Ha Noi Khoi lo gach anh huong moi truong va suc khoe Hà Nội: Khói lò gạch ảnh hưởng môi trường và sức khoẻ

Hàng nghìn mét vuông hoa màu bị phá huỷ, 47/317 lượt người khám bị mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp, hai người đã qua đời khi còn rất..

Trung Quoc Them 250 no le thoi hien dai duoc giai cuu Trung Quốc: Thêm 250 nô lệ thời hiện đại được giải cứu

Cảnh sát ở miền trung Trung Quốc đã giảI cứu được thêm 250 công nhân trong đó có 29 trẻ em bị ép làm việc như những nô lê thờI hiện đạI..

Ca chu lo gach va chinh quyen xa deu phai chiu trach nhiem Cả chủ lò gạch và chính quyền xã đều phải chịu trách nhiệm

Về vụ sập lò gạch thảm khốc ở Châu Can, Phú Xuyên, làm 6 người chết và 4 người bị thương, các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tây kết luận: cả..

Trung Quoc 379 no le lo gach duoc cuu thoat Trung Quốc: 379 nô lệ lò gạch được cứu thoát

Số người bị ép buộc lao động và lao động trẻ em được cứu thoát khỏi các lò gạch tại tỉnh Hà Nam và Sơn Tây đã lên tới 379 người. Chiến dịch..

Sap ham lo gach lam chet va bi thuong 11 nguoi Sập hầm lò gạch làm chết và bị thương 11 người

Khoảng 15h ngày 7/1/2008, tại thôn Dâu- xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Tây đã xảy ra vụ sập hầm lò gạch kinh hoàng làm chết tại chỗ..

Kiep no le tai cac lo gach Trung Quoc Kiếp nô lệ tại các lò gạch Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc vừa tiến hành một cuộc truy quét nhằm vào giới chủ sử dụng nhân công như nô lệ tại một số tỉnh ở nước này, cứu được gần..

Vu sap lo gach o Ha Tay Dot gach dot doi Vụ sập lò gạch ở Hà Tây: “Đốt gạch - đốt đời”

Khoảng 14h ngày 7/1/2008, tại thôn Cổ Châu, xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, tỉnh Hà Tây đã xảy ra vụ sập hầm lò gạch kinh hoàng làm chết tại..

Nhung lo gach giua long TPHCM Những lò gạch giữa lòng TPHCM

Chiều nào cũng vậy, cứ tầm 18h, đứng trên điểm cao của khu Làng đại học, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM nhìn sang quận 9, sẽ thấy những cột..

Kiep no le tai nhung lo gach Trung Quoc Kiếp nô lệ tại những lò gạch Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc vừa tiến hành một cuộc truy quét nhằm vào giới chủ sử dụng nhân công như nô lệ tại một số tỉnh ở nước này, cứu được gần..

Khoi lo gach bua vay nhieu vuon cay khong cho qua Khói lò gạch bủa vây, nhiều vườn cây không cho quả

Nhiều năm qua, nông dân các huyện Duy Tiên, Lý Nhân của tỉnh Hà Nam thường xuyên than phiền vì khói của các lò gạch thủ công làm ô nhiễm..

Lo gach lien tuc kieu dung co ra doi qua muon Lò gạch liên tục kiểu đứng có ra đời quá muộn?

Trong khi dự án “Lò gạch liên tục kiểu đứng hiệu suất cao” nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà khoa học, cũng như người dân trong vùng dự..

Vu sap lo gach Truoc tai nan da yeu cau giai toa Vụ sập lò gạch: Trước tai nạn đã yêu cầu giải tỏa

Cả chủ lò gạch và chính quyền xã đều phải chịu trách nhiệm trong vụ sập lò gạch tại Phú Xuyên, Hà Tây. Thanh tra Sở Lao động - Thương binh..

Tang thuong ben lo gach sap Tang thương bên lò gạch sập

Tiếng khóc nấc nghẹn ngào của mẹ chồng chị Mai, nạn nhân xấu số trong vụ sập lò gạch ở xã Châu Can, huyện Phú Xuyên (Hà Tây), khiến những..

Tang thuong Co Chau Tang thương Cổ Châu

- 5 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 5 người bị thương hiện đang cấp cứu tại các bệnh viện - Đó là toàn cảnh thiệt..

Trung Quo c Lai gia i cu u lao dong tai cac lo gach Trung Quốc: Lại giải cứu lao động tại các lò gạch

379 người đã được giải cứu khỏi một số cơ sở sản xuất gạch ở các tỉnh miền trung Trung Quốc. Tân Hoa xã cho biết hàng chục ngàn cảnh sát đã..

Ket cuc buon cua nhung lao dong ngheo Kết cục buồn của những lao động nghèo

5 chiếc quan tài nằm xếp hàng trong khói hương nghi ngút gần những lò gạch cũ nát. Những người chồng mất vợ, con mất mẹ và cụ già mất con..

Chuyen ke cua mot no le lo gach Chuyện kể của một nô lệ lò gạch

Lớn lên từ vùng nông thôn và không công ăn việc làm, 16 tuổi, Trần Thành Công với hy vọng có vị trí làm việc ở một nhà máy được trả lương..

Hai xa Viet Hung Thuong Quan mau thuan vi cai lo gach Hai xã Việt Hưng - Thượng Quân mâu thuẫn vì cái lò gạch

Sáng 29/6, hàng trăm người dân xã Việt Hưng, huyện Kim Thành (Hải Dương) đã kéo đến đập phá khu lò gạch của ông Bùi Văn Xu, xã Thượng Quân,..

Trung Quoc tuyen an tu hinh mot doc cong lo gach Trung Quốc tuyên án tử hình một đốc công lò gạch

Trung Quốc hôm qua đã tuyên án tử hình Triệu Nham Bình, đốc công của một lò gạch ở tỉnh Sơn Tây vì tội đã đánh đập một công nhân đến chết...

Da Nang Gan 100 ho kho tho vi lo gach Đà Nẵng: Gần 100 hộ khó thở vì lò gạch

TT (Đà Nẵng) - Gần 100 hộ dân hai thôn An Châu và Hòa Thọ của xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, hằng ngày phải hít thở loại khí than đá..