» Tìm kiếm:

lòng yêu nước

Thong diep tre ve long yeu nuoc Thông điệp trẻ về lòng yêu nước

Định nghĩa về lòng yêu nước có thay đổi sau 60 năm ngày đất nước giành độc lập? Hãy nghe những người trẻ nói lên suy nghĩ của họ như một..

Thong diep tre ve long yeu nuoc Thông điệp trẻ về lòng yêu nước

Định nghĩa về lòng yêu nước có thay đổi sau 60 năm ngày đất nước giành độc lập? Hãy nghe những người trẻ nói lên suy nghĩ của họ như một..

Doan phai nang cao long yeu nuoc cua thanh nien Đoàn phải nâng cao lòng yêu nước của thanh niên

"Đoàn phải thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt đường lối nhiệm vụ cách mạng, nâng cao lòng yêu nước,..

Bo GD DT tra loi dan tham gia doi thoai voi Thu tuong Bộ GD-ĐT trả lời dân tham gia đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Nga Xoi day long yeu nuoc Nga: Xới dậy lòng yêu nước

Chính quyền Matxcơva và Đuma quốc gia Nga cuối tuần trước đã thảo luận một thực trạng được cho là đau lòng nhất hiện nay: "Tại sao công dân..

Nhat Ban truong hoc se giao duc hoc sinh long yeu nuoc Nhật Bản: trường học sẽ giáo dục học sinh lòng yêu nước

Hạ viện Nhật Bản vừa thông qua luật mới yêu cầu các trường học giáo dục học sinh lòng yêu nước. Luật mới sẽ được trình lên Thượng viện và..

Long yeu nuoc co the co trong moi tang lop nhan dan Lòng yêu nước có thể có trong mọi tầng lớp nhân dân

Tôi hoàn toàn ủng hộ quan điểm của anh Vũ . Là một người yêu nước không nhất thiết phải vào Đảng mới chứng tỏ là mình yêu nước. Việc thể..

Nga chi 18 trieu USD de nang cao long yeu nuoc Nga chi 18 triệu USD để nâng cao lòng yêu nước

Chính phủ Nga sẽ thực hiện chương trình "Giáo dục lòng yêu nước cho công dân Liên bang Nga" giai đoạn 2006 - 2010 và quyết định này đã được..

Tro choi dien tu giao duc long yeu nuoc Trò chơi điện tử giáo dục lòng yêu nước

(TP) Trung Quốc sắp cho ra mắt một trò chơi điện mới nhằm hướng tới mục đích giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước và tôn trọng những vị anh..

Ba tuan trong vung khung bo Nhung bai hoc ve tinh ky luat va long yeu nuoc Ba tuần trong “vùng khủng bố”: Những bài học về tính kỷ luật và lòng yêu nước

Tình cờ trong chuyến thăm Israel lần này tôi được chứng kiến cách thức giáo dục lòng yêu nước nhân kỷ niệm ngày các binh sĩ nước này tử..

World Cup co hoi the hien long yeu nuoc World Cup - cơ hội thể hiện lòng yêu nước

Sự thiếu hụt cờ Đức trong nhiều ngày qua không phải là cá biệt, bởi ở nhiều quốc gia khác cũng lâm vào cảnh như thế!

Long yeu nuoc Lòng yêu nước!

Hát quốc ca là một hành động có thể được xem là yêu nước và chứng tỏ niềm tự hào của một người đối với tổ quốc. Tuy nhiên, chuyện một cái..

Long yeu nuoc gian di sau sac Lòng yêu nước giản dị, sâu sắc

Thật xúc động khi nhìn thấy lá quốc kỳ với những học sinh chào cờ, hát quốc ca bằng ngôn ngữ của đôi tay và cả trái tim mình. Và nước mắt..

San choi the hien long yeu nuoc niem tu hao dan toc Sân chơi thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc

LTS: “Hãy phát động cuộc bình chọn qui mô lớn cho vịnh Hạ Long và hãy biến cuộc bình chọn này thành sân chơi hấp dẫn, sôi động, lôi cuốn..

Dung voi nghi den nhung dieu qua lon lao Đừng vội nghĩ đến những điều quá lớn lao

Khi đọc xong hai cuốn nhật ký của liệt sỹ Nguyễn Văn Thạc và Đặng Thùy Trâm cũng như những dòng thư của anh Hoàng Kim Giao, nhiều người hỏi..

Khi long yeu nuoc bi bop meo Khi lòng yêu nước bị bóp méo

Hôm qua, cả nước Nepal đã để tang 12 con tin vừa bị giết tại Iraq. Tất cả cửa hiệu và trường học đều đóng cửa để mặc niệm.

Qua tang lon nhat long yeu nuoc va su xa than “Quà tặng lớn nhất - lòng yêu nước và sự xả thân”

Kỷ niệm 61 năm Ngày chiến thắng (9-5-1945 - 9-5-2006), hôm qua Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng nhiều quan chức chính phủ đã tham gia lễ..

Chan dung doanh nhan Nhat hien dai Chân dung doanh nhân Nhật hiện đại

Từ một nước nghèo, Nhật Bản đã vươn lên và chinh phục hệ thống kinh doanh thế giới. Trong đó doanh nhân Nhật luôn là người đi tiên phong...