» Tìm kiếm:

làng nghề

Lam gi de phat trien lang nghe Làm gì để phát triển làng nghề?

Kinh tế làng nghề đang đóng góp gì cho nền kinh tế VN? Tại sao cùng một môi trường kinh tế - xã hội, nhưng có những làng nghề phát triển..

Nhung hat san cua Lien hoan am thuc va lang nghe pho nghe 2006 Những "hạt sạn" của Liên hoan ẩm thực và làng nghề phố nghề 2006

Ông Trần Hữu Bình, phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết: Những món ăn đồ uống và du lịch làng nghề phố nghề của du lịch Hà Nội có sức..

Doanh nghiep lang nghe “Doanh nghiệp” làng nghề

Các sản phẩm làng nghề truyền thống - vốn được đánh giá có nhiều tiềm năng - lại chưa khắc phục được điểm yếu cố hữu là làm ăn nhỏ lẻ,..

Du lich lang nghe mien Trung chua xung tam Du lịch làng nghề miền Trung chưa xứng tầm

Đã 5 năm qua kể từ khi có đề xuất đưa làng nghề vào khai thác du lịch của ngành du lịch các tỉnh, thành miền Trung được Tổng cục Du lịch..

Quang Binh Nhung cong trinh lang phi tien ty Quảng Bình: Những công trình lãng phí...tiền tỷ

Sau 3 năm bàn giao, làng nghề Cảnh Dương (3 tỷ đồng) vẫn là khu đất 10ha để hoang, với... lèo tèo 3 nhà xưởng chưa được đóng điện. Công..

Lang nghe va noi lo ra bien lon Làng nghề và nỗi lo ra “biển lớn”

TP - Theo điều tra của JICA (Tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản), đến nay Hà Tây có 1.460 thôn làng, thì có đến 1.116 làng nghề truyền thồng..

TP HCM Lang nghe lon nhung chua manh TP.HCM: Làng nghề lớn nhưng... chưa mạnh!

Mỗi năm, các làng nghề ở TP.HCM tạo ra giá trị sản xuất hàng trăm tỷ đồng mỗi năm nhưng phần lớn còn ở quy mô gia đình. Làng nghề chưa đủ..

Nguy co mat lang nghe truyen thong Nguy cơ mất làng nghề truyền thống

Cả nước hiện có gần 1.490 làng nghề, trong đó có 300 làng nghề truyền thống. Hằng năm, giá trị kinh tế từ sản phẩm xuất khẩu của các làng..

Nguy co mat lang nghe truyen thong Nguy cơ mất làng nghề truyền thống

Cả nước có gần 1490 làng nghề, trong đó có 300 làng nghề truyền thống. Hàng năm giá trị kinh tế từ sản phẩm xuất khẩu của các làng nghề..

Bao tang hoa di san van hoa lang nghe Bảo tàng hoá di sản văn hóa làng nghề

Tại hội thảo “Phát triển bền vững làng nghề truyền thống Hà Tây: Thực trạng và giải pháp” vừa qua, TS Đặng Văn Bài, Cục trưởng Cục Di..

Tim dau ra cho lang nghe thu cong truyen thong Tìm đầu ra cho làng nghề thủ công truyền thống

Sau khi khảo sát một số làng nghề truyền thống ở Củ Chi, Hóc Môn và Q.12, Sở NN-PTNT vừa đề ra giải pháp phát triển làng nghề TP.HCM.

Dai hoi lang nghe VN That su ho tro de phat trien Đại hội làng nghề VN: Thật sự hỗ trợ để phát triển

TT- Đại hội lần thứ nhất của Hiệp hội Làng nghề vừa diễn ra tại Hà Nội. Hiệp hội Làng nghề VN với hơn 200 hội viên thuộc nhiều ngành nghề..

Bac Bo Cac lang nghe deu o nhiem dan sinh benh Bắc Bộ: Các làng nghề đều ô nhiễm, dân sinh bệnh

100% mẫu nước thải ở các làng nghề đều cho thông số ô nhiễm vượt tiêu chuẩn cho phép. Tại các làng nghề, tỷ lệ mắc các bệnh hô hấp tăng..

Ban co phieu cho lang nghe Bán cổ phiếu cho làng nghề

Tháng 9-2004, Công ty dệt-may Sơn Nam tiến hành cổ phần hóa và là doanh nghiệp đầu tiên ở Nam Ðịnh bán cổ phiếu cho làng nghề.

Da co thiet bi xu ly nuoc thai cho cac lang nghe Đã có thiết bị xử lý nước thải cho các làng nghề

Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Hà Nội vừa chế tạo thành công thiết bị xử lý nước thải đa năng chuyên dùng cho các làng..

Bai toan moi truong o lang nghe xuong sung “Bài toán” môi trường ở làng nghề xương sừng

Phát triền ngành nghề, nâng cao đời sống cho người dân là chủ trương đúng đắn của chính quyền xã Hoà Bình (Thường Tín, Hà Tây). Thế nhưng..

Hoi thao ve phat trien lang nghe o Ha Tay Hội thảo về phát triển làng nghề ở Hà Tây

Sáng nay, 2-11, tại thị xã Hà Đông, UBND tỉnh Hà Tây đã phối hợp với Tạp chí Nhà quản l tổ chức hội thảo “Phát triển bền vững làng..

Mot lang mot san pham Kinh nghiem nao cho Viet Nam “Một làng, một sản phẩm”: Kinh nghiệm nào cho Việt Nam?

Phong trào “Một làng, một sản phẩm” (OVOP) hình thành và phát triển đầu tiên tại Nhật Bản. Qua gần 25 năm, sự thành công và kinh nghiệm..

Lang nghe mut Tet vao mua Làng nghề mứt Tết “vào mùa”

Sắp Tết Nguyên Đán, tại các làng nghề bánh mứt kẹo ở Hà Tây, Hà Nội… người dân lại tất bật tăng cường công suất làm việc ngày đêm để kịp..

Hoi du lich lang nghe Ha Tay 2001 Hội du lịch làng nghề Hà Tây 2001

Nhằm đẩy mạnh xúc tiến tuyên truyền quảng bá cho phát triển du lịch làng nghề truyền thống, từ ngày 2 đến 5/9 tại thị xã Hà Đông, Sở Du..