Hoa vo don chi khong phai ngau nhien “Họa vô đơn chí” không phải ngẫu nhiên?

Sợ đi làm muộn, bạn vội vàng lôi ngăn kéo nhưng không kiếm được hai chiếc tất cùng đôi. Trong nhà bếp, lát bánh mỳ trượt khỏi đĩa xuống sàn..

10 san pham cong nghe ky la nhat cua tuong lai 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của tương lai

Tạp chí TechEBlog vừa xuất bản danh sách bình chọn Top 10 sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhất của tương lai. 10. Màn hình LCD có khả năng ghi nhớ..

Club Sandwich Club Sandwich

Thay cho lát bánh mì ăn vội lúc buổi sáng, bạn chỉ cần mất thêm 10 phút để chế biến, vừa lạ miệng lại đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có bữa sáng..

Tinh bot Cang an nhieu cang de ung thu than Tinh bột - Càng ăn nhiều càng dễ ung thư thận

Những người ăn 5 lát bánh mỗi ngày sẽ có nguy cơ bị ung thư thận gấp 2 lần so với những người chỉ ăn 1,5 lát bánh mỳ/ngày.

Cong thuc cho lat banh mi kep thit Công thức cho lát bánh mì kẹp thịt

Các nhà khoa học Anh cho biết đã tìm ra công thức cho món sandwich thịt xông khói hoàn hảo, sau 1.000 giờ thử nghiệm trên 700 loại khác..

Giu phom cung Hoa hau Hoan vu 2004 Giữ ""phom"" cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2004

Không giống các nhân vật nổi tiếng khác luôn than phiền về nỗi khổ khi phải theo đuổi việc kiêng khem khắt khe để kiểm soát các số đo, hoa..

Lat banh mi co hinh mat Michael Jackson Lát bánh mì có hình mặt Michael Jackson

Trên mạng eBay mấy hôm nay đang xôn xao vụ mua bán miếng bánh mì nướng kì lạ: miếng bánh có khuôn mặt chàng ca sĩ nổi tiếng (và cũng không..

Banh mi nuong co hinh Michael Jackson Bánh mì nướng có hình Michael Jackson

Chiều theo mốt khoái sưu tầm đồ lạ, một ổ bánh mì nướng có hình Michael Jackson và câu slogan “vô tội” sẽ được bán đấu giá trên mạng..

Banh sandwich ngua van Bánh sandwich ngựa vằn

Loại bánh này chế biến đơn giản, bạn có thể chuẩn bị cho bữa ăn sáng mà không mất nhiều thời gian.

Banh mi tieu Bánh mì tiều

Đây sẽ là món quà bất ngờ trong bữa ăn ngày cuối tuần của gia đình bạn. Hãy cùng người thân thưởng thức những lát bánh vàng giòn thơm mùi..

Loi ich cua nhung bua an phu Lợi ích của những bữa ăn phụ

1, 2 lát bánh mỳ, vài ba chiếc bánh quy hay một quả táo cộng với một cốc sữa tươi - bữa ăn phụ vào giữa giờ sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả..