» Tìm kiếm:

lúc mở cửa

Da toi luc mo cua nganh dien Đã tới lúc mở cửa ngành điện

Theo tôi đã tới lúc ta nên mở cửa đối với ngành điện lực. Hãy nhìn vào VNPT và Viettel, trong "cuộc chiến" của họ, người dân là người được..

Bao gia vang tro lai “Bão giá” vàng trở lại

Sáng nay 14/1, giá vàng giao ngay đã giảm nhẹ so với cuối tuần qua, kéo giá vàng trong nước giảm gần 5.000 đồng/chỉ (dù lúc mở cửa đã..

Gia vang dang ha nhiet Giá vàng đang “hạ nhiệt”?

Sáng nay 14/1, giá vàng giao ngay đã giảm nhẹ so với cuối tuần qua, kéo giá vàng trong nước giảm gần 5.000 đồng/chỉ (dù lúc mở cửa đã..

Gia dau tho giam manh Giá dầu thô giảm mạnh

Tuần qua, giá dầu thô trên các thị trường đã ở xu thế giảm mạnh. Tại New York, giá dầu thô nhẹ WTI giao ngay ngày 3/12 lúc mở cửa còn 88,95..

Vang tuot nguong 1 4 trieu dongchi Vàng tuột ngưỡng 1,4 triệu đồng/chỉ

Theo thông báo lúc 15h30 của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), giá mua vào - bán ra trong toàn hệ thống là 1,387-1,393 triệu đồng/chỉ,..

Gia vang tiep tuc tang nhe Giá vàng tiếp tục tăng nhẹ

Ngày 30/8, giá vàng giao ngay lúc mở cửa tại Hong Kong đạt 666,10 USD/ounce.

USD tang manh USD tăng mạnh

Tuần qua, đôla Mỹ đã liên tục tăng với tốc độ nhanh so với đồng euro. Tại London, ngày 14/6 lúc mở cửa, đôla Mỹ đã đạt 1,3298 USD/euro,..

Gia vang giam dot bien Giá vàng giảm đột biến

Trong hai ngày qua, giá vàng trên thị trường tự do liên tục giảm mạnh, với mức giảm lên tới 420.000 đồng/lượng so với chiều 10/9 và giảm..

Gia vang tang giam bat thuong Giá vàng tăng, giảm bất thường

Chiều nay (15/6), giá vàng trên thị trường New York đã tăng trở lại mức giá 574 USD/oz, sau khi đã trượt xuống mức 640 USD/oz vào lúc mở..

Dong Nhan dan te tang gia manh Đồng Nhân dân tệ tăng giá mạnh

Ba tuần qua, đồng Nhân dân tệ Trung Quốc tiếp tục tăng giá nhanh so với USD. Tại Bắc Kinh, ngày 11/4, lúc mở cửa đồng Nhân dân tệ đã đạt..

Vang rot gia rat manh Vàng rớt giá rất mạnh

Mặt bằng giá vàng miếng trong nước chiều nay đã xuống dưới ngưỡng 1,3 triệu đồng/chỉ sau hơn hai ngày trượt dốc theo đà thế giới. Mãi lực..

Sieu thi qua tai trong nhung ngay giap Tet Siêu thị quá tải trong những ngày giáp Tết

Các siêu thị tại Hà Nội trong những ngày giáp Tết chật kín người đến mua sắm, lượng hàng hoá tiêu thụ tăng mạnh. Tại siêu thị Big C trong 2..

Gau vo chet chu Gấu vồ chết chủ

Lúc 18h ngày 7/10, trong lúc mở cửa chuồng cho gấu ăn, ông Trần Hoàng Lộc (75 tuổi), chủ tiệm cơm Song Hòa (1A/47 quốc lộ 1A, phường Linh..

Xu phat vi pham giao thong phat hien hang lau Xử phạt vi phạm giao thông phát hiện... hàng lậu

Hồi 8h ngày 7/2, Cảnh sát giao thông huyện Đức Huệ, tỉnh Long An đang làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường biên giới về đã phát hiện..

Vang sut gia manh Vàng sụt giá mạnh

Cuối phiên giao dịch đêm qua tại New York, các hợp đồng giao ngay chốt giá 614 USD/ounce, giảm hơn 8 USD so với lúc mở cửa. Thị trường dầu..

Gia vang xuong duoi 1 2 trieu dong chi Giá vàng xuống dưới 1,2 triệu đồng/chỉ

Đồng đôla tiếp tục mạnh lên khiến vàng chịu thêm nhiều áp lực. Thị trường châu Á mở đầu phiên giao dịch tuần này với mức thấp, trên dưới..

Vang van sot gia Vàng vẫn sốt giá

Thị trường kim loại quý châu Á tiếp tục tăng nhiệt ngay lúc mở cửa phiên giao dịch đầu tuần. Giá giao ngay tại sàn Hong Kong lúc này đang..

Vang dang len gia Vàng đang lên giá

Cơ hội mua rẻ dường như vuột khỏi tầm tay các nhà đầu cơ, khi giá vàng tại châu Á tăng từ mức 637-638 USD/ounce lúc mở cửa lên 644..

Gia vang the gioi van tiep tuc tang Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục tăng

Tin từ Dow Jones cho biết, ngày 12/4, giá vàng thỏi giao ngay lúc mở cửa tại Hồng Kông là 673,5 USD/oz.