» Tìm kiếm:

lâu đời

To bao lau doi nhat tren the gioi bat dau online Tờ báo lâu đời nhất trên thế giới bắt đầu online

Sau hơn 3 thế kỷ tồn tại dưới hình thức báo giấy, cuối cùng tờ báo lâu đời nhất thế giới cũng đã chuyển sang một giai đoạn mới hợp thời hơn..

To bao lau doi nhat the gioi ngung in giay de len Internet Tờ báo lâu đời nhất thế giới ngừng in giấy để lên Internet

TP - Tờ báo lâu đời nhất thế giới vẫn còn xuất bản Post och Inrikes Tidningar (Bưu điện và báo chí nội địa-PoIT) của Thụy Điển vừa ngừng ấn..

Phat hien cay bao bap lau doi nhat Viet Nam Phát hiện cây bao báp lâu đời nhất Việt Nam?

TP - Một cây bao báp cao hơn 20m, đường kính rộng trên 3m được coi là “vĩ đại” và lâu đời nhất Việt Nam vừa được phát hiện trên đồi lầu..

CLB lau doi nhat the gioi tron 150 tuoi CLB lâu đời nhất thế giới tròn 150 tuổi

Sheffield Football Club (Vương quốc Anh) đã được FIFA thừa nhận là đội bóng lâu đời nhất thế giới, vừa tổ chức lễ kỷ niệm 150 năm thành lập..

Anh dong cua hai nha may dien hat nhan lau doi nhat the gioi Anh: đóng cửa hai nhà máy điện hạt nhân lâu đời nhất thế giới

Hai nhà máy điện hạt nhân lâu đời nhất thế giới: Dungeness A ở Kent và Sizewell A ở Suffolk (Anh) đã được cho "về hưu".

Hoc bong cua truong dai hoc lau doi thu ba cua Anh Quoc Học bổng của trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc

St. Andrews là trường đại học lâu đời thứ ba ở Anh và là trường đại học đầu tiên của Scotland (Anh Quốc), được thành lập từ năm 1413. Với 6..

Ton giao lau doi nhat the gioi co nguy co bi xoa so Tôn giáo lâu đời nhất thế giới có nguy cơ bị xóa sổ

Sabian Mandaean, một trong những nhóm tôn giáo lâu đời nhất thế giới, đang có nguy cơ tuyệt chủng trước sự tấn công dữ dội của những người..

Phuc hoi nha may thuy dien lau doi nhat Viet Nam Phục hồi nhà máy thủy điện lâu đời nhất Việt Nam

Sở Điện lực Lâm Đồng vừa khởi công Dự án phục hồi và cải tạo nhà máy thủy điện Ankroet, nhà máy thủy điện lâu đời nhất Việt Nam, được xây..

Truong nghe thuat va thuong mai Orchard Trường nghệ thuật và thương mại Orchard

Nằm ngay tại trung tâm của Singapore, được thành lập năm 1957, Trường Thương mại Singapore (Orchard School) là một trong những cơ sở giáo..

Y kien cua ban doc ve viec co nen bo ngay Tet co truyen o Viet Nam Ý kiến của bạn đọc về việc có nên bỏ ngày Tết cổ truyền ở Việt Nam?

Từ bài viết của GS Võ Tòng Xuân về vấn đề " Tết hội nhập" đã thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Số lượng ý kiến của bạn đọc gửi về càng ngày..

Vat the ran lau doi nhat tren trai dat Vật thể rắn lâu đời nhất trên trái đất

Một tinh thể zircon ít nhất 4,3 tỷ năm tuổi vừa được các nhà khoa học phát hiện, trở thành mẫu vật rắn già nhất được biết tới nay. Những bề..

Tre vi thuoc lau doi Tre - vị thuốc lâu đời

Để chữa mất ngủ, tâm phiền hồi hộp, dùng tinh tre 16 g, mạch môn (củ cây tóc tiên) 16 g, sắc nước uống trong ngày. Tinh trẻ là vị thuốc chế..

Nghe len nghe lau doi thu hai tren the gioi Nghe lén, nghề lâu đời thứ hai trên thế giới

Cho dù tuyên bố của bà Clare Short - cựu Bộ trưởng Anh - về chuyện Anh nghe lén Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan trong thời gian chuẩn..

Mot so trai duoc cho la sinh vat co tuoi tho lau doi nhat Một sò trai được cho là sinh vật có tuổi thọ lâu đời nhất

Con sò trai này được phát hiện ở bờ biển Iceland. Các nhà khoa học cho rằng, đây là một con trai Venut thuộc loài động vật thân mềm ở đại..

Nan dat thanh tien "Nặn" đất thành tiền

Hiện nay, số nghệ nhân làm gốm mỹ nghệ làng Bàu Trúc, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận tuy chỉ đếm trên đầu ngón tay,..

Lam sao de Van Mieu Quoc Tu Giam khong chi la cay canh Làm sao để Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là “cây cảnh”?

Vừa rồi, từ ngày 4 - 7/6, Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Donal H. Rumsfeld đã đến thăm Việt Nam. Trong thời gian ngắn ngủi ở đây, ông đã được..

Chuoi va Chau Phi Mot lich su lau doi Chuối và Châu Phi: Một lịch sử lâu đời

Sau khi trở thành cây trồng tại New Guine và tại châu Đại dương, chuối đã được nhân rộng tại Đông Nam Á, Ấn Độ và Sri Lanka, tiếp đó có mặt..

Tre vi thuoc lau doi Tre - vị thuốc lâu đời

Để chữa mất ngủ, tâm phiền hồi hộp, dùng tinh tre 16 g, mạch môn (củ cây tóc tiên) 16 g, sắc nước uống trong ngày. Tinh trẻ là vị thuốc chế..

Phat hien mau bang 1 trieu nam tuoi Phát hiện mẩu băng 1 triệu năm tuổi

Một nhóm nghiên cứu người Nhật vừa tìm thấy một mẩu băng, được cho là lâu đời nhất từ trước đến nay, với tuổi thọ lên đến 1 triệu năm. Mẩu..

Ky luc boi loi lau doi nhat da bi pha Kỷ lục bơi lội lâu đời nhất đã bị phá

Hôm nay (18-7) Kate Ziegler, người coi Evans là thần tượng đã phá sâu kỷ lục bơi lội từ trước tới nay. Năm 1988, kình ngư trẻ tuổi người Mỹ..