Cua hang ban ly do Cửa hàng bán lý do

Một doanh nhân thành đạt quen thói ăn "nem", một anh chàng mải chơi quên đến chỗ hẹn với người yêu,… ai cũng cần lý do để giải thích cho..

Muoi ly do khong nen thong qua Du an Luat dau tu Mười lý do không nên thông qua Dự án Luật đầu tư

Dự án Luật Đầu tư chung đã có Dự thảo thứ 16 nhưng phần lớn giới đầu tư và các chuyên gia đều nhận định rằng nếu được thông qua tại kỳ họp..

Chung ta co 237 ly do de lam chuyen ay Chúng ta có... 237 lý do để làm "chuyện ấy"

Chúng ta lên giường trong mọi tâm trạng, từ "chán" đến "tôi muốn cảm giác gần hơn với Chúa" hoặc "tôi muốn được thăng chức". Tổng cộng con..

Roy Keane Nhieu cau thu Anh chi biet nghe loi vo va ban gai Roy Keane: “Nhiều cầu thủ Anh chỉ biết nghe lời vợ và bạn gái”

HLV Roy Keane đã lên tiếng chỉ trích việc có nhiều cầu thủ nước Anh đang trở nên mềm yếu khi chỉ biết nghe lời vợ và bạn gái, bỏ qua các..

Tim cach cuu ke boi bac Tìm cách cứu kẻ bội bạc

Không chung thủy là lỗi lầm bẩm sinh của đàn ông. Chuyện đó trở thành nhàm cũ cho đến một ngày chính phái nữ tụ nhau lại nghĩ cách thanh..

10 ly do ngan can ban lam giau 10 lý do ngăn cản bạn làm giàu

Hẳn bạn vẫn nghĩ lý do duy nhất khiến bạn không trở thành tỉ phú vì bạn không kiếm được nhiều tiền. Nhưng thực tế, đối với hầu hết mọi..

Ca tinh giong nhau khong phai la ly do de chia tay Cá tính giống nhau không phải là lý do để chia tay

Khi yêu, người ta còn hy sinh mạng sống cho nhau, nên vì chuyện cá tính giống nhau quá, đó không phải là lý do, mà vấn đề chính ở đây là cả..

HSBC Bon ly do khien thi truong thang 10 kem soi dong HSBC: Bốn lý do khiến thị trường tháng 10 kém sôi động

Tập đoàn Ngân hàng Hồng Kông - Thượng Hải (HSBC) vừa công bố báo cáo tiếp theo trong loạt báo cáo về tình hình phát triển kinh tế và thị..

Ly do yeu chong Han Lý do "yêu" chồng Hàn

Đến Sở Tư pháp Vĩnh Long, nơi đang gia tăng nhanh về số lượng các trường hợp hôn nhân Việt - Hàn, phóng viên chứng kiến những câu chuyện,..

Ly do ban trai Lolly dua ra khong thuyet phuc Lý do bạn trai Lolly đưa ra không thuyết phục

Cái lý do rằng bạn gái của anh ta bị bệnh tim thì cũng giống như lý do của các anh chàng ngoại tình, bảo với người tình rằng vợ anh ta ốm..

Hanh phai tim hieu ly do anh ta tu choi con Hạnh phải tìm hiểu lý do anh ta từ chối con

Mặt khác bạn cũng làm tổng thể xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho con bạn xem sao để tìm ra lý do anh ta đòi bỏ đứa con đó đi. Nếu nó ốm..

Nhan phai tim hieu ly do ban trai ban Nhàn phải tìm hiểu lý do bạn trai bận

Bạn nên tìm hiểu việc anh ấy hạn chế gặp bạn với lý do công việc, học hành là có chính đáng không? Nếu quả thật anh ấy bận vì lý do đó thì..

1001 ly do cua hon nhan 1001 lý do của hôn nhân

Lo lắng và háo hức luôn song hành khi bạn đứng trước lựa chọn có nên lập gia đình. Hãy cùng chia sẻ mọi cảm xúc, lý do thuyết phục/kém..

1001 ly do chong tron yeu vo 1001 lý do chồng trốn "yêu" vợ

Mỗi lần đi làm về thấy vợ tắm rửa sạch sẽ và đon đả cười nói đầy tình ý là anh Toàn toát mồ hôi hột và vặn óc nghĩ ra đủ lý do để vắng nhà..

Ban trai khong that su yeu chi Phuong Bạn trai không thật sự yêu chị Phương

Em nghĩ rằng cái lý do không hợp tuổi nhau chỉ là cái cớ anh ta đưa ra để biện minh cho hành động hèn kém của mình mà thôi. Khi anh chị tìm..

10 ly do khien ban nen tu bo cong viec 10 lý do khiến bạn nên từ bỏ công việc

Theo các chuyên gia nhân sự thì 10 lý do cơ bản dưới đây đã khiến nhân viên nên từ bỏ công việc hiện tại. Đó là những khó khăn từ công việc..

1001 ly do de nguy bien di xe cong 1001 lý do để ngụy biện đi xe công

Nói chuyện xe công dùng vào việc riêng thì có rất nhiều lý do viện ra để lý giải và lý do nào nghe cũng có lý. Tất cả đều là thói quen quản..

U li chuyen doi “Ù lì” chuyển đổi!

Có rất nhiều lý do khiến các doanh nghiệp nhà nước chậm chuyển đổi, những vị quản lý thường đưa ra lý do này lý do nọ. Nhưng có một lý do..

Nha dau tu nuoc ngoai chon co phieu nhu the nao Nhà đầu tư nước ngoài chọn cổ phiếu như thế nào?

Có lẽ không mấy người biết đến cách thức lựa chọn cổ phiếu của các quỹ đầu tư nước ngoài. Người ta thường chỉ đồ rằng họ làm ăn có bài bản,..

Bo hoc de bat chong Bỏ học để... "bắt" chồng

Câu chuyện Rơ Mah H"Loan, đang là học sinh lớp 9D ở Ia Dêr, Ia Grai, Gia Lai bỏ học giữa chừng để... "bắt" chồng là một trong số hàng trăm..