Hiem hoa tu virus made in VN Hiểm họa từ virus "made in VN"

Trung tuần tháng 4.2006, cộng đồng internet VN xôn xao trước thông tin một con virus "made in VN" xuất hiện và lây lan với tốc độ khủng..

Dich cum gia cam noi lo toan chau A Dịch cúm gia cầm - nỗi lo toàn châu Á

Gần đây, dịch cúm gia cầm đã bùng phát trở lại ở châu Á, khuyến cáo thế giới cảnh giác trước nguy cơ xảy ra đại dịch cúm gia cầm ở người...

185000 may tinh bi nhiem virus Rontokbro trong thang 7 185.000 máy tính bị nhiễm virus Rontokbro trong tháng 7

Trong tháng 7, tiếp tục đứng đầu danh sách những virus lây lan nhiều nhất trong tháng, “Rontokbro” đã trở thành một cái tên phải lưu ý..

Loan virus noi lay lan qua chat Y M vi dau "Loạn virus nội" lây lan qua chat Y!M, vì đâu?

Hàng chục phiên bản virus nội lây lan qua chat hoành hành trong vài tháng vừa qua, dường như đã lôi người dùng YM ở Việt Nam vào một thời..

Bien the cua virus Sobig dang tan cong qua duong email Biến thể của virus Sobig đang tấn công qua đường email

Theo sát gót hai con sâu máy tính MSBlast và Welchi là con virus có khả năng lây lan nhanh: Sobig. Virus này lần đầu tiên xuất hiện vào..

Virus xuat hien o VN dat ky luc tu truoc den nay Virus xuất hiện ở VN đạt kỷ lục từ trước đến nay

Với bình quân hơn 2 virus xuất hiện mỗi ngày cùng với 70 loại virus máy tính cả “nội” lẫn “ngoại” hoành hành tại Việt Nam trong..

Nguy co lay lan dich tieu chay cap den cac tinh co lu lut la rat cao Nguy cơ lây lan dịch tiêu chảy cấp đến các tỉnh có lũ lụt là rất cao

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch tiêu chảy cấp ngày 12/11, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn nhận định, đến nay dịch đã tạm dừng..

Benh tieu duong co kha nang lay lan Bệnh tiểu đường có khả năng lây lan

Một số nhà nghiên cứu gần đây cho rằng các phương thức lây lan thông thường có khả năng gây ra căn bệnh tiểu đường ở trẻ em và thanh niên.

My Vi khuan duong ruot E coli lay lan tu hanh tay Mỹ: Vi khuẩn đường ruột E.coli lây lan từ hành tây

Ngày 8/12, cơ quan y tế Mỹ đã xác định được bệnh dịch tiêu chảy lây lan ở một số nơi thuộc bang New Jersey là do vi khuẩn đường ruột E.coli..

Ngua benh viem phoi lay lan Ngừa bệnh viêm phổi lây lan

Con của bạn bị viêm phổi, nhưng bạn không biết được bệnh lây lan thế nào và cách ngăn ngừa bệnh lây lan từ trẻ sang các thành viên còn lại..

Virus nguy hiem lay lan qua Yahoo Messenger Virus nguy hiểm lây lan qua Yahoo! Messenger

Hôm nay (10-4), hệ thống nhắn tin của Yahoo! Messenger đang truyền đi một tin nhắn mời gọi mọi người nhắp chuột vào đường link dẫn đến..

Khoi to 2 bi can lam lay lan dich lo mom long mong Khởi tố 2 bị can làm lây lan dịch lở mồm long móng

Công an tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 2 bị can trong vụ việc làm lây lan dịch bệnh lở mồm long móng làm thiệt..

Van chuyen gia cam bang duong thuy tang nguy co lay lan dich Vận chuyển gia cầm bằng đường thuỷ tăng nguy cơ lây lan dịch

* Chính phủ chỉ đạo: Dập dịch cúm gà là nhiệm vụ "trọng tâm đột xuất" Tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch cúm gia cầm chiều..

Thang 6 co 27 virus moi xuat hien o Viet Nam Tháng 6 có 27 virus mới xuất hiện ở Việt Nam

27 virus mới trong đó có sự xuất hiện của 2 virus cài đặt rootkit xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam là những thông tin khái quát về tình hình..

Kiem soat ga vit la mat tran hang dau chong cum ga ""Kiểm soát gà vịt là mặt trận hàng đầu chống cúm gà""

Dịch cúm gà đã xuất hiện tại 10 quốc gia và lãnh thổ ở châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia,..

Benh trai ra Thoi diem thich hop de tiem ngua Bệnh trái rạ - Thời điểm thích hợp để tiêm ngừa

Bệnh Trái rạ (hay còn gọi là Thủy Đậu) không đơn thuần là một bệnh lành tính như nhiều người vẫn nghĩ mà đây là một bệnh rất dễ lây lan và..

Thang 9 so luong ma doc hai moi tang gap doi Tháng 9, số lượng mã độc hại mới tăng gấp đôi

Hãng bảo mật của Anh Sophos vừa cho công bố bản danh sách Top 10 phần mềm độc hại nguy hiểm nhất và lây lan mạnh nhất trong tháng 9. Theo..

Chong dich cum gia cam la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri "Chống dịch cúm gia cầm là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị"

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 01/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp với các tỉnh Nam sông..

Bao dong tinh trang an ninh mang Báo động tình trạng an ninh mạng

Trong thời gian vừa qua các virus “nội” liên tục xuất hiện và lan tràn qua Yahoo Messenger. Không những thế hàng loạt các trang web..

Quang Tri Khoi to 2 bi can lam lay lan dich lo mom long mong Quảng Trị : Khởi tố 2 bị can làm lây lan dịch lở mồm long móng

Công an tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 2 bị can trong vụ việc làm lây lan dịch bệnh lở mồm long móng làm thiệt..