» Tìm kiếm:

lý tưởng

Tro chuyen voi nguyen TBT Do Muoi ve lop tre hom nay Trò chuyện với nguyên TBT Đỗ Mười về lớp trẻ hôm nay

Là người giữ cương vị Tổng Bí thư trong giai đoạn những năm đầu đất nước bắt đầu đổi mới và hội nhập, nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đã dành..

Nhung ly tuong cua Cach mang Thang Tam Những lý tưởng của Cách mạng Tháng Tám

TTCN (TP.HCM) - Cuộc Cách mạng Tháng Tám 1945 chính là lời tuyên bố về những lý tưởng của dân tộc VN: Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Đó không..

Tang cuong giao duc ly tuong cach mang cho Thanh nien Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho Thanh niên

TPO- Trong ngày làm việc thứ 3 tại Đại hội X của Đảng, đồng chí Đào Ngọc Dung, Bí thư Thứ nhất BCH T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có bài tham..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu ba Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ ba

"Nét ưu việt cơ bản ở những quan điểm của Dostoievski chính là cái mà người ta nhiều khi trách cứ ông - sự thiếu vắng, hay nói đúng hơn, sự..

Neu ly tuong cua thanh nien chi la lam giau thi do la mot buoc thut lui “Nếu lý tưởng của thanh niên chỉ là làm giàu thì đó là một bước thụt lùi..."

Tại Hội nghị Tư tưởng - Văn hoá toàn quốc tổ chức tại TP Đà Nẵng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tư tưởng - Văn..

Ly tuong song tu nhung dieu binh di Lý tưởng sống từ những điều bình dị

Nhiều lần tôi cũng đã suy nghĩ và đặt ra những câu hỏi như bạn Nguyễn Thị Minh. Nhưng đến bây giờ tôi nghĩ rằng điều đơn giản nhất cho cuộc..

va ly tuong song @ và lý tưởng sống

Sáng đi học, chiều lên net, tối về vùi mình vào đống truyện tranh, băng đĩa nhạc hoặc la cà quán xá với bạn bè. Cứ như thế bao nhiêu ngày..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski

Xét cho cùng thì vấn đề thể loại chỉ là cơ sở để tiếp cận tư tưởng thẩm mỹ của tác giả nên có thể coi câu nói trác tuyệt của nhà nghiên cứu..

Tang cuong giao duc ly tuong cach mang cho thanh nien Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng cho thanh niên

...Việc tăng cường công tác thanh niên, đặc biệt là giáo dục về lý tưởng cách mạng nhằm "hình thành một lớp thanh niên nam, nữ ưu tú, vững..

Doi thoai giua Chu tich nuoc va thanh nien Đối thoại giữa Chủ tịch nước và thanh niên

8h sáng nay (25/3), tại ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có buổi đối thoại với thanh niên cả..

Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Du thao Bao cao cua Ban Chap hanh Trung uong Doan khoa VIII tai Dai hoi Doan toan quoc lan thu IX Dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa VIII tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG Hà Nội, ngày 15 tháng 10 năm 2007 Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường bồi dưỡng..

Huong dan chon lua nha cung cap Web Hosting Hướng dẫn chọn lựa nhà cung cấp Web Hosting

Bạn có cảm thấy bối rối, phức tạp và khó đưa ra quyết định? Đó là triệu chứng của những người đã thiết kế website nhưng chưa tìm được nhà..

Body cua ban da ly tuong “Body” của bạn đã lý tưởng?

Bạn là người mẫu, là diễn viên, là lực sĩ? Body - thân hình - của bạn đã lý tưởng trong mắt “người ấy”? Từ trước tới nay, VN thường áp..

Bao cao cua BCH TU Doan K VIII tai DH Doan toan quoc lan IX Báo cáo của BCH TƯ Đoàn K.VIII tại ĐH Đoàn toàn quốc lần IX

Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại..

De ly tuong xanh mau cuoc song Để lý tưởng xanh màu cuộc sống

Sáng ngày 17-10, diễn đàn trẻ “Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của TS hôm nay” đã diễn ra tại tiền sảnh Nhà văn hóa Thanh niên...

Chu tich nuoc Doi thoai khong bao gio ket thuc Chủ tịch nước: Đối thoại không bao giờ kết thúc

"Tôi cảm thấy hai tiếng đồng hồ trôi qua nhanh quá. Tôi vẫn còn lưu luyến chưa muốn chia tay. Buổi gặp gỡ hôm nay kết thúc, nhưng việc trao..

Hay la nguoi yeu ly tuong Hãy là người yêu lý tưởng!

Mỗi một cô gái khi bước vào lứa tuổi mới lớn đều mơ về một người yêu lý tưởng.