Lam nhanh an nong Làm nhanh ăn nóng

Người đầu bếp giỏi, ngoài việc biết các công thức chế biến món ăn còn phải biết hướng dẫn mọi người cách thưởng thức. Làm nhanh, ăn nóng..

Cai cach hanh chanh can lam nhanh lam manh hon nua Cải cách hành chánh cần làm nhanh, làm mạnh hơn nữa

Có thể nhận thấy một điều là trong thời gian qua mặc dầu đã có nhiều cố gắng nhưng nhìn trên bình diện chung hiệu quả cải cách hành chính..

Phi dich vu lam nhanh phai nop lai Nha nuoc “Phí dịch vụ” làm nhanh phải nộp lại Nhà nước

Sau khi TS phản ánh ý kiến của một số Việt kiều về tình hình công tác lãnh sự của Đại sứ quán VN ở Liên bang Nga, Văn phòng Chính phủ - Bộ..

Xoa bao cap dien anh can lam nhanh va dut khoat Xóa bao cấp điện ảnh, cần làm nhanh và dứt khoát

Là một người dân rất quan tâm đến điện ảnh nước nhà, tôi thật sự vui mừng khi biết đến 1-2006, nhà nước (NN) sẽ xoá bỏ hoàn toàn việc bao..

Chuyen bat thuong o cac phong cong chung Chuyện bất thường ở các phòng công chứng

Bài 2: “Nghệ thuật” chung chi Để làm nhanh những bộ hồ sơ công chứng, nhiều "cò" khẳng định chắc nịch rằng họ đều phải chung chi "đẹp"..

De co viec lam nhanh nhat Để có việc làm nhanh nhất

10 lời khuyên sau sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm công việc cũng như khi đi phỏng vấn và đưa đến cho một một công việc ưng ý..

Lam tan goc nhung lam nhanh nhanh Làm tận gốc, nhưng... làm nhanh nhanh!

Vụ một số cầu thủ đội tuyển U.23 bóng đá Việt Nam bán độ thành chuyện thời sự nóng hổi cả mươi ngày nay. Báo nào cũng nói, đài truyền hình..

Muon tim viec lam nhanh chong Muốn tìm việc làm nhanh chóng

Giáo sư Terry Mullins - Hiệu trưởng Trường ĐH Hành chính - Kinh doanh Evansville, bang Indiana (Mỹ) cho rằng: "Những người thất nghiệp hiện..

3 mon lam nhanh hap dan 3 món làm nhanh, hấp dẫn

Su hào xào lòng gà, canh rau ngót nấu cua, cá thu kho mía là 3 món làm rất đơn giản lại đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn này rất phù hợp với..

Duong Ho Chi Minh Tinh nao cung muon lam nhanh Đường Hồ Chí Minh: Tỉnh nào cũng muốn làm nhanh

Trong buổi thảo luận về dự án tổng thể đường Hồ Chí Minh sáng nay tại Hà Nội, nhiều ý kiến chỉ nêu nguyện vọng làm trước đoạn đường đi qua..

Noi kho cong chung Nỗi khổ... công chứng

Chờ đợi, sốt ruột... là những cảm giác không thể tránh được khi đến các phòng công chứng tại TP.HCM vào thời điểm cuối năm. Ở đâu cũng đông..

Luat can lam nhanh va chat luong Luật cần làm nhanh và chất lượng

Để làm luật nhanh hơn, các công đoạn về thủ tục trình, phê duyệt phải rút ngắn. Nếu không, với tiến độ làm luật hiện nay, Việt Nam phải..

On thi trac nghiem mon Vat ly va Hoa hoc Ôn thi trắc nghiệm môn Vật lý và Hóa học

* Khi làm bài trắc nghiệm nên làm những phần nào trước? Bí quyết để làm nhanh bài thi trắc nghiệm? (Phan Đức Phương, Quảng Nam)