» Tìm kiếm:

làm lãng phí

Gian doi tieu cuc lam lang phi bon lan Gian dối, tiêu cực làm lãng phí bốn lần!

Tiếp theo Hà Tây - điểm nóng về gian lận thi cử và An Giang- một địa phương đã dám nói “không” với tiêu cực trong thi cử, ngày 21-7, Bộ..

Gian doi tieu cuc trong giao duc lam lang phi bon lan Gian dối, tiêu cực trong giáo dục làm lãng phí bốn lần

Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh trong chuyến làm việc tại tỉnh Bắc Kạn ngày 21-7: Gian dối, tiêu cực để có kết quả, bằng cấp gây ra..

De an 112 lam lang phi hang tram ti dong Đề án 112 làm lãng phí hàng trăm tỉ đồng!

Đề án "Tin học hóa quản lý hành chính Nhà nước giai đoạn 2001-2005" (đề án 112) đã kết thúc. Nhìn lại kết quả của đề án này nhiều người..

Mot viec lam lang phi bi bo quen Một việc làm lãng phí bị bỏ quên!??

Tôi chỉ là một nhân viên bảo vệ thôi, cũng là một bạn đọc thường xuyên của báo TS, và theo dõi rất sát vụ điện kế điện tử (ĐKĐT).

Cac cong trinh sai pham lam lang phi nguon luc quoc gia Các công trình sai phạm làm lãng phí nguồn lực quốc gia

Vừa qua tôi thấy báo chí đăng rất nhiều vụ việc liên quan đến thất thoát đầu tư xây dựng cơ bản, trong đó có quy trách nhiệm cho một số cá..

Sai lam trong dau tu cong nghe lam lang phi tien ty Sai lầm trong đầu tư công nghệ làm lãng phí tiền tỷ

Nhiều doanh nghiệp đã bỏ cả "núi" tiền mua sắm thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin bởi họ nghĩ rằng "cứ chuẩn bị trước, rồi sau này sẽ..

Se siet chat quan ly tai san nha nuoc Sẽ siết chặt quản lý tài sản nhà nước

"Thực tế việc quản lý tài sản nhà nước (TSNN) còn nhiều bất cập. Tình trạng cơ quan nhà nước cho thuê nhà rất phổ biến nhưng không rõ tiền..

The tin dung khong cham Thẻ tín dụng "không chạm"

Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng JPMorgan Chase (Mỹ) sẽ phát hành hàng triệu chiếc thẻ tín dụng thế hệ mới vào mùa hè này. Với các loại thẻ..

Phien hop thu 2 Uy ban Thuong vu Quoc hoi Cho y kien ve du thao Luat Quan ly va su dung tai san nha nuoc Phiên họp thứ 2 Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Cho ý kiến về dự thảo Luật Quản lý và sử dụng tài sản nhà nước

Ngày 24.9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã họp, cho ý kiến về dự thảo Luật Quản lý và sử dụng tài sản nhà nước. Theo ông Trần Thế..

Tinh hop ly khi so sanh chi phi giao duc Tính hợp lý khi so sánh chi phí giáo dục

Bài 1: Cần minh bạch hoá các con số So sánh về chi phí giáo dục dựa trên tỉ lệ GDP của VN và Mỹ cho thấy: Mỹ chi cho GD 7,2% GDP còn VN chi..

De an 112 Hang tram ty dong thiet bi nam xep xo Đề án 112 : Hàng trăm tỷ đồng thiết bị nằm xếp xó

TP - Tuy được Đảng và Chính phủ quan tâm, tạo mọi điều kiện nhưng do điều hành yếu kém, đề án tin học hóa 112 đã làm lãng phí, thất thoát..

Se siet chat quan ly tai san nha nuoc Sẽ siết chặt quản lý tài sản nhà nước

"Thực tế việc quản lý tài sản nhà nước (TSNN) còn nhiều bất cập. Tình trạng cơ quan nhà nước cho thuê nhà rất phổ biến nhưng không rõ tiền..

Quang Binh xu ly viec dua nhau xay cong so hoanh trang Quảng Bình: xử lý việc “đua nhau xây công sở hoành tráng”

Ngày 23-3, báo TS đăng bài “Đua nhau xây công sở hoành tráng”, phản ánh tình trạng xây dựng nhiều công sở các cơ quan hành chính, đoàn..

Lang phi gan 278 ti dong dun day trach nhiem Lãng phí gần 278 tỉ đồng, đùn đẩy trách nhiệm

Chuyện thật mà tưởng như đùa này đã xảy ra với dự án nâng cấp cải tạo khu cảng Nhà Rồng và Khánh Hội - trực thuộc Cảng Sài Gòn. Điều đáng..

Dao tao tin hoc o Viet Nam can thay doi ve chat Đào tạo tin học ở Việt Nam cần thay đổi về chất

Theo tôi, việc đào tạo tin học ở nước ta chưa đúng lắm, đặc biệt là về phần mềm. Trong một khóa học, sinh viên được tiếp thu nhiều ngôn ngữ..

Chau A lang phi hon 3 ty USD vi khong tat PC Châu Á lãng phí hơn 3 tỷ USD vì không tắt PC

Chưa ý thức về các công nghệ thân thiện với môi trường, và thói quen không tắt máy tính khi không dùng đến của người dùng châu Á đã làm..

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..

Quan ly thoi gian va 9 loi noi doi quen thuoc Quản lý thời gian và 9 lời nói dối quen thuộc

Trong vấn đề quản lý thời gian, có những điều chúng ta được nghe mà chúng ta coi là đúng và hành động theo đó. Nhưng đôi lúc những điều đó..

Mua may tinh khong ro muc dich Chi phi tien Mua máy tính không rõ mục đích: Chỉ phí tiền!

(DT)- Mua máy tính theo cảm tính mà không quan tâm đến mục đích sử dụng, lựa chọn hàng như thế nào và xác định chất lượng ra sao. Đó chính..

Chua the thanh toan qua the nhu co trau ma thieu ruong Chưa thể thanh toán qua thẻ như "có trâu mà thiếu ruộng"

Có lẽ chỉ ở Việt Nam mới có chuyện cuối tháng nhận lương, cả công ty đứng xếp hàng để rút sạch số tiền trong tài khoản. Các chủ thẻ đã làm..