» Tìm kiếm:

lính công binh

Nguoi linh Cong binh giua thoi binh Người lính Công binh giữa thời bình

TP - Khắp nơi trên đất nước ta vẫn còn nhiều bom mìn sót lại từ chiến tranh do quân thù để lại. Dò tìm, xử lý bom mìn luôn là công việc..

Nhung dieu ky dieu o Truong Sa Ky 2 Nhung nguoi nang To quoc cao them Những điều kỳ diệu ở Trường Sa - Kỳ 2: Những người "nâng" Tổ quốc cao thêm

Đảo An Bang là điểm dừng chân cuối cùng theo kế hoạch mà chúng tôi sẽ đến trên quần đảo Trường Sa. Ở đây, ngoài các chiến sĩ đang đêm ngày..

Nhung nguoi mang lai binh yen cho dat Những người mang lại bình yên cho đất

TP - Với những người lính công binh, người dân ở xã Xi Cà Lá (Tân Minh, Hà Giang) luôn yêu quý. Các anh gỡ được mìn, khiến đất này hồi sinh.

Seoul da dat thoa thuan voi Taliban ve tha con tin Seoul đã đạt thoả thuận với Taliban về thả con tin?

Hãng thông tấn Hồi giáo Afghanistan (AIP) hôm qua (25/8) đưa tin, các con tin Hàn Quốc sẽ sớm được thả theo một thoả thuận giữa chính phủ..

Xay dung con duong tuan tra doc bien gioi Xây dựng con đường tuần tra dọc biên giới

TP - Rộng trung bình 8m, con đường trải dài 11.000km dọc biên giới đường bộ, sẽ được cứng hóa bằng bê tông và rải nhựa, đi qua toàn bộ..

Than chet an minh trong long dat Thần chết ẩn mình trong lòng đất

Trong những năm qua, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã nỗ lực không ngừng trong việc tháo gỡ, thu gom và tiêu huỷ khối lượng lớn..

Anh tim thay hai thi the binh si tai Iraq Anh tìm thấy hai thi thể binh sĩ tại Iraq

Hôm qua, Bộ Quốc phòng Anh cho biết, thi thể của Luke Allsopp và Simon Cullingworth từng xuất hiện trên truyền hình Ảrập, tháng trước, đã..

Cuu nan tren cong trinh Ban Ve Cứu nạn trên công trình Bản Vẽ

Cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn của hai Tổng công ty cổ phần Sông Đà sau vụ tai nạn thảm khốc tại công trình thủy điện Bản Vẽ là những người..