» Tìm kiếm:

làm không được

Xin loi con chi so lam khong duoc Xin lỗi con: chỉ sợ làm không được

Anh bạn đồng nghiệp của tôi vừa bị cậu con trai 16 tuổi trách "sao không bao giờ thấy ba xin lỗi". Theo như lời anh thì chưa một lần nó cãi..

Xin loi con Chi so lam khong duoc "Xin lỗi con" - Chỉ sợ làm không được

Vừa qua, anh bạn đồng nghiệp của tôi bị cậu con trai 16 tuổi trách "sao không bao giờ thấy ba xin lỗi". Theo như lời anh thì chưa một lần..

Sao minh lam khong duoc Sao mình làm không được?

Tôi gặp bác ấy đứng bên lề đường HTP lúc 4g30 sáng. Ông cụ đưa mắt nhìn ra giữa đường, tần ngần trước dòng xe lao vun vút trong màn đêm.

Trung tam gioi thieu viec lam khong duoc doi dia chi Trung tâm giới thiệu việc làm không được đổi địa chỉ

Theo thông tư số 20 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa ban hành, điều kiện thành lập trung tâm giới thiệu việc làm là phải có địa..

Phi gioi thieu viec lam Khong duoc qua 200000 dong Phí giới thiệu việc làm: Không được quá 200.000 đồng

Theo thông tư liên tịch số 95/2007 ngày 7-8-2007 của liên Bộ Tài chính và Bộ LĐ-TB-XH, các trung tâm giới thiệu việc làm không được thu phí..

Gan den ngay cuoi ban gai lai bo toi Gần đến ngày cưới, bạn gái lại bỏ tôi

Mấy hôm nay tôi như người không hồn, ăn ngủ không được và chán nản quá sức. Thậm chí muốn chết đi cho xong! Nhiều lúc muốn nói lời chia..

Hoai Linh chap nhan thi phi Hoài Linh chấp nhận thị phi

"Khi được đề nghị vào vai nữ trong vở "Tai nạn TV", tôi một mực từ chối vì sợ mình làm không được, lại không muốn cạo bộ râu "con kiến" mà..

Khong thu phi tu van doi voi lao dong Không thu phí tư vấn đối với lao động

"Các trung tâm giới thiệu việc làm không được thu phí tư vấn đối với người lao động khi họ đến trung tâm nhờ tư vấn tìm việc", đây là nội..

Giai quyet ket xe cu de dong phi Giải quyết kẹt xe cứ đè đóng phí

Vừa rồi, “Hòn ngọc Viễn Đông” của chúng ta bỗng nhiên trở chứng kẹt xe quá cỡ thợ mộc. Trời mưa kẹt xe đã đành, trời nắng cũng kẹt..

Gui 090200 15 Gửi 090200.. 15

Anh Tuấn! em nói là sẽ không bao giờ nghĩ đến anh nữa mà em làm không được, em phải làm sao đây anh? Em lại khóc nữa rồi, giữa chốn đông..

Khong thu phi tu van viec lam voi nguoi lao dong Không thu phí tư vấn việc làm với người lao động

Trung tâm giới thiệu việc làm không được thu phí tư vấn việc làm đối với người lao động (NLĐ) khi họ đến tư vấn, đây là một trong những nội..

Khong thu phi tu van viec lam voi nguoi lao dong Không thu phí tư vấn việc làm với người lao động

Trung tâm giới thiệu việc làm không được thu phí tư vấn việc làm đối với người lao động (NLĐ) khi họ đến tư vấn, đây là một trong những nội..

Qui hoach hon nhien Qui hoạch... hồn nhiên!

Hồn nhiên ở đây được hiểu là thích gì làm nấy, thấy thiếu gì làm đó, làm không được thì sửa, làm lại... mà không có tầm nhìn tổng quát, lâu..

Tu toi con duoc an xa huong ho Yen Vy Tử tội còn được ân xá, huống hồ Yến Vy

Chuyện xảy ra trong phòng kín, xin hãy để nó nằm yên trong phòng kín. Vấn đề đời tư của một người cần được tôn trọng, mặc dù việc làm đó là..

Dung tang hoa cho em Đừng tặng hoa cho em!

Đứng cửa đã nghe các bác đàn ông trong phòng đùn đẩy nhau mua hoa tặng chị em. “Ngày gì mà phải mua hoa nhỉ?”, rồi ai đó cười cợt:..

Bi quyet chon nha tu van Bí quyết chọn nhà tư vấn

Khách hàng phàn nàn, thương hiệu công ty nghe “Tây” quá, vậy là ông chủ của một công ty nọ quyết định thay đổi. Tự làm không được, ông..

Mang benh nhan la do van hoa nghe nghiep kem Mắng bệnh nhân là do văn hóa nghề nghiệp kém

Tôi đưa con gái hơn một tuổi đi khám họng tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đang loay hoay không biết phải giữ cháu như thế nào để khám cho dễ..

Com chien ngon nhu dien Cơm chiên ngon... như điên

Nói tới cơm chiên, chắc ai cũng nghĩ dễ ợt, có gì mà làm không được! Thế nhưng, phàm muốn nấu nướng chiên xào món gì cho "bá cháy" cũng đều..