» Tìm kiếm:

làm tăng thêm

Kim cuong bieu tuong cua thang 4 Kim cương - biểu tượng của tháng 4

Mỗi viên đá được đính trên từng món trang sức vừa phản ảnh trình độ chế tác trang sức của nhà sản xuất, vừa làm tăng thêm nét độc đáo và..

Kim cuong PNJ Kim cương PNJ

Mỗi viên đá đính trên từng món trang sức vừa phản ảnh trình độ chế tác của nhà sản xuất, vừa làm tăng thêm nét độc đáo và giá trị cũng như..

Toan cau hoa lam mat ca hi vong va long tu trong Toàn cầu hoá làm mất cả hi vọng và lòng tự trọng

Toàn cầu hoá đã làm tăng thêm sự bất bình đẳng – giữa công dân của những nước giàu nhất cũng như giữa các quốc gia đang phát triển. Bài..

Vitamin E lam tang them ung thu Vitamin E làm tăng thêm ung thư!

Theo các nhà khoa học Trường đại học Laval (Canada), khi dùng vitamin E uống tăng cường thì lại cho kết quả xấu.

Virus IM mot nguy co dang gia tang Virus IM - một nguy cơ đang gia tăng

Theo các chuyên gia của Symantec, ngày càng có nhiều lỗ hổng an ninh được phát hiện trong phần mềm nhắn tin nhanh. Việc sử dụng rộng rãi..

Lanh dao Hoi giao keu goi binh tinh trong vu tranh biem hoa Lãnh đạo Hồi giáo kêu gọi bình tĩnh trong vụ tranh biếm họa

Nhiều nhà lãnh đạo các nước và báo chí Hồi giáo đã kêu gọi bình tĩnh trong vụ tranh biếm họa do lo ngại tình trạng bạo lực làm tăng thêm..

Ve dep cua khat vong Vẻ đẹp của khát vọng

Chuyện “Hai Lúa” Tây Ninh lại sắp trình làng chiếc trực thăng thứ hai mà TT vừa đưa tin khiến tôi có sự liên tưởng thú vị về sự tiến..

Nguoi tieu dung bi thiet vi tam dung dang ky xe may Người tiêu dùng bị thiệt vì tạm dừng đăng ký xe máy

Theo tôi, không nên cấm đăng ký xe máy. Việc này đã làm tăng thêm nhiều hiện tượng tiêu cực trong mua bán xe. Người tiêu dùng muốn sử dụng..

Virus IM mot nguy co dang gia tang Virus IM - một nguy cơ đang gia tăng

Theo các chuyên gia của Symantec, ngày càng có nhiều lỗ hổng an ninh được phát hiện trong phần mềm nhắn tin nhanh. Việc sử dụng rộng rãi..

Mishima Yukio Phuong hoang bay len tu Kim Cac Tu Mishima Yukio: Phượng hoàng bay lên từ Kim Các Tự

Mishima Yukio là một samurai cuối cùng trên văn đàn Nhật Bản. Cái chết mổ bụng tự sát của ông càng làm tăng thêm ý thức vinh danh trong văn..

Phai ro nguoi ro viec Phải rõ người, rõ việc

Thành tựu phát triển kinh tế - xã hội thì nhiều nhưng nói nữa cũng không làm tăng thêm được thành tích, điều quan trọng là hãy nhìn thẳng..

Sieu thi canh tranh nguoi tieu dung duoc loi Siêu thị cạnh tranh, người tiêu dùng được lợi

Siêu thị Big C khai trương tại TP Đà Nẵng cuối tháng 11 vừa qua, càng làm tăng thêm cuộc cạnh tranh giữa các siêu thị trên địa bàn. Người..

Cong nghe moi lam tang tuoi tho ca chua Công nghệ mới làm tăng tuổi thọ cà chua

Dây chuyền sơ chế bảo quản cà chua lần đầu tiên được ứng dụng tại Lâm Đồng đã làm tăng thêm tuổi thọ của trái cà chua gấp 3 lần.

Giu chut tinh que tren lich bloc Giữ chút tình quê trên lịch bloc

Do việc thông thoáng trong liên kết làm lịch giữa những đơn vị tư nhân với các nhà xuất bản, sự sáng tạo trong các họa sĩ design lịch được..

Mot dien hinh ve vi pham Luat Dat dai Một điển hình về vi phạm Luật Đất đai

Dự án khu nhà ở Đại học quốc gia (ĐHQG) TP.HCM được UBND TP.HCM phê duyệt có diện tích trên 80 ha thuộc địa bàn phường Phú Hữu, Q.9,..

Paris khong yen tinh Paris không yên tĩnh

Lửa tiếp tục cháy trong các vụ bạo động tại những khu vực ngoại ô nghèo của thủ đô nước Pháp hôm 1.11. Đã 6 đêm liên tiếp, kinh đô ánh sáng..

Nhat Hon nua so phu nu tren 30 tuoi chua co con Nhật: Hơn nửa số phụ nữ trên 30 tuổi chưa có con

Giới truyền thông Nhật Bản cuối tuần vừa qua cho biết rằng hơn nửa số phụ nữ Nhật Bản sinh trong đầu thập niên 1970 cho đến nay vẫn chưa có..

Ban lam viec tap the duoc khong Bạn làm việc tập thể được không?

Một môi trường làm việc thích hợp sẽ làm tăng thêm hiệu quả công việc. Để đoán biết xem bạn có cần sự động viên của mọi người hay không và..

Lo truoc tranh va sau Lo trước tránh vạ sau

Những thông tin mà Cục điều tra liên bang Đức (BKA) công bố trước báo chí về vụ phát hiện ra hai thiết bị gây nổ tại nhà ga xe lửa ở..

Gio sang mua Gió sang mùa

Thấm thoát những ngày thu lãng mạn sắp qua đi, nhường gót cho cơn gió đông đang chầm chậm thổi về. Những bộ trang phục có gam màu nóng sẽ..