» Tìm kiếm:

làm tốt hơn

Chat van dai bieu Nhan dan doi lam tot hon Chất vấn đại biểu - Nhân dân đòi làm tốt hơn!

''''Về chất vấn, nhân dân đòi hỏi chúng ta làm tốt hơn! Người dân nghe sướng tai quá nhưng hiệu quả còn ít lắm!''. Chủ tịch QH Nguyễn Văn..

Ong chu Pho Xinh Ngay hom nay phai lam tot hon ngay hom qua Ông chủ Phố Xinh: Ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua

Đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, luôn không ngần ngại thử thách với chính mình, những thành công mà thương hiệu Phố Xinh đạt được: giải..

Phai hieu long dan de lam tot hon “Phải hiểu lòng dân để làm tốt hơn”

“Cán bộ phải hiểu lòng dân để làm tốt hơn” - Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Lê Hoàng Quân nói vậy với TS hôm qua 16-4 tại Hà..

Phai hieu long dan de lam tot hon “Phải hiểu lòng dân để làm tốt hơn”

“Cán bộ phải hiểu lòng dân để làm tốt hơn” - Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Lê Hoàng Quân nói vậy với báo chí hôm qua 16/4 tại..

Toi nhuong ghe vi co nguoi khac lam tot hon Tôi nhường "ghế" vì có người khác làm tốt hơn!

Nếu như chuyện lên xuống, làm quan hay không là bình thường từ lợi ích vật chất cho đến tinh thần, danh dự, có lẽ không có chuyện cố sống,..

Chinh phu cam ket lam tot hon van de dan sinh buc xuc Chính phủ cam kết làm tốt hơn vấn đề dân sinh bức xúc

"Trong năm 2008 chúng ta sẽ dành hầu như toàn bộ vốn ngân sách nhà nước cho đầu tư để tập trung vào hạ tầng kinh tế - xã hội, hạ tầng giao..

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Liverpool M U 0 1 Khong the lam tot hon Rooney Liverpool - M.U: 0-1: "Không thể làm tốt hơn Rooney!"

Bình luận viên Đài ESPN đã gào lên như thế! Một lần nữa, Wayne Rooney tỏa sáng. Một lần nữa chú nhóc mới hơn 19 tuổi chứng minh rằng, mình..

Lam tot hon nua cong tac doan ket tap hop thanh nien Làm tốt hơn nữa công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên

Chiều 5.9, anh Nguyễn Thành Phong, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành Đoàn Cần Thơ để tổng kết tình..

Phai lam tot hon nua viec cho vay xoa doi giam ngheo Phải làm tốt hơn nữa việc cho vay xóa đói, giảm nghèo

TP - Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phan Văn Khải trong buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) ngày 14/2 tại Hà Nội.

Hiddink hay Milutinovic cung khong lam tot hon ong Riedl Hiddink hay Milutinovic cũng không làm tốt hơn ông Riedl

Đã từ lâu, tôi đã không tin vào những gì mới lạ mà ông Riedl có thể đem lại cho đội tuyển bóng đá Nam của chúng ta. Tuy nhiên, hãy thử xem..

Anh ta lam tot hon Anh ta làm tốt hơn

Sau khi qua đời, một Cha đạo đến trước cổng Thiên đàng và nhìn thấy một người đàn ông khác cũng đang đứng chờ ở đó. Một lúc sau, Thánh..

Phai lam tot hon “Phải làm tốt hơn”

Đó là nhận xét cuối cùng trong bản báo cáo mang tên “Sổ liên lạc” (School Report) của Cục Giáo dục người trưởng thành châu Á - Nam Thái..

Ben xe mien Dong con co the lam tot hon Bến xe miền Đông: còn có thể làm tốt hơn

Bến xe miền Đông vừa đưa vào sử dụng khu nhà ga mới hết sức khang trang và sạch sẽ. Hành khách đi vào nhà ga trong khi chờ đợi đã có những..

Cac dai su can lam tot hon nua vai tro cau noi giua Viet Nam voi cac nuoc Các đại sứ cần làm tốt hơn nữa vai trò cầu nối giữa Việt Nam với các nước

Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong buổi tiếp và nói chuyện thân mật với các đại sứ mới được bổ nhiệm, chuẩn bị đi..

Ha Noi rut kinh nghiem ve doi thoai voi cong dan Hà Nội rút kinh nghiệm về "đối thoại với công dân"

TS- Nói về kinh nghiệm rút ra sau nửa nhiệm kỳ của HĐND thành phố Hà Nội, Bí thư thành uỷ Phạm Quang Nghị nhận định: Phải làm tốt hơn công..

Thanh Lam chuan bi cho su bung no Thanh Lam chuẩn bị cho sự “bùng nổ"

Hai mươi năm đứng trên đỉnh cao của nghề nghiệp, thực ra tôi không đặt cho mình một mục đích cụ thể nào. Tôi nghiệm ra một điều, khi bị..