Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

80 trieu niem hy vong tai tran tu ket 80 triệu niềm hy vọng tại trận tứ kết

Đội tuyển Việt Nam đã mang đến những cảm xúc nghẹn ngào cho bao CĐV nước nhà. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ của chúng ta...

Bung no Wi Fi lam cho cac tin tac hoat dong manh hon Bùng nổ Wi-Fi làm cho các tin tặc hoạt động mạnh hơn

Các mạng không dây làm cho người sử dụng máy tính có thể truy cập từ mọi nơi trong nhà, có thể làm cho họ bị nghe lén và các lập trình viên..

Chung khoan bat dong san Binh thong nhau Chứng khoán - bất động sản: Bình thông nhau

Thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản có quan hệ như bình thông nhau. Hiện tượng này đã lặp đi lặp lại trong 7 năm từ khi xuất..

Vua nau com vua lam dep Vừa nấu cơm, vừa làm đẹp

Rất nhiều bạn gái đã tốn không biết bao nhiêu tiền của chỉ để làm cho làn da đẹp hơn. Thật ra, ngay tại nhà, bạn cũng có thể chăm sóc làn..

13 canh quay cua Chau Nhuan Phat bi cat bo 1/3 cảnh quay của Châu Nhuận Phát bị cắt bỏ

Khán giả Trung Quốc quá thất vọng khi hơn một nửa số cảnh quay của Châu Nhuận Phát trong phim “Cướp biển vùng Caribe 3” bị cắt bỏ khi..

Viec lam cho thanh nien Hoi lam den dau Việc làm cho thanh niên: Hội “làm” đến đâu?

Việc làm cho thanh niên (TN), giúp TN làm kinh tế vốn là trọng tâm chính của một trong năm cuộc vận động mà Đại hội Hội Liên hiệp thanh..

Nguoi khuyet tat tao viec lam cho nhau Qua hiem hoi Người khuyết tật tạo việc làm cho nhau: Quá hiếm hoi!

Theo thống kê của Sở LĐ - TBXH, TP.HCM hiện có khoảng 50.000 người khuyết tật (NKT), trong đó trên 10.000 người có nhu cầu về việc làm...

De nuoi duong long nhan ai cho tre cha me phai la tam guong Để nuôi dưỡng lòng nhân ái cho trẻ: cha mẹ phải là tấm gương

Nên quan tâm đến việc hình thành tính cách trẻ từ độ tuổi nào? Làm thế nào để nuôi dạy trẻ biết quan tâm chia sẻ, có lòng nhân ái?

Nha tho Le Dat Tinh duc don thuan chi o cap thap Nhà thơ Lê Đạt- Tính dục đơn thuần chỉ ở cấp thấp!

Viết về tính dục cũng bình đẳng như người ta viết về tình yêu, về phong cảnh, về chiến tranh... nó là một đề tài. Mình phải làm cho nó bình..

Ngan hang tinh yeu Ngân hàng tình yêu

Không ít người tưởng rằng việc ta yêu ai hay ghét ai là do ý muốn của mình, hay nói khác đi do lý trí chúng ta quyết định. Nhưng thực ra..

Khoang cach cong viec lam cho ban gai Lam met moi Khoảng cách, công việc làm cho bạn gái Lâm mệt mỏi

Không phải mình nói bạn gái của bạn thay lòng đổi dạ, nhưng xa nhau có thể làm cho tình cảm của mình thay đổi anh ạ. Thời gian đầu thì vẫn..

Than trong truoc co hoi vang Thận trọng trước cơ hội vàng

Thông tin từ Bộ Thương mại cũng như của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) gạo đều cho biết: Gạo XK của VN đang được giá, làm cho hạt gạo..

Quy tac 6 Lam cho nhom cua ban tot hon ban Quy tắc 6: Làm cho nhóm của bạn tốt hơn bạn

Người quản lý tốt, cả bạn nữa, phải biết khi nào nhóm của mình lớn mạnh để họ cũng phải bắt nhịp với nhóm. Cần phải can đảm, kiên quyết,..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Nhom bo loc BLUR BRUSH STROKES Nhóm bộ lọc BLUR - BRUSH STROKES

* Nhóm bộ lọc BLUR Nhóm bộ lọc Blur được dùng để làm giảm độ chênh lệch màu giữa các điểm ảnh kề nhau. Tuỳ vào từng bộ lọc cụ thể mà bạn có..

7 nguy co lam lech huong phat trien gioi tinh cua tre 7 nguy cơ làm lệch hướng phát triển giới tính của trẻ

Bên cạnh yếu tố môi trường và xã hội, nhiều khi chính hành động của các bậc cha mẹ vô tình làm lệch hướng giới tính của con mình. Dưới đây..

Mo rong co hoi viec lam cho thanh nien Mở rộng cơ hội việc làm cho thanh niên

Tại buổi làm việc giữa Thành đoàn TP.HCM với lãnh đạo Sở Lao động - thương binh - xã hội TP chiều 5-1-2004, hai bên đã thống nhất kế hoạch..