» Tìm kiếm:

làm xáo trộn

Sao choi co the lam xao tron viec tim kiem cac hanh tinh Sao chổi có thể làm xáo trộn việc tìm kiếm các hành tinh

Các sứ mạng không gian nhằm tìm kiếm những hành tinh khác ngoài Trái đất có thể bị làm xáo trộn do không thể phân biệt được những hành tinh..

Ky nguyen Internet lam xao tron nganh truyen thong Kỷ nguyên Internet làm xáo trộn ngành truyền thông

Ngành công nghiệp truyền thông đang vật lộn trong cuộc cạnh tranh đầy cam go với các trang báo điện tử và các nhà báo công dân cho dù những..

NH Dong A se lam xao tron cac vi tri dau bang NH Đông Á sẽ làm xáo trộn các vị trí đầu bảng?

Đầu mùa giải, đội bóng của TP HCM giành chiến thắng trước Gạch Đồng Tâm (GĐT). Nếu lặp lại thành tích này vào chiều chủ nhật trong chuyến..

Anh Khanh khong the mai yeu mot nguoi co gia dinh Anh Khánh không thể mãi yêu một người có gia đình

Không có gì hạnh phúc hơn khi yêu và được yêu, hy vọng anh có thể tìm cho mình một tình yêu mới. Người anh yêu ngoài sự vất vả để kiếm sống..

Nhip sinh hoc voi suc khoe Nhịp sinh học với sức khỏe

Có hai nhân tố ngăn trở nhịp sinh học của tế bào, dẫn đến sự mất cân bằng của cơ thể. Đó là thói quen lấy đêm làm ngày và làm xáo trộn điện..

Nhip sinh hoc voi suc khoe Nhịp sinh học với sức khỏe

Có hai nhân tố ngăn trở nhịp sinh học của tế bào, dẫn đến sự mất cân bằng của cơ thể. Đó là thói quen lấy đêm làm ngày và làm xáo trộn điện..

Cinemax 710 Through The Eyes Of A Killer Cinemax 7/10: Through The Eyes Of A Killer

Dựa vào truyện ngắn "The Master Builder" của Christopher Fowler, bộ phim hành động ly kỳ này tập trung vào chủ báo hấp dẫn ở New York,..

Chi Giang dung bao gio quay lai voi chong Chị Giang đừng bao giờ quay lại với chồng

Chúng ta có lòng tự trọng và không bao giờ quên được quá khứ mà người này đã mang lại cho chị và cháu bé. Anh ta đã bỏ mẹ con chị một lần..

Mat trai cua dong tien Abramovich Mặt trái của đồng tiền Abramovich

Đã 2 mùa bóng "người Nga mới" Abramovich đến tiếp quản Chelsea với ví tiền vô tận của mình. Cơn bão tiền đổ xuống sân Stamford Bridge không..

Muon dung cau thu Viet kieu Muốn dùng cầu thủ Việt kiều

Nhà cầm quân người Áo muốn kiểm tra trình độ của các cầu thủ gốc Việt càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, để được khoác áo U23 VN, những ngôi sao..

Bien chung do kinh ap trong Biến chứng do kính áp tròng

Kính áp tròng được xem như một "dị vật" đối với mắt, dù ít hay nhiều cũng làm xáo trộn tính chất sinh học của nhãn cầu và gây ra những biến..

Nuoc di kho tren ban co Dong Bac A Nước đi khó trên bàn cờ Đông Bắc Á

TP - Việc CHDCND Triều Tiên công bố thử thành công vụ nổ hạt nhân vừa qua như một nước đi đột ngột làm xáo trộn bàn cờ an ninh khu vực Đông..

Dan bi thiet hai vi duoc mua dien gia thap Dân bị thiệt hại vì... được mua điện giá thấp!

TP - Người dân Đăk Lăk đang phải chịu cảnh cứ cách 2 ngày lại bị cúp điện một ngày. Điều này không những làm xáo trộn cuộc sống của người..

Kha nang xay ra song than tai Viet Nam Khả năng xảy ra sóng thần tại Việt Nam

Động đất 7.1 độ Ritchter ngày 26/12/2006 vừa qua ở Đài Loan, tiếp theo sau là một cảnh báo về sóng thần đã làm xáo trộn và gây lo âu cho cư..

Giai vo dich quoc gia Anh Mot dem lam bat ngo Giải vô địch quốc gia Anh: Một đêm lắm bất ngờ

Premier League không yên tĩnh trong đêm 20.1 vừa qua, nhưng những bất ngờ đã xảy ra vẫn không đủ để làm xáo trộn trật tự trong tốp 6 đội..

Me bi stress con mat ngu Mẹ bị stress, con mất ngủ

Những thai phụ bị chứng bồn chồn, lo lắng và trầm cảm sẽ sinh ra những đứa con có khuynh hướng gặp trục trặc trong giấc ngủ với những chứng..

Doc but ky Mien co thom cua Hoang Phu Ngoc Tuong Đọc bút ký "Miền cỏ thơm" của Hoàng Phủ Ngọc Tường

Trong những ngày mưa tháng tám, bất chợt những cơn mưa vụt đổ làm xáo trộn đời sống mọi người, ai nấy tất tả ngược xuôi để tránh mưa. Những..

Khon kho vi hoa sua Khốn khổ vì hoa sữa

Từ đầu tháng 10, khi thời tiết chớm đông, hàng trăm cây hoa sữa mọc san sát bên hè các tuyến đường tại thành phố Lạng Sơn đua nhau nở, tỏa..

Trai ham sac gai ham tien Trai ham sắc, gái hám tiền

Đồng tiền và nhan sắc đều mang bản chất quyền lực, một thứ quyền lực mạnh hạng nhất, có quyền năng làm xáo trộn, khuynh loát, mê muội không..

Bien chung do kinh ap trong Biến chứng do kính áp tròng

Kính áp tròng được xem như một "dị vật" đối với mắt, dù ít hay nhiều cũng làm xáo trộn tính chất sinh học của nhãn cầu và gây ra những biến..