» Tìm kiếm:

lá thư tình

Nhung la thu tinh Những lá thư tình

AT - Những lá thư tình như những nhát dao Chuôi dao đã tuột về quá khứ nhiều khi trong cơn mê ngủ tôi bàng hoàng

Mot la thu tinh Một lá thư tình

Hôm nay, TS nhận được email của một bạn du học sinh tại Nhật gởi đến diễn đàn "Chuyện tình của tôi". Người bạn này viết: "Mình chẳng có..

Hanh trinh 36 nam cua la thu tinh Hành trình 36 năm của lá thư tình...

Bất ngờ nhận lại 2 lá thư của mình gửi đi từ chiến trường Trung bộ khốc liệt từ 36 năm về trước, ông Nguyễn Xuân Sanh - hiện đang sống tại..

Mot la thu tinh Một lá thư tình

Đây là một lá thư tình của một chàng trai gửi một cô gái... tuy nhiên cha cô gái không thích anh và muốn họ chia tay... cho nên chàng trai..

2.000 la thu tinh thoi chien cua mot chien si Dien Bien 2.000 lá thư tình thời chiến của một chiến sĩ Điện Biên

TP - Khoảng 2.000 lá thư tình viết từ hậu phương và chiến trận của một cặp vợ chồng mà theo trong thư viết thì vợ là một cô giáo tên là..

Choi Ji Woo trong La thu tinh Choi Ji Woo trong "Lá thư tình"

Bộ phim điện ảnh "Yeonriji" (Lá thư tình) do Choi Ji Woo và Jo Han Sun đóng vai chính đã chính thức khởi quay vào hôm 7/8, và nhận được..

Nhung la thu tinh Những lá thư tình

Giáng Sinh vừa qua, gia đình chúng tôi đã về Spencer, thuộc miền Tây tiểu bang Virginia để thăm bố mẹ tôi. Trong thời gian ở đó, tôi nảy ra..

2000 la thu tinh thoi chien cua mot chien si Dien Bien 2.000 lá thư tình thời chiến của một chiến sĩ Điện Biên

Cuối tháng 1/2007, tôi tình cờ nhận được túi tài liệu khá lớn của một cậu em chuyển cho. Nó chỉ nói một cách vắn tắt: “Tài liệu này của..

La thu tinh oan nghiet Lá thư tình oan nghiệt

TP - Trong cuộc sống có những trò đùa dẫn tới hậu quả vô cùng tai hại. Các em không ý thức được rằng mình đang làm tổn thương lòng tự trọng..

Cay dan xua va nhung la thu tinh bat diet Ky 1 Cây đàn xưa và những lá thư tình bất diệt - Kỳ 1

TP - Chị Phan Thị Quyên ngày nào trong tác phẩm Sống như anh của nhà văn Trần Đình Vân giờ tóc đã hoa râm, nhưng dường như chị không quên..

Cay dan xua va nhung la thu tinh bat diet Ky 2 Cây đàn xưa và những lá thư tình bất diệt - Kỳ 2

TP - Ngày 15/10, chị vào thăm anh ở khám tử hình nhưng bị lính ngăn lại. Khi xách giỏ ra chị thấy một tiểu đội lính mang súng cạcbin, chở..

Nhung la thu tinh co mot khong hai Những lá thư tình có một... không hai!

Lý tưởng, lẽ sống, sự cống hiến và hy sinh vì Tổ quốc của nhiều thế hệ đã góp phần làm nên ngày chiến thắng 30/4/1975... được thể hiện rất..

Nhung la thu tinh co mot khong hai Những lá thư tình có một... không hai

Lý tưởng, lẽ sống, sự cống hiến và hy sinh vì Tổ quốc của nhiều thế hệ đã góp phần làm nên ngày chiến thắng 30/4/1975... được thể hiện rất..

Ngon tay nguoi yeu Ngón tay người yêu

TTCN - Tôi đã viết lá thư tình đầu tiên trong đời trên lưng Swapna. Lúc ấy tôi mới lên 16 tuổi, còn nàng 14 tuổi. Nàng đến nhà tôi khi bố..

La thu tinh gui cho chinh minh Lá thư tình gửi cho chính mình ...

"... Ông xã! Em vừa mổ xong cho bệnh nhân, ca mổ hoàn thành tốt đẹp, người nhà bệnh nhân rất vui và cậu con trai còn tặng em một viên kẹo..

Gap ban gai cua liet si Nguyen Van Thac Mai xanh nhung la thu tinh Gặp bạn gái của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc: Mãi xanh những lá thư tình...

Khi cuốn Nhật ký Mãi mãi tuổi hai mươi của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc đến tay các bạn đọc trẻ tuổi, rất nhiều người trong số họ đã gọi điện..

My xuat ban cuon sach suu tam nhung la thu tinh cua tong thong Mỹ xuất bản cuốn sách sưu tầm những lá thư tình của tổng thống

Dwight Eisenhower viết thư từ mặt trận Miami, phủ nhận việc có quan hệ với cô nữ thư ký; Ronald Reagan kể cho Nancy nghe về tình yêu say mê..

Nhung la thu tinh gui muon cho ngay Le tinh yeu Những lá thư tình gửi muộn cho ngày Lễ tình yêu!

Mùa Giáng sinh vừa qua, tôi cùng chồng và hai con gái đi du lịch đến vùng Spencer, miền Tây Virginia, đến thăm cha mẹ của tôi. Suốt chuyến..

My xuat ban sach ve nhung la thu tinh cua tong thong Mỹ xuất bản sách về những lá thư tình của tổng thống

Đó là cuốn sách “My Dear President: Letters Between Presidents and Their Wives” (Tổng thống yêu quý của tôi: thư từ giữa các tổng thống..

Bui Giang thi si ky di Ky cuoi Thang hoa cuoi doi va la thu tinh chua cong bo Bùi Giáng, thi sĩ kỳ dị - Kỳ cuối: Thăng hoa cuối đời và lá thư tình chưa "công bố"

Năm 1978 Bùi Giáng về ở với ông Võ, nhưng đến năm 1985 ông mới gặp được người bạn vong niên, không ngờ cũng là người thừa kế của mình sau..