừng thần tượng hóa người yêu

TP - Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng thất vọng về người bạn đời sau khi kết hôn, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Bat mi nhung ly tuong quanh doi song hon nhan Bật mí những “lý tưởng” quanh đời sống hôn nhân

Khi kết hôn, người ta thường dễ lý tưởng hóa tất cả những gì liên quan đến tình cảm đôi lứa, ví dụ như tình cảm dành cho nhau là tuyệt đối;..

An so tinh yeu Ẩn số tình yêu

Những trái tim đang yêu nhìn nhau bằng nhãn quan riêng của mình. Có nghiên cứu cho rằng chúng ta lý tưởng hóa người yêu. Càng nhiều khiếm..

Hang dung dan vat vi mot nguoi dan ong khong xung dang Hằng đừng dằn vặt vì một người đàn ông không xứng đáng

Mình nghĩ nếu lý tưởng hóa người đàn ông thì không hoàn toàn đúng trên thực tế. Nhưng chồng chưa cướicủa chị lại trơ tráo như thế thì rõ..

Dan ong khong thich bi than tuong hoa Đàn ông không thích bị thần tượng hóa

Mặc dù rất thích được mọi người ái mộ nhưng các chàng trai không muốn hình ảnh của mình bị lý tưởng hóa quá mức. Họ biết mình không thể..

Co phai toi lanh cam Có phải tôi lãnh cảm?

Thỉnh thoảng ghé qua mục Tâm sự của TS, mình thấy rất thú vị và học hỏi nhiều điều. Nay mình cũng có tâm sự và muốn các bạn cho lời khuyên...

Cac tac pham cua hoa si Caravaggio 1573 1610 Các tác phẩm của họa sĩ Caravaggio (1573-1610)

Caravaggio được coi là cây bút tiên phong trong thời đại của ông. Họa sĩ người Italy đã từ bỏ mọi quy ước chi phối phong cách của các bậc..

Dan ong cung la nhung nguoi binh thuong Đàn ông cũng là những người bình thường

Mặc dù rất thích được mọi người ái mộ nhưng các chàng trai không muốn hình ảnh của mình bị lý tưởng hóa quá mức. Họ không thể sống đúng như..

Yeu trong mong mo Yêu trong mộng mơ

Làm thế nào để biết mình có đang lý tưởng hóa tình yêu quá mức? Chỉ cần trả lời nhanh đúng hoặc sai 20 câu hỏi sau, bạn sẽ rõ ngay thôi.

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Ban se de dang thich nghi voi cuoc song o VN Bạn sẽ dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở VN

Tú Anh thân mến! Mình không lý tưởng hóa, nhưng nghĩ với kiến thức, khả năng và vốn Anh ngữ tích lũy được thời gian qua, bạn chắc chắn sẽ..