» Tìm kiếm:

lãi suất ngân hàng

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 30 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Thi Kiem Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 30): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Thị Kiệm

Năm 1998-2001, Nguyễn Thị Kiệm đã cho 32 người vay với tổng số hơn 12,7 tỷ đồng, với lãi suất 10-50%/tháng. Con nợ của Kiệm chủ yếu là..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Mua nha tra gop Chi nen tinh theo lai suat ngan hang Mua nhà trả góp: Chỉ nên tính theo lãi suất ngân hàng

TP - Ông Mai Ái Trực, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên-Môi trường, trả lời phỏng vấn TP, đã nêu đề xuất như vậy để giải quyết vấn đề trả nợ mua nhà..

Gia ca tang se lam kho lai suat ngan hang Giá cả tăng sẽ "làm khó" lãi suất ngân hàng

Diễn biến thị trường trong và ngoài nước những ngày gần đây đang khiến các nhà băng đau đầu tính bài toán lãi suất. Trao đổi với VnExpress,..

Cum ga gay them suc ep lai suat ngan hang Cúm gà gây thêm sức ép lãi suất ngân hàng

Cúm gà đang làm tăng thêm sức ép lãi suất đối với ngân hàng. Việc huy động vốn từ dân cư sẽ khó khăn hơn với các ngân hàng trong khi khả..

Ma phanh moi cho lai suat “Má phanh” mới cho lãi suất

Lãi suất trên thị trường ngân hàng bắt đầu có những biến động khá đặc biệt khi Ngân hàng Nhà nước lắp “má phanh” mới.Giảm lãi suất huy..

Bo truong Mai Ai Truc Nen cham dut mua ban nha bang vang Bộ trưởng Mai Ái Trực: "Nên chấm dứt mua, bán nhà bằng vàng"

Trao đổi với báo giới, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định nên chấm dứt cách mua bán, ghi nợ bằng vàng khi mua-bán..

Lai suat ngan hang se on dinh hon nho xang dau Lãi suất ngân hàng sẽ ổn định hơn nhờ xăng dầu

Trao đổi với VnExpress chiều nay, ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Chính sách tiền tệ (Ngân hàng Nhà nước) cho rằng nếu giá..

Lai suat ngan hang da o muc cuc ky nguy hiem Lãi suất ngân hàng đã ở mức "cực kỳ nguy hiểm"

- Thực hiện nhiều mục tiêu cùng một lúc: kiềm chế lạm phát dưới mức tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ TTCK phục hồi và kìm hãm sự tăng trưởng..

Nghe nuoi ca tra lao dao do bao lai suat Nghề nuôi cá tra lao đao do "bão lãi suất"

- Tại Đồng bằng sông Cửu Long, giới nuôi cá đang đối mặt với nhiều khó khăn do từ 20/2, lãi suất ngân hàng đã tăng gấp gần 2 lần trong khi..

Lai suat ngan hang se tang nhung khong nhieu "Lãi suất ngân hàng sẽ tăng, nhưng không nhiều"

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thuý nhận định, sự thay đổi lãi suất của các ngân hàng thương mại trong năm nay có ảnh hưởng từ mục..

Cuoc dua lai suat ngan hang chuc cho bung phat Cuộc đua lãi suất ngân hàng chực chờ bùng phát

Chỉ số giá tiêu dùng vẫn trong xu hướng leo cao, lãi suất đồng đôla Mỹ sẽ tiếp tục lên, nhu cầu vốn cho nền kinh tế ngày một lớn. Một tháng..

Them mot suc ep voi lai suat ngan hang Thêm một sức ép với lãi suất ngân hàng

Ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định tăng lãi suất, ban lãnh đạo VPBank đã họp bàn đưa ra phương án điều chỉnh lãi suất..

Lai suat ngan hang de nang nguoi vay von Lãi suất ngân hàng đè nặng người vay vốn

Lãi suất huy động tiết kiệm của các ngân hàng trong nước bắt đầu thay đổi do hiệu ứng áp lực từ Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED). Điều đó cũng..

Se cho ngan hang mat kha nang thanh toan vay von Sẽ cho ngân hàng mất khả năng thanh toán vay vốn

- Trước vấn đề lãi suất ngân hàng tăng quá “nóng”, ngày 27/2, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP.HCM đã họp với các lãnh đạo ngân..

Cuoc dua lai suat ngan hang bi tuyt coi Cuộc đua lãi suất ngân hàng bị tuýt còi

Tại buổi gặp gỡ đột xuất với các ngân hàng trên địa bàn TP HCM chiều 14/7, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy yêu cầu các đơn vị này..

Lai suat ngan hang vao cuoc dua moi Lãi suất ngân hàng vào cuộc đua mới

Cuộc chạy marathon giữa các nhà băng cổ phần đẩy lãi tiền gửi VND lên tới đỉnh 9%/năm đã khiến 4 anh cả quốc doanh "nóng mắt". Quả bóng lãi..

Cuoc dua lai suat ngan hang "Cuộc đua" lãi suất ngân hàng

Nhiều ngân hàng (NH) thương mại đang tăng lãi suất huy động VND trước "sức ép" của lãi suất USD và giá cả thị trường. Bên cạnh đó, một số..

Lai suat ngan hang van tang duoi nhieu hinh thuc Lãi suất ngân hàng vẫn tăng dưới nhiều hình thức

Lãi suất vẫn đang tăng dưới nhiều hình thức khác nhau ở các nhà băng, mặc dù Ngân hàng Trung ương đã bắt đầu có cảnh báo với các ngân hàng..