» Tìm kiếm:

lây bệnh

Trinh co the lay benh tu nguoi chong quan he lang nhang Trinh có thể lây bệnh từ người chồng quan hệ lăng nhăng

Chưa cưới mà anh ta đã có biểu hiện quan hệ bừa bãi như vậy, sau này khi bạn đã có con anh ta sẽ chán bạn ngay. Vì chắc chắn thân hình bạn..

Mot nguoi dep Miss Aution 2007 bi choi xau Một người đẹp Miss Aution 2007 bị "chơi xấu"

Mấy ngày gần đây, một entry mang nhiều nội dung “nhạy cảm” liên quan đến đời tư của Trương Thị Tuyết Mai - Miss Fashion của cuộc thi..

Rua tay sach giam lay benh Rửa tay sạch giảm lây bệnh

Giữ vệ sinh bàn tay ở các địa điểm y tế có thể giảm 1/3 số trường hợp lây bệnh qua tay người, theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Các hướng..

Tre can nhau khong lam lay HIV Trẻ cắn nhau không làm lây HIV

Hầu hết phụ huynh có con học mẫu giáo đều lo rằng việc trẻ học cùng các em bé nhiễm HIV sẽ có thể dẫn đến lây bệnh nếu cắn nhau gây chảy..

Bom tiem tu khoa giup tranh lay benh truyen nhiem Bơm tiêm tự khóa giúp tránh lây bệnh truyền nhiễm

Đây là loại bơm tiêm có khả năng tự khóa sau lần tiêm đầu tiên nên không thể tái sử dụng; thích hợp cho mọi hình thức tiêm chủng. Ngoài..

Tre can nhau khong lam lay HIV Trẻ cắn nhau không làm lây HIV

Hầu hết phụ huynh có con học mẫu giáo đều lo rằng việc trẻ học cùng các em bé nhiễm HIV sẽ có thể dẫn đến lây bệnh nếu cắn nhau gây chảy..

Chua tim duoc nguon lay benh cum ga cho Long An va Tien Giang Chưa tìm được nguồn lây bệnh cúm gà cho Long An và Tiền Giang

Chiều 10/1, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT), Cục Thú y cùng đại diện Sở NN-PTNT, chi cục thú y các tỉnh, thành đã có buổi..

14 loai benh lay nhiem tu dong vat 14 loại bệnh lây nhiễm từ động vật

Việc động vật bị mắc bệnh rồi lây nhiễm sang người không có gì mới lạ. Nhưng những năm gần đây hay xảy ra những trường hợp như vậy: động..

Coi chung lay benh viem gan C khi hon Coi chừng lây bệnh viêm gan C khi hôn

Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra virus gây viêm gan C có trong nước bọt của người bệnh. Vì thế, chuyện âu yếm nhau bằng miệng hay đơn..

Nha van cung bi lay benh dich vo cam “Nhà văn cũng bị lây bệnh dịch vô cảm”

Là lời của nhà văn Võ Thị Hảo trao đổi với phóng viên trước thềm Đại Hội Nhà văn VII (23-25/4) diễn ra tại Hà Nội. Cùng với nữ văn sĩ này,..

14 loai benh lay nhiem tu dong vat 14 loại bệnh lây nhiễm từ động vật

Việc động vật bị mắc bệnh rồi lây nhiễm sang người không có gì mới lạ. Nhưng những năm gần đây hay xảy ra những trường hợp như vậy: động..

Nguy co lay benh lien cau khuan o mien Trung rat cao Nguy cơ lây bệnh liên cầu khuẩn ở miền Trung rất cao

Ngành thú y khuyến cáo có mối liên hệ giữa bệnh tai xanh đang bùng phát ở miền Trung và bệnh liên cầu lợn gây chết người. Hiện có hai..

Hon nhau de tranh lay benh Hôn nhau để tránh lây bệnh

Một cái hôn lên má, thay vì bắt tay, sẽ là cách tốt nhất để phòng bệnh trong mùa đông, bởi nó hạn chế sự lây nhiễm vi khuẩn qua tiếp xúc.

8 nhan vien y te bi lay benh trai ra tu mot benh nhi 8 nhân viên y tế bị lây bệnh trái rạ từ một bệnh nhi

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng II (TP.HCM) chiều qua 17.6 cho biết có 8 nhân viên y tế (đều là điều dưỡng) thuộc khoa Hồi sức của bệnh..

Vit co the lay benh cum gia cam Vịt có thể lây bệnh cúm gia cầm

Một thông cáo chung từ các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tổ chức Lương Nông (FAO) và Tổ chức Y tế động vật cảnh báo, vịt là loài vật chủ..

Nha van cung lay benh vo cam "Nhà văn cũng lây bệnh vô cảm"

"Chúng ta đang mê mụ hưởng thụ cấp bách sau chiến tranh, nền văn hóa cung ứng thị hiếu được dịp lấn át. Nhưng đã đến lúc chính nền văn hóa..

Phong benh Rubella truoc mua bung phat dich Phòng bệnh Rubella trước mùa bùng phát dịch

Bệnh Rubella thường bùng phát vào mùa Đông- Xuân và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng thông qua đường hô hấp khi bệnh xuất hiện ở những..

Om hon khong lay benh hat hoi so mui Ôm hôn không lây bệnh hắt hơi sổ mũi

Theo một nghiên cứu mới đây của trường đại học London School of Hygiene (Anh), tránh ôm hôn người khác không làm bạn giảm nguy cơ mắc bệnh..

50 trieu nguoi tren the gioi mac benh tu dong vat 50 triệu người trên thế giới mắc bệnh từ động vật

Một nghiên cứu mới đây cho thấy từ năm 2000 đến 2005, có khoảng 50 triệu người trên thế giới nhiễm bệnh từ gia súc và muỗi, trong đó có..

19 nguoi lay benh tu de o Thai Lan 19 người lây bệnh từ dê ở Thái Lan

Một đợt bùng phát dịch bệnh Brucellosis đang lan ra các trại nuôi dê ở tỉnh Kanchanaburi, Thái Lan, làm 19 công nhân bị lây bệnh.