1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

Hop dong lien quan den giuong ngu cua Ni co Huyen Trang Hợp đồng liên quan đến... giường ngủ của Ni cô Huyền Trang

"Biệt động Sài Gòn" là một bộ phim lớn, thời gian quay kéo dài hơn 3 năm, nên khi ký hợp đồng với các diễn viên, đặc biệt là các diễn viên..

Chanh Tin va nhung van bai trieu do Chánh Tín và những “ván bài” triệu đô

TP - Ngôi nhà xây kiểu biệt thự rộng rãi, thoáng mát của Nguyễn Chánh Tín ở Cư xá Bắc Hải, Q.10. Hãng phim Chánh Phương đóng tại đây, nhiều..

Le Hoang Hoa Toi khong muon lam phim tren bao Lê Hoàng Hoa: Tôi không muốn làm phim trên báo

Ở thập niên 80 của thế kỷ trước, khi mà người dân Việt Nam chỉ quen dùng ti vi đen trắng thì màn ảnh Việt Nam đã có một thuở vàng son.

Doan lam phim Gai nhay tra loi phong van truc tuyen Đoàn làm phim "Gái nhảy" trả lời phỏng vấn trực tuyến

"Nếu chỉ làm tình, hiếp dâm, ăn mặc hở hang... mà thu về hơn 4 tỷ đồng thì tôi tin rằng có nhiều người sẽ làm tốt và làm sớm hơn tôi, còn..

Chanh Tin va nhung van bai trieu do Chánh Tín và những “ván bài” triệu đô

Ngôi nhà xây kiểu biệt thự rộng rãi, thoáng mát của Nguyễn Chánh Tín ở Cư xá Bắc Hải, Q.10. Hãng phim Chánh Phương đóng tại đây, nhiều món..

Ca Mau Mao danh doan lam phim lua lanh dao tinh Cà Mau: Mạo danh đoàn làm phim lừa lãnh đạo tỉnh

Cuối tháng 9/2005, ở Cà Mau xuất hiện “Đoàn làm phim” giới thiệu là để quay tư liệu truyền thống nhằm phát trên VTV nhân dịp Đại hội..

Phia sau man tranh chap kieu Vo lam Phía sau màn tranh chấp kiểu… “Võ lâm”

Vụ Thiên Ngân "đụng hàng" với Phước Sang về dự án làm phim Võ lâm truyền kỳ đang là đề tài được giới làm phim Sài Gòn bàn tán nhiều nhất...

Phia sau man tranh chap kieu Vo lam Phía sau màn tranh chấp kiểu… “Võ lâm”

Vụ Thiên Ngân "đụng hàng" với Phước Sang về dự án làm phim Võ lâm truyền kỳ đang là đề tài được giới làm phim Sài Gòn bàn tán nhiều nhất...

Khong dam lam bay Không dám làm bậy

"Mấy đứa cháu tôi rất nhỏ bé ở Hollywood, Johnny Trí Nguyễn đóng thế vai "Người nhện" thì có gì đâu mà ghê gớm. Chỉ là con cọp giấy thôi",..

Xung quanh viec doan lam phim Giai phong Sai Gon bi kien Xung quanh việc đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn bị kiện

Vụ việc họa sĩ Nguyễn Đức Dụ khiếu nại Hãng phim truyện Việt Nam, mà cụ thể là đoàn làm phim Giải phóng Sài Gòn đã chiếm đoạt bản quyền 44..

Lam phim nguoc Làm phim ngược

"Sự phá cách với tôi thể hiện: Khi làm phim tôi hay đi ngược từ Z tới A, biết cái kết phim thì mới nghĩ tiếp. Với cái kết như vậy, thì cái..

Khi cac dao dien di lam phim quang cao Khi các đạo diễn đi làm phim quảng cáo

Các đạo diễn, quay phim gắn mác tốt nghiệp Sân khấu điện ảnh dễ dàng đầu quân vào đội ngũ làm phim quảng cáo. Có thể nhận thấy sức hấp dẫn..

Theo chan doan lam phim Huong phu sa Theo chân đoàn làm phim Hương phù sa

Đã hơn tháng nay đoàn làm phim Hương phù sa của đạo diễn Võ Tấn Bình vất vả tại chợ Cái Quao, Mỏ Cày, Bến Tre. Cắm chốt ở một nơi dễ rớt..

Chi co mot cach Phai lam phim hay hon "Chỉ có một cách: Phải làm phim hay hơn!"

Trở về từ chuyến đi học tại Mỹ, đạo diễn của Đẻ mướn, Võ lâm truyền kỳ nhấn mạnh: Tôi nghĩ điện ảnh Việt Nam đang rất cần những con người..

Doan lam phim mao danh VTV Đoàn làm phim mạo danh VTV

Sau hơn 7 tháng trốn sự truy nã ráo riết của cơ quan công an, đầu tháng 10 Huỳnh Minh Hải (bút danh Huỳnh Hải) nguyên phóng viên Báo ảnh..

Ke tam cu ho hung Kẻ tạm cư hờ hững

Một chuỗi phim gắn với dấu ấn một người đàn bà làm công việc của đàn ông: đạo diễn! Tôi chưa từng chứng kiến chị ở hiện trường làm phim,..

Dao dien Charlie Nguyen Su tuyet voi chi co duoc bang niem dau vo tan Đạo diễn Charlie Nguyễn: Sự tuyệt vời chỉ có được bằng niềm đau vô tận

Xem hình Charlie Nguyễn và nhìn thấy anh khi Dòng máu anh hùng chiếu ra mắt tại VN, một gương mặt đạo diễn vừa đẹp trai vừa lạnh, tôi đã..

Le Bao Trung va bi quyet lam phim nguoc Lê Bảo Trung và bí quyết làm phim ngược

"Sự phá cách với tôi thể hiện ở chỗ khi làm phim, tôi hay đi ngược từ Z tới A, biết cái kết phim thì mới nghĩ tiếp. Với cái kết như vậy,..

Dao dien tre ban khoan tim nga re Đạo diễn trẻ băn khoăn tìm ngả rẽ

“Làm phim truyền hình đông khán giả nhưng chưa cảm thấy “sướng”, thèm được làm phim truyện nhựa. Đến khi làm phim nhựa rồi lại không..