» Tìm kiếm:

lên rừng

Len rung tim vang Lên rừng tìm vàng

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở huyện miền núi huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) đã kéo nhau lên rừng tìm kiếm vàng. Hoạt động khai thác..

Khoi khung va hanh trinh len rung Khôi “khùng” và hành trình lên rừng

Đang ăn nên làm ra, việc làm ổn định ở Sài Gòn, đùng một cái hắn gom góp chút vốn liếng bỏ phố lên rừng lập trang trại. Bạn bè bảo hắn..

Khoi khung va hanh trinh len rung Khôi “khùng” và hành trình lên rừng

Đang ăn nên làm ra ở Sài Gòn, đùng một cái hắn gom góp chút vốn liếng bỏ phố lên rừng lập trang trại. Bạn bè bảo hắn khùng... Nhưng hắn..

Da Nang len rung xuong bien trong 1 ngay Đà Nẵng: lên rừng xuống biển... trong 1 ngày

Đúng vào dịp lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, du khách đến Đà Nẵng có thể lên rừng và xuống biển chỉ trong... một ngày khi tham gia các city tour..

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1/2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

Den co do de Len rung Xuong bien Đến cố đô để "Lên rừng - Xuống biển"

Đến Huế, du khách sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị với tour "Lên rừng". Du khách sẽ thăm Vườn Quốc gia Bạch Mã (diện tích 22.031 ha đã..

May rung gio bien Mây rừng gió biển

TPCN - Em ngửa mặt nhìn lên, Thác Bạc như dải lụa trắng lấp lóa thả từ trời cao xuống, nước ào ạt ôm lấy tấm thân con gái mảnh mai. Cuồng..

Quai kiet mo to co Sai thanh Bai 2 Len rung san xe co Quái kiệt mô tô cổ Sài thành - Bài 2: Lên rừng săn xe cổ

>> Bài 1: Sở hữu chiếc mô tô 001 của VNDCCHĐể có được chiếc xe mô tô biển đăng ký đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ông Bản mất..

Vang lang lang tram Vắng lặng làng trầm

TTCN - Trong lịch sử của những làng trầm ở Đại Lộc (Quảng Nam) thỉnh thoảng lại lên cơn sốt bởi những tin đồn hư thực, rồi bỗng tắt lịm...

May rung gio bien Mây rừng gió biển

Em ngửa mặt nhìn lên, Thác Bạc như dải lụa trắng lấp lóa thả từ trời cao xuống, nước ào ạt ôm lấy tấm thân con gái mảnh mai. Cuồng nhiệt,..

Me Au Co co buon chang Mẹ Âu Cơ có buồn chăng ?

Sau đêm diễn DDVN ở Canberra (31.10), Thanh Niên nhận được rất nhiều lời cổ vũ của khán giả. Xin giới thiệu một bài viết xúc động của một..

San ky nam chuyen nghiep Săn kỳ nam “chuyên nghiệp”

Không như chuyện được kỳ nam một cách tình cờ của người làng Tốt, nhiều làng quê thuộc huyện Đại Lộc của Quảng Nam có số đông người theo..

Chuyen ga ba toa mang Internet len rung Chuyện gã "ba toa"... "mang" Internet lên rừng

Gã làm nghề mổ lợn, người Mường So gọi là ’’ba toa’’. Tay dao tay thớt suốt ngày với thịt, lòng, phèo, phổi... nhưng gã đã làm..

Lang Son Canh bao nan troc vo cay dem ban Lạng Sơn: Cảnh báo nạn tróc vỏ cây đem bán

Thời gian gần đây do thương lái thông báo thu mua vỏ cây, nhiều người dân ở Lộc Bình - Lạng Sơn rỉ tai nhau lên rừng, gặp cây to bèn chặt..

Len rung xuong bien tim But Lên rừng xuống biển tìm Bụt

AT - Hạ vô tư thả nắng ngập mọi ngóc ngách. Không thể để thêm một ngày nữa phải giam mình chịu đựng những cơn nóng lột da người. Thế là tôi..

Anh khung len rung chan bo tot Anh “khùng” lên rừng chăn... bò tót

Một gã lâm tặc khét tiếng sát thú rừng một thời, vậy mà từ chối nhiều đầu nậu buôn bán động vật hoang dã vô rừng săn thú với mỗi chuyến..

Bo pho len rung thanh ty phu Bỏ phố lên rừng thành tỷ phú

Ở Kon Tum, có một chàng trai 32 tuổi rời thị thành, từ bỏ cái nghề mà nhiều người đang bỏ ra tiền triệu học tập để tìm đến chốn ruộng đồng..

Leo doc voi thanh nien "Leo dốc” với thanh niên

"Đất nước chúng ta đang tụt hậu mà mấy chục triệu người trẻ chỉ có tinh thần lên rừng xuống biển thì chưa đủ. Thanh niên phải chiếm lĩnh..

Loc Binh Lang Son Ro len nan troc vo cay Lộc Bình (Lạng Sơn): Rộ lên nạn tróc vỏ cây

TP - Thời gian gần đây do thương lái thông báo thu mua vỏ cây, nhiều người dân ở Lộc Bình rỉ tai nhau lên rừng, gặp cây to bèn chặt hạ rồi..

Tet som bien cuong Tết sớm biên cương

Chúng tôi lên rừng biên giới Bù Gia Mập (Phước Long, Bình Phước) đúng vào lúc các chiến sĩ đồn biên phòng (BP) Ba Tầng đang tất bật chuẩn..