Cau ket giua ke mua nguoi duyet Câu kết giữa kẻ mua, người duyệt

Có 6 tỉ đồng, dám mua tài sản... 32,8 tỉ đồng? Sáu lô đất, diện tích khoảng 60.000m2 - thuộc khu vực Chí Linh, P.11, nằm trong danh mục tài..

Hoi An Ban dat vang du an treo thu 92 ty dong Hội An: Bán đất "vàng" dự án "treo", thu 92 tỷ đồng

Lần đầu tiên chính quyền thị xã Hội An, Quảng Nam đã mạnh dạn tổ chức bán đấu giá thu tiền đất 1 lần của một dự án "treo" đã bị thu hồi tại..

Bai toan qui dat dang gap kho Bài toán quĩ đất đang gặp khó

TTCN - Mỗi năm, Đà Nẵng bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để xây dựng các khu dân cư nhằm khai thác quĩ đất.

Lam xiec tren dat ke bien Cong ty Epco bi dieu tra "Làm xiếc" trên đất kê biên: Công ty Epco bị điều tra

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa có công văn đồng ý với kiến nghị của Ban chỉ đạo Thi hành án vụ Epco - Minh Phụng, theo đó chuyển sang cơ..

Da Nang dat ha gia Đà Nẵng: đất hạ giá

Đối với người dân Đà Nẵng hiện nay, việc tìm mua các lô đất ở có diện tích 70-100m2, giá bán từ 150-200 triệu đồng là quá dễ dàng.

Mot lo dat duoc cap 2 so do cho hai chu Một lô đất được cấp 2 sổ đỏ cho hai chủ

TP - Ông Hoàng Ngọc Minh Hải (Hải Đình, TP Đồng Hới, Quảng Bình) nhận chuyển nhượng từ ông bà Phan Hồng Thanh - Trần Thị Nga một lô đất ở..

Ai da truc loi tai san thi hanh an Ai đã trục lợi tài sản thi hành án?

Cùng với việc ông Lương Vĩnh Phúc - trưởng Thi hành án (THA) dân sự TP.HCM - bị khởi tố vì “có vấn đề” trong xử lý tài sản vụ án Epco -..

Da Nang Ban dau gia 160 lo dat nha vuon Đà Nẵng: Bán đấu giá 160 lô đất nhà vườn

UBND thành phố Đà Nẵng vừa quyết định bán đấu giá 160 lô đất nhà vườn thuộc các khu dân cư do Công ty Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng quản..

Dat vang bo hoang “Đất vàng”... bỏ hoang!

Một lô đất có vị trí mặt phố tại Hà Nội có thể được bán với giá vài tỉ hoặc cho thuê vài chục triệu đồng/tháng. Đất đắt đỏ và quí hiếm..

Nhung lo dat vang da duoc xu ra sao Những lô đất “vàng” đã được “xử” ra sao?

Như TS đã thông tin, Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến đồng ý cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) tiếp nhận các lô đất lên tới gần 1,5..

Nhung tieu cuc va tranh cai trong qua trinh thi hanh an vu an Epco Minh Phung Những tiêu cực và tranh cãi trong quá trình thi hành án vụ án Epco - Minh Phụng

Bài 2: Epco chuyển nhượng 2 lô đất tại p.thảo Điền, Q.2 có vi phạm pháp luật?Tại P.Thảo Điền, Q.2, Epco có 2 lô đất diện tích 3 ha và..

Thu hoi hang chuc lo dat cap sai Thu hồi hàng chục lô đất cấp sai

TP - Xung quanh vụ Quan xã Phú Xuân “ăn đất” của dân nghèo được TP phản ánh đến nay chính quyền và các cơ quan chức năng huyện Phú Vang..

TP Ha Noi Duoc tra lai 4.000m2 dat nhung khong nhan TP.Hà Nội: Được trả lại 4.000m2 đất, nhưng… không nhận!

Trong khi các cá nhân, tổ chức xà xẻo đất công thì ngay giữa thủ đô Hà Nội (HN), có một đơn vị tự nguyện trả lại 4.080m2 đất mặt đường..

Duoc tra lai 4000m2 dat nhung khong nhan Được trả lại 4.000m2 đất, nhưng… không nhận!

Trong khi các cá nhân, tổ chức xà xẻo đất công thì ngay giữa thủ đô Hà Nội (HN), có một đơn vị tự nguyện trả lại 4.080m2 đất mặt đường..

Ha Noi tu choi nhan 4.000 m2 dat Hà Nội từ chối nhận… 4.000 m2 đất

Trong khi các cá nhân, tổ chức thi nhau “xà xẻo” đất công thì ngay giữa thủ đô Hà Nội, có một đơn vị tự nguyện trả lại 4.080 m2 đất mặt..

Dat vang bo hoang “Đất vàng”... bỏ hoang!

Một lô đất có vị trí mặt phố tại Hà Nội có thể được bán với giá vài tỉ hoặc cho thuê vài chục triệu đồng/tháng. Đất đắt đỏ và quí hiếm..

Tuy Hoa ban dau gia 77 lo dat Tuy Hòa: bán đấu giá 77 lô đất

Hội đồng bán đấu giá quyền sử dụng đất TP Tuy Hòa (Phú Yên) vừa quyết định đưa ra bán đấu giá quyền sử dụng đất 77 lô đất. Theo đó có bảy..

Mot lo dat duoc tra gia 46 5 trieu dong m2 Một lô đất được trả giá 46,5 triệu đồng/m2

Khu đất đem bán đấu giá ở cuối đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân.

Da Nang bo tri tai dinh cu doc tuyen duong Truong Sa Đà Nẵng: bố trí tái định cư dọc tuyến đường Trường Sa

UBND TP Đà Nẵng vừa qui định việc bố trí đất tái định cư (TĐC) tại khu dân cư (KDC) dọc tuyến đường Trường Sa (quận Hải Châu).