» Tìm kiếm:

lòng bàn chân trang 2

13 bai thuoc dan gian phong chong benh ta 13 bài thuốc dân gian phòng chống bệnh tả

Trong y học cổ truyền, bệnh tả thuộc phạm vi chứng hoắc loạn, được chẩn trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có việc vận dụng..

Cay tram cai toc cuu ke bi thuong ma phong Cây trâm cài tóc cứu kẻ bị “thượng mã phong”

Từ thời xa xưa, các vua chúa và cung phi, mỹ nữ ở Trung Quốc rất am hiểu về một huyệt vô cùng quan trọng là trường cường. Cung phi, mỹ nữ..

Massage chan tai gia Massage chân tại gia

Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là đôi chân phải đi lại nhiều. Hãy thực hiện một vài động tác massage dưới..

Lam dep voi bai tap co bung Làm đẹp với bài tập cơ bụng

Sau đây là ba chương trình thích hợp với từng trình độ. Để có được một cơ thể thật săn chắc, tốt nhất là bạn nên theo tập chương trình nâng..

Spa tu A den Z Spa từ A đến Z

Spa có nguồn gốc từ tiếng La -tinh "sanus per aquam", có nghĩa là tác động của nước tới sức khỏe. Đó là cách người xưa dùng nước khoáng để..

Viem can gan ban chan Viêm cân gan bàn chân

Tôi năm nay 28 tuổi, làm việc văn phòng không đi lại nhiều, không mang giày cao gót, thường đi bơi, nhưng thỉnh thoảng mỗi buổi sáng thức..

Cu gia nhieu vet xam nhat the gioi Cụ già nhiều vết xăm nhất thế giới

Bước sang tuổi 50, Isobel Varley mới đặt những vết xăm đầu tiên lên mình: một cành hoa hồng e ấp sau gáy. Cho đến 11 năm sau, năm 1997, cụ..

Nhung nan nhan cuoi cung cua tuc bo chan Trung Quoc Những nạn nhân cuối cùng của tục bó chân Trung Quốc

Bà Zhang Huaixian mới ba tuổi khi bị mẹ đập vỡ ngón chân và buộc chúng quặp xuống phía dưới lòng bàn chân, biến bà trở thành một trong hàng..