Han Quoc Tinh nguyen gia dinh Hàn Quốc: Tình nguyện gia đình

Làm tình nguyện ở Hàn Quốc có lịch sử vài chục năm nay, nhưng tình nguyện gia đình (cả gia đình cùng làm tình nguyện) thì mới bắt đầu từ..

Nguoi chau A lam tinh nhanh nhat the gioi Người châu Á làm tình nhanh nhất thế giới

Các cặp tình nhân Ấn Độ làm tình nhanh nhất, với 13,2 phút mỗi lần so với mức trung bình 18,3 phút trên thế giới. Nigeria đứng đầu với 24..

Troi lanh Trời lạnh...

Tôi không hiểu tại sao Dương cứ nhìn tôi như thế. Tôi muốn biết. Muốn tìm hiểu. Tôi muốn hỏi Dương tại sao chúng tôi không thể làm tình với..

Nguoi chau A lam tinh nhanh nhat the gioi Người châu Á làm tình nhanh nhất thế giới

Một cuộc khảo sát được công bố hôm 17/4 cho thấy các cặp tình nhân ở châu Á dành ít thời gian làm tình hơn so với những người ở các nơi..

Troi lanh Trời lạnh...

TP - Tôi không hiểu tại sao Dương cứ nhìn tôi như thế. Tôi muốn biết. Muốn tìm hiểu. Tôi muốn hỏi Dương tại sao chúng tôi không thể làm..

Neu co Ngay Tinh nguyen Nếu có Ngày Tình nguyện...

Hoạt động tình nguyện, tương thân tương ái đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội, tạo nên những nét đẹp và hiệu ứng tích cực..

Chi co sinh vien lam tinh nguyen vien SEA Games Chỉ có sinh viên làm tình nguyện viên SEA Games

Do không đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngoại ngữ và lịch học dày đặc, nên học sinh phổ thông các cấp của TP HCM không thể tham gia vào..

74 tuoi van lam tinh nguyen vien 74 tuổi vẫn làm tình nguyện viên

VTC – Một cụ bà đã 74 tuổi vẫn mong muốn và đã vượt qua được kỳ tuyển chọn để làm tình nguyện viên tại Asiad 15. Cụ bà này đến từ… nước..

Lam tinh giua cong vien doi nha o Làm tình giữa công viên đòi nhà ở

David, 36 tuổi và Sara, 18 tuổi - hai người vô gia cư ở Thuỵ Điển vừa có một hành động phản kháng độc đáo. Để đòi chính quyền thành phố cấp..

Lam tinh nguyen vien APEC Làm tình nguyện viên APEC

APEC đang đến rất gần, hơn 800 sinh viên (SV) được huy động làm tình nguyện viên phục vụ cho APEC đang miệt mài bổ sung kinh nghiệm trong..

Quan he tinh duc bang mieng de ung thu hong Quan hệ tình dục bằng… miệng dễ ung thư họng!

Làm tình bằng miệng được cho là một cách khá thú vị và nhiều cặp đôi muốn tránh thai vẫn thường áp dụng cách này để yêu nhau. Và tất nhiên..

Sex noi cong cong Sex nơi công cộng

Người Na Uy đứng đầu thế giới về thú vui làm tình nơi công cộng. Trong khi đó dân Mỹ lại có vẻ dè dặt hơn với số người làm tình công khai..

Doi thoai voi co gai Doi chan van dam Di cho mot tam nhin Đối thoại với cô gái "Đôi chân vạn dặm": “Đi, cho một tầm nhìn”

“Thanh tình nguyện”, đó là biệt danh mà bạn bè thường gọi Hoàng Thanh Thanh, cô SV năm 4 khoa báo chí ĐH KHXH-NV TP.HCM.

15 bi quyet dua nang vao cuoc 3 15 bí quyết đưa nàng "vào cuộc" (3)

Để cho cô ấy có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve và làm cho cô ấy dần hưng phấn. Và đừng ngần ngại thử những điều mới..

15 bi quyet dua nang vao cuoc phan cuoi 15 bí quyết đưa nàng "vào cuộc" (phần cuối)

Để cho cô ấy có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve và làm cho cô ấy dần hưng phấn. Và đừng ngần ngại thử những điều mới..

Di cho mot tam nhin “Đi, cho một tầm nhìn”

Đó là “quan điểm” của cô gái có “đôi chân vạn dặm” - Hoàng Thanh Thanh. Vui vẻ, đi nhiều, nước da ngăm ngăm và nói tiếng Anh như..

Khi chuyen ay khong tu tinh yeu Khi “chuyện ấy” không từ tình yêu

Làm tình vì yêu, vì thấy thích, thấy hứng thú, vì có nhu cầu... là những lý do quen thuộc. Nhưng cũng không ít trường hợp những người đàn..

Ky 10 Mui cua mot diep vien Kỳ 10: "Mùi" của một điệp viên

Hai Trung đã tự "cắt đuôi con tiểu tư sản" theo cách của mình và chẳng hề giống ai. Cắt đi rồi, lại lòi cái đuôi khác, còn sơ hở hơn. Thế..

Tinh yeu va cai nam tay Tình yêu và cái nắm tay

Làm tình chứng tỏ tình yêu sâu sắc hơn nắm tay chứ? Không đâu. Thật sự là không đâu. Những gì còn lại ngọt ngào trong trái tim người con..

Ke sat thu cua hanh phuc lua doi Kẻ "sát thủ" của hạnh phúc lứa đôi

Sau nhiều năm làm tư vấn hôn nhân, Jond Gottman, nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ khẳng định: Trong đa số trường hợp, chất lượng tình dục..