» Tìm kiếm:

làm mất cân bằng

De cong viec khong lam mat can bang Để công việc không làm mất cân bằng

Dành tất cả thời gian cho công việc mà không hề quan tâm đến những vấn đề khác như vui chơi giải trí hoặc tham gia công tác xã hội sẽ làm..

Viet Nam dang mat can bang gioi tinh Việt Nam đang mất cân bằng giới tính

TP - Báo cáo mới nhất của UNFPA cảnh báo các biện pháp chăm sóc hiện đại giúp giảm mức sinh ở Việt Nam có nguy cơ làm mất cân bằng hơn tỷ..

100 ho nuoi ca tra khong co he thong xu ly nuoc thai 100% hộ nuôi cá tra không có hệ thống xử lý nước thải

TT (Cần Thơ) - Theo Sở Tài nguyên - môi trường TP Cần Thơ, việc sản xuất nông nghiệp trên địa bàn đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng,..

Mat can bang vi sinh con theo y muon Mất cân bằng vì sinh con theo ý muốn

Vì muốn có con trai, con gái, có con theo thần tượng "sao" trong nghệ thuật, thể thao mà tại nhiều nước trên thế giới đang diễn ra tình..

Thoai hoa khop o nguoi cao tuoi va cach chua tri Thoái hóa khớp ở người cao tuổi và cách chữa trị

Thoái hóa khớp (THK) là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học làm mất cân bằng giữa tổng hợp và hủy hoại của sụn (là phần đệm ở các đầu..

Nuoc ngot co ga vien dan boc duong Nước ngọt có ga - viên đạn bọc đường

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc dùng nhiều nước uống có ga hay nước ngọt làm tăng nguy cơ xốp xương. Loại đồ uống này chứa axit phosphoric..

Muon gay xuong hay uong ruou Muốn gãy xương, hãy uống rượu

Mất xương là hậu quả khó tránh ở người nghiện rượu. Nguyên nhân là do chất cồn gây ức chế các tế bào tạo xương, làm mất cân bằng khối xương..

Meo cham soc toc Mẹo chăm sóc tóc

Dù có lời dùng dầu xả thì bạn cũng không nên bỏ qua bước này trong những ngày mưa và ẩm ướt để tránh sự tĩnh điện trên tóc. Nếu cần làm..

100 ao ho o Ha Noi bi san lap vi do thi hoa 100 ao, hồ ở Hà Nội bị san lấp vì đô thị hoá

Theo Công ty Môi trường đô thị, quá trình đô thị hoá đã làm nhiều hồ bị san lấp, nhiều sông, mương bị thu hẹp diện tích. Đây là nguyên nhân..