» Tìm kiếm:

làm trái với

Trang web www24hcomvn lam trai voi quy dinh Trang web www.24h.com.vn làm trái với quy định

Cục Báo chí (Bộ Văn hóa - Thông tin) đã có công văn đề nghị Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội và PA25 (Công an TP Hà Nội) kiểm tra hoạt động..

Do Hong Quan Nguoi ta don dai vi ghen tuc Đỗ Hồng Quân: "Người ta đồn đại vì ghen tức"

"Tôi thấy phần nào mình đang làm trái với khả năng của mình. Tôi xác định đây là nhiệm vụ chứ không phải bổng lộc. Sau này, người ta nhắc..

Tu tu La Thi Kim Oanh duoc tha toi chet Tử tù Lã Thị Kim Oanh được tha tội chết

Chiều hôm qua, tử tù Lã Thị Kim Oanh, nguyên Giám đốc Công ty Tiếp thị nông nghiệp, đã được Chủ tịch nước ân giảm từ án từ hình xuống chung..

Bi khoi to vi tich thu bo khong xac minh xuat xu Bị khởi tố vì tịch thu bò không xác minh xuất xứ

Công an Quảng Ninh đã khởi tố vụ án hình sự về hành vi "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" tại Đội quản lý thị trường số 6, thị xã..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Sau bai bao cua Thanh Nien LDBDVN se bo sung them 3 doi cho giai hang ba Sau bài báo của Thanh Niên: LĐBĐVN sẽ bổ sung thêm 3 đội cho giải hạng ba

Hôm qua, Phó tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi cho biết: "Chúng tôi rất cảm ơn sự đóng góp kịp thời của TNO. Về trường hợp đội Khách sạn..

Tay phai tay trai Tay phải, tay trái?

Có nhiều học sinh thuận tay trái nhưng bị giáo viên bắt buộc phải sử dụng tay phải để viết ngay từ lớp 1, không hề quan tâm đến sự khổ sở..

Nen tuyen truyen mat tieu cuc cua game tu vai nam truoc Nên tuyên truyền mặt tiêu cực của game từ vài năm trước

Rõ ràng là các cơ quan chủ quản đã bị động. Khi mọi chuyện xảy ra rồi mới ngồi lại với nhau bàn thảo, xem xét và quy định lại. Thiết nghĩ,..

Bang Lang chap nhan song that voi ban than Bằng Lăng chấp nhận sống thật với bản thân

"Khi bước vào nghề, tôi đã biết và chấp nhận cái gọi là vui ít buồn nhiều. Chỉ cần không làm trái với lương tâm sẽ không việc gì phải buồn...

Bo sung 2 toi danh voi cac cuu dau linh cua SLNA Bổ sung 2 tội danh với các "cựu đầu lĩnh" của SLNA

Sau khi tổng hợp thông tin từ lời khai của các bị can cùng việc đối chiếu sổ sách, cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố bổ sung tội danh..

Cap dat cho hon 100 doi tuong ngoai danh sach cua UBND tinh Cấp đất cho hơn 100 đối tượng ngoài danh sách của UBND tỉnh

Theo quyết định số 52/QĐ-UB của UBND tỉnh Bạc Liêu, đối tượng được cấp đất trong khu Bắc Trần Huỳnh là những cán bộ từ Cà Mau về công tác..

Ai quyet dinh so phan cuoc bau cu tong thong My Ai quyết định số phận cuộc bầu cử tổng thống Mỹ?

Có thể nói cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu không phải để bầu ra tổng thống Mỹ, mà để chọn một hội đồng đại cử tri gồm 538 vị. 538 vị đại cử tri..

Cao trang vu Viet Hoa chua cong bang Cáo trạng vụ Việt - Hoa chưa công bằng

Đó là nhận xét của các luật sư trong phần bào chữa hôm qua. Họ dẫn chứng, cùng nhóm bị truy tố về tội cố ý làm trái với mức độ gây thiệt..