» Tìm kiếm:

lên máy bay

Han che mang chat long len may bay Hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) vừa gửi thông báo về qui định mới liên quan đến việc hạn chế mang chất lỏng, chất dẻo và các..

My noi long quy dinh mang chat long len may bay Mỹ nới lỏng quy định mang chất lỏng lên máy bay

Sau 6 tuần bị cấm, bắt đầu từ ngày 26/9, tất cả hành khách đi máy bay tại Mỹ có thể được mang lên máy bay những hộp mỹ phẩm, keo xịt tóc,..

My Hanh khach lai duoc mang theo dao nho len may bay Mỹ: Hành khách lại được mang theo dao nhỏ lên máy bay

Sắp tới đây hành khách đi máy bay tại Mỹ lại được mang những con dao nhỏ lên máy bay, tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ bị rà soát theo cách ngẫu..

Han che mang chat long len may bay quoc noi Hạn chế mang chất lỏng lên máy bay quốc nội

Sắp tới, từ ngày 1-12-2007, hành khách đi lại trên các chuyến bay nội địa sẽ bị kiểm soát và hạn chế mang chất lỏng lên máy bay. Ông Nguyễn..

Khong duoc len may bay vi khong dem theo tien Không được lên máy bay vì... không đem theo tiền

Dù đã hoàn tất các thủ tục để xuất cảnh nhưng bà Lê Thị Danh, đi Singapore bằng vé của hãng Hàng không Tiger Airways bị từ chối không được..

Chuong trinh An ninh hang khong moi Han che mang chat long len may bay Chương trình An ninh hàng không mới: Hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Chương trình an ninh hàng không (ANHK) mới vừa được Bộ Giao thông vận tải ban hành có những điểm đáng chú ý về qui trình xử lý các hành..

Ran rao trau khong doc co duoc phep van chuyen len may bay Rắn ráo trâu không độc có được phép vận chuyển lên máy bay?

Cách đây chỉ 2 ngày, Sân bay Nội Bài lại tiếp tục phát hiện ra một loại động vật hoang dã được vận chuyển từ chuyến bay VN830 của Vietnam..

Hom nay 13 bat dau han che mang chat long len may bay Hôm nay 1/3, bắt đầu hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Cục Hàng không VN cho biết kể từ 0h hôm nay 1/3 các loại lọ, hộp đựng chất lỏng lớn hơn 0,1 lít sẽ bị cấm đưa lên máy bay theo diện hành lý..

My noi long lenh cam mang chat long chat keo len may bay Mỹ nới lỏng lệnh cấm mang chất lỏng, chất keo lên máy bay

Ngày 25/9, Cơ quan An ninh vận tải Mỹ (TSA) thông báo kể từ ngày 26/9, hành khách đi các chuyến máy bay nội địa hoặc quốc tế từ Mỹ sẽ được..

Khoi to vu an tung tin mang bom len may bay Khởi tố vụ án tung tin mang bom lên máy bay

Chiều 24/10, thượng tá Nguyễn Đức Chung, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội đã ký Quyết định số 182..

VN bat dau ap dung han che mang chat long len may bay VN bắt đầu áp dụng hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Thực hiện khuyến nghị của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) về việc mang chất lỏng lên máy bay, Cục Hàng không Việt Nam vừa có chỉ..

Hanh ly xach tay bi cam mang len may bay tai Anh Hành lý xách tay bị cấm mang lên máy bay tại Anh

Tất cả các hãng hàng không hoạt động tại Anh đang tăng cường các biện pháp an ninh sau khi một âm mưu tấn công bị phát giác. Họ cấm hành..

Bat dau han che mang chat long len may bay Bắt đầu hạn chế mang chất lỏng lên máy bay

Cục Hàng không VN cho biết kể từ 0h hôm nay, ngày 1/3, các loại lọ, hộp đựng chất lỏng lớn hơn 0,1 lít sẽ bị cấm đưa lên máy bay theo diện..

Anh noi long lenh cam mang chat long len may bay Anh nới lỏng lệnh cấm mang chất lỏng lên máy bay

Kể từ tuần tới, Anh sẽ nới lỏng lệnh cấm mang các loại chất lỏng mang lên máy bay đã được áp dụng từ đầu tháng 10 vừa qua, sau khi âm mưu..

My lenh cam mang chat long len may bay duoc xoa bo Mỹ: lệnh cấm mang chất lỏng lên máy bay được xóa bỏ

Sau 6 tuần của lệnh cấm mang chất lỏng lên máy bay để đề phòng bom khủng bố, hiện nay, an ninh hàng không Mỹ đã tạm thời được nới lỏng.

Ong Thaksin da len may bay ve Thai Lan Ông Thaksin đã lên máy bay về Thái Lan

Cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra, người bị lật đổ trong cuộc đảo chính năm 2006, sáng nay đã lên máy bay trở về Thái Lan để đối mặt với..

Tu 1 8 2007 Dung cung mot loai giay to de mua ve va len may bay Từ 1-8-2007: Dùng cùng một loại giấy tờ để mua vé và lên máy bay

Hành khách sử dụng loại giấy tờ tùy thân nào khi mua vé máy bay (CMND, thẻ ngành, hộ chiếu) thì khi làm thủ tục lên máy bay cũng phải xuất..

Vu doa dat bom may bay Len may bay moi xin Vụ doạ đặt bom máy bay: Lên máy bay mới xỉn!?

Đây là trả lời ban đầu của Chánh văn phòng cụm cảng miền Nam về sự kiện 2 hành khách say xỉn, doạ đặt bom trên chuyến bay mang số hiệu VN..

My bo lenh cam mang keo len may bay Mỹ bỏ lệnh cấm mang kéo lên máy bay

Mỹ sẽ nới lỏng biện pháp thời hậu 11/9 cấm hành khách máy bay mang vật sắc theo người. Điều này khiến các tiếp viên hàng không và một số..

Ngoai binh PSLNA noi gi truoc gio len may bay Ngoại binh P.SLNA nói gì trước giờ lên máy bay?

Ít giờ trước khi lên máy bay về nước, trong cuộc tiếp xúc với các phóng viên tại khách sạn Kim Liên, cả 3 cầu thủ ngoại của P.SLNA đều bày..