» Tìm kiếm:

lãnh sự quán

Du hoc Nhung dieu can biet Du học: Những điều cần biết

Theo ông Hoàng Trần Dũng, Giám đốc Công ty Tư vấn ATEC Việt Nam, muốn du học, trước hết, phụ huynh và học sinh cần tự xem xét 4 điều kiện..

Lanh su quan Han Quoc tai Bac Kinh dong cua do qua tai Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Bắc Kinh đóng cửa do "quá tải"

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thủ đô Bắc Kinh sẽ đóng cửa vô thời hạn do "quá tải" khi phải chứa một số lượng rất đông người tỵ nạn CHDCND..

TP.HCM Mot ngay_ co ba lanh su quan hoi tham cum ga TP.HCM: Một ngày, có ba lãnh sự quán hỏi thăm cúm gà

Ngày 3/2, các lãnh sự quán Trung Quốc, Pháp, Mỹ đã đến Sở Y tế TP.HCM để hỏi thăm về tình hình dịch cúm gà trên địa bàn. Trong buổi tiếp..

Visa dinh cu Thuy Dien Visa định cư Thụy Điển

Tôi có chồng ở Thụy Điển. Chúng tôi đã kết hôn và đã có giấy hôn thú. Vậy xin hỏi thủ tục xin cấp visa để được định cư theo diện vợ chồng..

Gia mao Lanh su quan Hoa Ky de lua du hoc sinh Giả mạo Lãnh sự quán Hoa Kỳ để lừa du học sinh

Chiều 26-10, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM cho biết “không có liên hệ hay lợi ích kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào với nhóm Carly..

No trong lanh su quan Anh tai New York Nổ trong lãnh sự quán Anh tại New York

Lúc 3h35 phút sáng nay giờ New York (14h35 giờ Hà Nội) vang lên hai tiếng nổ liên tiếp trong lãnh sự quán Anh. Cảnh sát địa phương cho..

Pakistan Dong cua tam thoi mot lanh su quan My Pakistan: Đóng cửa tạm thời một lãnh sự quán Mỹ

Ngày 28-3, Đại sứ quán Mỹ tại Pakistan khẳng định Lãnh sự quán Mỹ tại Peshawar (tây bắc Pakistan) tạm thời đóng cửa do một "nguồn tin chính..

Al Qaeda nhan trach nhiem vu tan cong lanh su quan My Al Qaeda nhận trách nhiệm vụ tấn công lãnh sự quán Mỹ

Ngày 7-12, nhánh Al Qaeda ở Saudi Arabia đã lên tiếng nhận trách nhiệm tiến hành vụ tấn công lãnh sự quán Mỹ tại Djeddah làm ít nhất chín..

CLB Lanh su quan tai TP Ho Chi Minh lam tu thien CLB Lãnh sự quán tại TP Hồ Chí Minh làm từ thiện

Sáng 17/11, bà Renate Nyerki - phu nhân của Lãnh sự Hungary tại TP.HCM, đại diện cho Câu lạc bộ Lãnh sự quán tại TP.HCM đã trao cho đại..

Pakistan danh bom gan lanh su quan My Pakistan: đánh bom gần lãnh sự quán Mỹ

Ngày 3-2, hai tiếng nổ lớn từ một chiếc xe gài bom tại bãi đổ xe phía sau của khách sạn Marriott sát cạnh lãnh sự quán Mỹ tại Karachi làm..

CLB Lanh su quan to chuc dau gia tranh gay quy tu thien CLB Lãnh sự quán tổ chức đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

Đây là chương trình được tổ chức vào tháng 11 hằng năm của Consular Club of Ho Chi Minh City (CLB Lãnh sự quán tại TP.HCM).

Lanh su quan My tai Arap Xeut bi tan cong Lãnh sự quán Mỹ tại Ảrập Xêút bị tấn công

Các chiến binh đã đột kích lãnh sự quán Mỹ tại Jeddah, Ảrập Xêút, hôm qua và bắt cóc con tin. Cuộc đọ súng làm ít nhất 9 người chết trước..

Dai su quan Tay Ban Nha va lanh su quan Colombia bi danh bom Đại sứ quán Tây Ban Nha và lãnh sự quán Colombia bị đánh bom

Hai vụ đánh bom lớn nối tiếp nhau đã xảy ra vào hôm qua (25/2) tại Thủ đô Caracas của Venezuela, phá huỷ nặng nề Đại sứ quán Tây Ban Nha và..

Lanh su quan Anh tai My bi danh bom Lãnh sự quán Anh tại Mỹ bị đánh bom

(TP) Vào lúc 3 giờ 30 phút (giờ địa phương) sáng nay (5/5) đã xảy ra một vụ đánh bom nhằm vào Lãnh sự quán Anh tại thành phố New York (Mỹ).

Lanh su quan Mexico o New York bi nem bom Lãnh sự quán Mexico ở New York bị ném bom?

Lãnh sự quán Mexico ở trung tâm New York mới đây vừa phải sơ tán sau khi có hai thiết bị gây nổ được ném vào toà nhà này, báo chí Mỹ đưa..

Lanh su quan Anh gioi thieu luat su cho Gary Glitter Lãnh sự quán Anh giới thiệu luật sư cho Gary Glitter

Ngày 22/11, Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được Công hàm của Lãnh sự quán Anh tại TP HCM giới thiệu ông Lê Thành Kính, trưởng văn..

CDV Italian nem trung vao lanh su quan Dan Mach CĐV Italian ném trứng vào lãnh sự quán Đan Mạch

Những cổ động viên bất bình của Italia đã ném trứng đầy trước cửa lãnh sự quán Đan Mạch ở kinh thành Milan vào sáng 24-6 để phản đối việc..

Lanh su quan My truc tiep trao doi ve visa du hoc My Lãnh sự quán Mỹ trực tiếp trao đổi về visa du học Mỹ

Ông Brian Frere, đại diện Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM sẽ có mặt tại “Ngày hội thông tin du học Mỹ” do ILA Vietnam tổ chức vào sáng..

Lam ho so du hoc nen den cac lanh su quan Làm hồ sơ du học, nên đến các lãnh sự quán

Tôi có một người bạn làm trong bộ phận du học của lãnh sự quán một nước hiện có rất đông học sinh VN đến học. Bạn tôi khẳng định chắc chắn..

Lanh su quan My tai A Rap Xe Ut bi tan cong Lãnh sự quán Mỹ tại Ả Rập Xê Út bị tấn công

Chiều 6/12, 5 phần tử khủng bố đã dùng súng và lựu đạn tấn công Lãnh sự quán Mỹ tại Jeddah, thành phố lớn nhất Ả Rập Xê Út. Sau khi lọt vào..