Kinh doanh xang dang lai 2000 2.500d lit Kinh doanh xăng đang lãi 2000-2.500đ/lit

Sáng 8/9, Bộ Tài chính đã có ý định nâng thuế lên 10% và hạ giá bán lẻ xăng xuống 500 đồng/lít. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng nên..

Thuoc ngoai lai kinh khung Thuốc ngoại: lãi kinh khủng!

Nhóm hàng dược phẩm có nguồn gốc từ các nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia... có tỉ lệ lãi bình quân lên đến 120% so với giá gốc..

5 3 Han cuoi dang ky huong lai 3 loai trai phieu 5/3: Hạn cuối đăng ký hưởng lãi 3 loại trái phiếu

TTGDCK TPHCM vừa thông báo ngày 5/3/2004 là hạn cuối đăng ký hưởng lãi 3 loại trái phiếu CP1_0103, CP4_0503 và CP4A0603. Cả ba loại trái..

Gop von kiem sieu loi nhuan Góp vốn kiếm... siêu lợi nhuận?

Góp vốn vào những dự án vô hình, vào những cá nhân không hề quen biết nhưng vẫn thu siêu lãi mỗi ngày. Trò chơi với dạng "đa cấp" đang được..

Lai chuyen san sau lo giu cho Nha nuoc Lãi chuyển “sân sau”, lỗ giữ cho Nhà nước

Gần 10 công ty được coi là “sân sau” của Tổng Giám đốc Tổng công ty Vật tư nông nghiệp (TCT VTNN) Trần Văn Khánh đã biến Tổng công ty..

Cong ty chung khoan Mot von bon loi Công ty chứng khoán: Một vốn bốn lời!

Câu chúc Tết thời xưa, một vốn bốn lời, tới năm 2007 này, đã không còn là lời chúc mà thành hiện thực, ít ra là với các công ty chứng..

Moi thang kinh doanh xang dau lai 200 ty dong Mỗi tháng kinh doanh xăng dầu lãi 200 tỷ đồng

Giá xăng dầu thế giới giảm, thuế nhập khẩu xăng 3 lần trong một tháng "trèo" từ 0% lên 15%. Giá xăng bán lẻ hiện tại bảo đảm cho DN kinh..

Co hoi cho nha dau tu ca nhan Cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân

Thông tư 95 của Bộ Tài chính có hiệu lực từ 1/11, với sửa đổi quan trọng khi không cho phép tổ chức tài chính trung gian thực hiện định giá..

Da Nang Nan nhan ke chuyen sieu lua am 30 ty dong Đà Nẵng: Nạn nhân kể chuyện "siêu lừa" "ẵm" 30 tỷ đồng

Luôn khẳng định mình là con cán bộ cao cấp ngoài Hà Nội và có nhiều lô đất để không, nhân viên thu cước điện thoại Nguyễn Thị Nhật Lệ "móc"..

Cang doc quyen cang lai cang lai gia sach cang cao Càng độc quyền càng lãi, càng lãi giá sách càng… cao!

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Mai Quốc Bình vừa ký kết luận thanh tra Nhà Xuất bản Giáo dục (NXB GD), qua đó, Thanh tra Chính phủ kiến nghị..

Con toi co gay no choc lung tung “Con tôi có gậy nó chọc lung tung...”

Trước đây bà Huệ và bà Lãi chơi rất thân với nhau vì hai bà ở cùng xóm. Bà Huệ vốn là mẹ của Quyến, một thanh niên 27 tuổi hiện đang làm..

Co tham "Cò" tham!

Dân Đồng Phú (Long Hồ, Vĩnh Long) tố cáo chủ tịch xã cho vay với lãi xuất 18%/ tháng, vay tiền tiệm vàng về cho dân vay lại. Trưởng ấp cũng..

Ford Motor lai 750 trieu USD trong quy 2 Ford Motor lãi 750 triệu USD trong quý 2

Doanh thu của Ford trong quý II/2007 là 44,2 tỉ USD, tăng so với doanh thu 41,9 tỉ USD của cùng kỳ năm ngoái. Số lãi trong quý II/2007 từ..

Lo hon 22 ty nhung van bao cao lai Lỗ hơn 22 tỷ nhưng vẫn báo cáo lãi

TP - Được Nhà nước giao vốn khoảng 200 tỷ đồng với những điều kiện kinh doanh tốt nhất, nhưng chỉ trong 2 năm đi vào hoạt động Cty Du lịch..

Thue tu loi nhuan cua co phieu duoc thu nhu the nao Thuế từ lợi nhuận của cổ phiếu được thu như thế nào ?

Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đang hoàn chỉnh dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) để trình Quốc hội xem xét, dự kiến sẽ ban hành và có..

Khong tang gia se thieu dien tram trong Không tăng giá sẽ thiếu điện trầm trọng

Gần 800 câu hỏi đã được bạn đọc VnExpress gửi đến các chuyên gia trong buổi toạ đàm trực tuyến chiều nay. Đại diện ngành điện cho hay bản..

Buon ban 1 tan heroin lai chang dang bao nhieu Buôn bán 1 tấn heroin, lãi chẳng đáng bao nhiêu

Đó là lời khai của các bị cáo trong vụ buôn bán, vận chuyển 1 tấn heroin đang được xét xử tại Phú Thọ. Có thể, họ chỉ là “vật thí” của..

Ket luan thanh tra NXB Giao duc Cang doc quyen cang lai cang lai gia sach cang cao Kết luận thanh tra NXB Giáo dục: Càng độc quyền càng lãi, càng lãi giá sách càng… cao!

** Kiến nghị xóa độc quyền xuất bản sách giáo khoaPhó Tổng Thanh tra Chính phủ Mai Quốc Bình vừa ký kết luận thanh tra Nhà Xuất bản Giáo..

LDBD VN se lai 200 ty dong tu thi truong chung khoan LĐBĐ VN sẽ lãi 200 tỷ đồng từ thị trường chứng khoán

Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng mới xin ý kiến các uỷ viên Ban chấp hành LĐBĐ VN về việc đầu tư 50 tỷ đồng và trở thành cổ đông sáng lập của Ngân..

Dem trang voi vang Đêm trắng với vàng

Thị trường vàng biến động mạnh, cũng như nhiều người khác, tôi vội đến ngân hàng rút ít tiền còm để mua vàng hòng chờ giá lên. Biết chuyện,..