» Tìm kiếm:

làm lễ trang 2

60 chua phai la gia 60 chưa phải là già

Ông Triệu Tài Tề (65 tuổi), già làng khu 2, là một trong những người am tường nhất câu chuyện bi hài này ở xã Nga Hoàng (huyện Yên Lập,..

Lai mot cap sao bi mat lam le cuoi Lại một cặp "sao" bí mật làm lễ cưới

Cuối tuần trước có vẻ là thời gian dành cho những đám cưới bí mật. Hết Avril âm thầm lên xe hoa về nhà chồng, giờ lại đến lượt cặp đôi vàng..

Vi sao Noel can co cay thong Vì sao Noel cần có cây thông?

Giữa những năm 2000 trước Công nguyên, theo lịch của người Celte, mỗi tháng của năm đều liên kết với một loại cây. Cây Epicea tượng trưng..

xua xưa

Lễ cưới của người Dao ngày nay đã được đơn giản hóa và trai gái cũng không kết hôn quá sớm. Còn trước đây, khi các cậu trai, cô gái dân tộc..

TQ lam le dat ten cho 18 chu gau truc so sinh TQ làm lễ đặt tên cho 18 chú gấu trúc sơ sinh

Hôm qua (10/2), 18 chú gấu trúc sơ sinh tại Khu bảo tồn thiên nhiên Ô Long, thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã được làm lễ đặt tên dưới sự..

GDTLA lam le xuat quan Bong da sach duoc dat len hang dau GĐTLA làm lễ xuất quân: Bóng đá sạch được đặt lên hàng đầu

Chiều qua, 4 đội bóng (GĐT.LA, Sơn ĐT.LA, Ngói ĐT.LA và U.19 Long An) đang thuộc sự quản lý Công ty TNHH thể thao Đồng Tâm - sẽ chơi ở cả 4..

Hom nay lam le cau sieu cho cac nan nhan bao Chanchu Hôm nay, làm lễ cầu siêu cho các nạn nhân bão Chanchu

TP - 5 giờ sáng nay, 1/6, được sự giúp đỡ của Hội Phật giáo TP. Đà Nẵng, các gia đình có người và tàu gặp nạn trong cơn bão Chanchu làm lễ..

ACE Life dua cac san pham dau tien ra thi truong Viet Nam ACE Life đưa các sản phẩm đầu tiên ra thị trường Việt Nam

Ngày 14/9/2005, Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) đã giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường Việt Nam,..