» Tìm kiếm:

lò phản ứng hạt nhân

Binh Nhuong co the dong cua lo phan ung hat nhan Bình Nhưỡng có thể đóng cửa lò phản ứng hạt nhân

Ngày 17/4, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap và Nhật báo Đông Á dẫn các nguồn tin tình báo cho biết, CHDCND Triều Tiên có thể đang chuẩn bị..

Lo phan ung sau cuoc hoi sinh Lò phản ứng sau cuộc hồi sinh

Với những lớp người từng gắn bó sự nghiệp đời mình với LPƯHNĐL, năm 2003 này là mốc thời gian không thể nào quên. Tròn 40 năm trước, đầu..

My phat hien lo phan ung hat nhan moi cua Pakistan Mỹ phát hiện lò phản ứng hạt nhân mới của Pakistan

Pakistan đang xây dựng một lò phản ứng hạt nhân nước nặng công suất lớn có khả năng sản xuất đủ plutonium cho khoảng 40 đến 50 vũ khí..

Phat hien lo phan ung hat nhan tu nhien co cach day 2 ti nam Phát hiện "lò phản ứng hạt nhân" tự nhiên có cách đây 2 tỉ năm

Theo các nhà khoa học Trường ĐH Saint Louise (bang Wasington, Mỹ), họ vừa khám phá ra việc từng tồn tại một lò phản ứng hạt nhân tự nhiên..

Phat hien lo phan ung hat nhan tu nhien cach day 2 ty nam Phát hiện lò phản ứng hạt nhân tự nhiên cách đây 2 tỷ năm

Các nhà khoa học tại Đại học St Louis (bang Washington, Mỹ) đã phát hiện một lò phản ứng hạt nhân tự nhiên cách đây khoảng 2 tỷ năm.

Nhom thanh sat vien thu hai cua IAEA den CHDCND Trieu Tien Nhóm thanh sát viên thứ hai của IAEA đến CHDCND Triều Tiên

Hôm thứ Năm 26/7, nhóm thanh sát viên hạt nhân thứ hai của LHQ đã bắt đầu đến CHDCND Triều Tiên để giám sát việc đóng cửa và ngưng vận hành..

Viet Nam can som xay lo phan ung hat nhan moi Việt Nam cần sớm xây lò phản ứng hạt nhân mới

Phó Viện trưởng Viện năng lượng nguyên tử Việt Nam, ông Phạm Duy Hiển, cho rằng Việt Nam cần sớm xây dựng lò phản ứng hạt nhân mới có công..

Ma Cao san sang chuyen tien cho CHDCND Trieu Tien Ma Cao sẵn sàng chuyển tiền cho CHDCND Triều Tiên

Ngày 19/3, Cơ quan quản lý tiền tệ của Ma Cao (Trung Quốc) đã ra tuyên bố cho biết sẵn sàng chuyển số tiền 25 triệu USD của CHDCND Triều..

VN can som xay lo phan ung hat nhan moi VN cần sớm xây lò phản ứng hạt nhân mới

Phó Viện trưởng Viện năng lượng nguyên tử VN, ông Phạm Duy Hiển, cho rằng VN cần sớm xây dựng lò phản ứng hạt nhân mới có công suất..

Malaysia se co lo phan ung hat nhan vao nam 2020 Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân vào năm 2020

Tờ New Straits Times số ra hôm nay 29/6 đưa tin, Malaysia sẽ có lò phản ứng hạt nhân đa năng vào năm 2020. Tờ báo này dẫn lời ông Daud..

Thu tuong Australia khai truong lo phan ung hat nhan nghien cuu Thủ tướng Australia khai trương lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu

Hôm nay (20/4), Thủ tướng Australia John Howard đã khai trương một lò phản ứng hạt nhân nghiên cứu trị giá 330 triệu USD ở Sydney, thành..

Nga se xay them 40 lo phan ung hat nhan Nga sẽ xây thêm 40 lò phản ứng hạt nhân

Theo nội dung bản kế hoạch đang soạn thảo của Cơ quan năng lượng nguyên tử Nga, nước này sẽ xây dựng thêm 40 lò phản ứng hạt nhân tính đến..

Nga se xay them 40 lo phan ung hat nhan Nga sẽ xây thêm 40 lò phản ứng hạt nhân

Theo nội dung bản kế hoạch đang soạn thảo của Cơ quan năng lượng nguyên tử của Nga, nước này sẽ xây dựng thêm 40 lò phản ứng hạt nhân tính..

My hoan nghenh CHDCND Trieu Tien dong cua lo phan ung hat nhan Mỹ hoan nghênh CHDCND Triều Tiên đóng cửa lò phản ứng hạt nhân

Người phát ngôn Bộ ngoại giao Mỹ Sean McCormack cho biết CHDCND Triều Tiên đã thông báo với Mỹ về việc đóng cửa lò phản ứng hạt nhân quan..

Lo phan ung hat nhan xach tay Lò phản ứng hạt nhân ""xách tay""

Bộ Năng lượng Mỹ đang phát triển một loại lò phản ứng hạt nhân có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng của các nước đang phát triển và loại bỏ..

The gioi va cuoc chay dua nang luong hat nhan Thế giới và cuộc chạy đua năng lượng hạt nhân

TP - Hiện có 435 lò phản ứng hạt nhân ở 31 nước trên khắp thế giới nhưng mới chỉ đáp ứng được 6,5% tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu và có..

CHDCND Trieu Tien tai khoi dong lo phan ung hat nhan ""CHDCND Triều Tiên tái khởi động lò phản ứng hạt nhân""

Các quan chức của Mỹ cho biết, CHDCND Triều Tiên đã bắt đầu vận hành một lò phản ứng hạt nhân vốn gây nhiều tranh cãi giữa đôi bên.

Iran xay them lo phan ung hat nhan Iran xây thêm lò phản ứng hạt nhân

Chính quyền Iran hôm qua 4/12 đã biểu quyết nhất trí thông qua việc xây dựng thêm lò phản ứng hạt nhân thứ 2 bất chấp những đe doạ trừng..

Nang cap he thong dieu khien lo phan ung hat nhan Da Lat Nâng cấp hệ thống điều khiển lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt

Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt tiến hành nâng cấp hệ điều khiển lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt với tổng kinh phí 643.000USD.

Nang cap lo phan ung hat nhan Da Lat Nâng cấp lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt

Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt đã được tháo dỡ để nâng cấp hệ thống điều khiển. Toàn bộ phần đo đạc nơtron và logic xử lý tín hiệu điều khiển..