» Tìm kiếm:

làm việc nặng

Che do an giau dam it xo la nguy co cua benh soi than Chế độ ăn giàu đạm, ít xơ là nguy cơ của bệnh sỏi thận

Hỏi:Thời gian gần đây em bị một hiện tượng rất lạ: cứ mỗi lần làm việc nặng nhọc hoặc chạy xe máy trong một quãng đường dài về thì đi tiểu..

Lung khom do loang xuong Lưng khòm do loãng xương

Tôi 51 tuổi, cắt bỏ phần phụ do bướu quái (5 năm). Hiện nay tôi đau bàn tay ở phía ngón út trên khớp cổ tay, nên không dám làm việc nặng -..

Hop thu Suc khoe Hộp thư Sức khỏe

* Mẹ tôi 55 tuổi, đã mãn kinh. Thỉnh thoảng khi làm việc nặng thì đổ mồ hôi nhiều, bốc hỏa, tim đập nhanh. Thời gian vừa qua mẹ tôi đi đánh..

Dot tu va nhung bi an moi duoc kham pha Đột tử và những bí ẩn mới được khám phá

Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới thì đột tử có nghĩa là cái chết không được dự báo trước xảy ra trong vòng một giờ khi khởi phát..

Uong nuoc mua he Uống nước mùa hè

Mùa hè tiết trời nóng bức, mồ hôi thoát ra nhiều nên nhu cầu về nước tăng cao. Cơ thể cũng dễ mệt mỏi trong mùa hè, nhất là với những người..

Toi nghiep con robo Tội nghiệp con rôbô!

Thế là thành phố mình sắp có con rôbô để dò tìm đường ống nước bể... Con rôbô này sẽ phải chui dưới lòng đất, làm việc nặng nhọc lắm, nghĩ..

Nhieu lao dong VN tai Dai Loan bi nguoc dai Nhiều lao động VN tại Đài Loan bị ngược đãi

Hơn 20 ngày có mặt tại Đài Loan đối với chị Nguyễn Kim Thanh (TP HCM) là một khoảng thời gian kinh hoàng. Chị phải làm việc nặng nhọc từ 5h..

Nan boc lot lao dong tre em van pho bien Nạn bóc lột lao động trẻ em vẫn phổ biến

Ngày 26/8, một bạn đọc đã gửi thư cầu cứu VnE giúp họ “giải phóng” cho bé H., đang làm việc tại cơ sở may ở phường 17, quận Tân Bình,..

1001 ly do de nguy bien di xe cong 1001 lý do để ngụy biện đi xe công

Nói chuyện xe công dùng vào việc riêng thì có rất nhiều lý do viện ra để lý giải và lý do nào nghe cũng có lý. Tất cả đều là thói quen quản..

Cau chuyen tu nhung con rep Câu chuyện từ những con rệp

Hồi còn làm lao động ở bến cảng Inchon, tôi đã ở trọ một nơi đúng là thiên đường cho rệp trú ngụ. Rệp nhiều đến mức không thể ngủ được dù..

Long tha Lòng thả

Trong những đêm lạnh, khi thức khuya làm việc nặng nhọc, học thi, lúc ma chay hiếu hỉ hay lúc thức xem... đá bóng trên tivi, có chén lòng..