Lam chu Làm chủ...

TTCN - Làm chủ là khái niệm từng được nhắc đến như cơm. Nhưng có lẽ không ít dịp ta cũng đã nghe ai đó nói “chán” giống như là chán..

Cam nhan ve mot net tu duy sang tao cua Le Duan Cảm nhận về một nét tư duy sáng tạo của Lê Duẩn

Đến bây giờ, ý tưởng này vẫn là điều tôi suy tư và trăn trở nhiều nhất khi lật lại vấn đề mà mình chưa thể thực hiện được, điều mà đồng chí..

Co Tong bi thu Le Duan va Lam chu tap the Cố Tổng bí thư Lê Duẩn và "Làm chủ tập thể"...

Cuộc trò chuyện với ông Lê Kiên Thành về quan điểm "làm chủ tập thể" của cố TBT Lê Duẩn. Kỷ niệm 20 năm ngày mất của ba mình ông Thành nói:..

Ra mat To chuc nghi si huu nghi Viet Nam Quoc hoi khoa XII Ra mắt Tổ chức nghị sĩ hữu nghị Việt Nam Quốc hội khóa XII

Tối 8/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Tổ chức nghị sĩ hữu nghị Việt Nam QH khoá XII. Ðến dự có Chủ tịch..

Co quan hanh chinh khong lam chu dau tu “Cơ quan hành chính không làm chủ đầu tư”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 17/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng vốn hỗ..

Ong Nguyen Minh Triet duoc gioi thieu lam Chu tich nuoc Ông Nguyễn Minh Triết được giới thiệu làm Chủ tịch nước

Chiều nay, với đa số phiếu tán thành chiếm 84% tổng số đại biểu, QH đã bầu ông Nguyễn Phú Trọng làm Chủ tịch QH. Thay mặt Uỷ ban thường vụ,..

Tam the lam thue lam chu Tâm thế làm thuê - làm chủ

Đã có hẳn một cuốn sách về “Những người làm thuê số 1 Việt Nam”, đã có những người làm thuê được mệnh danh “cô gái triệu đô” hay..

200 ngu dan gap nan 200 ngư dân gặp nạn

Cơn bão Chanchu bất ngờ đổi hướng làm hàng chục tàu thuyền của ngư dân miền Trung gặp thảm nạn vào đêm 17 rạng ngày 18/5 vùng bắc biển..

Dieu quan trong nhat la kha nang lam chu ban than Điều quan trọng nhất là khả năng làm chủ bản thân

Đặc điểm chung của những người làm thuê số 1 Việt Nam là họ biết tự mình làm chủ bản thân. Họ không bị lệ thuộc vào suy nghĩ của bất kỳ một..

Quy luat tu ngu Quy luật từ ngữ

Cái gì diễn ra trong tâm thức một người khi anh ta nghĩ đến việc sở hữu một chiếc Mercedes? Giả sử có thể tò mò “đọc” được suy nghĩ của..

Chung ta phai co nhung nguoi chu so 1 Chúng ta phải có những người chủ số 1!

Đó là xác tín, cũng như một đòi hỏi được bạn đọc phản hồi cùng diễn đàn sau loạt bài “Những người làm thuê số 1” (TS đầu tháng 8-2005)..

Lam thue de lam chu "Làm thuê để làm chủ!"

"Những người làm thuê số 1 ở VN" - cuộc trò chuyện của 3 nhân vật "làm thuê số 1" ở Việt Nam đã nhận được sự cộng hưởng của hơn 1.100 bạn..

200 ngu dan mien Trung gap tham nan trong bao Chanchu 200 ngư dân miền Trung gặp thảm nạn trong bão Chanchu

>> Đã vớt được 20 người chết, còn hơn 170 người mất tích >> Để góp phần giúp đỡ gia đình nạn nhân bị nạn do cơn bão Chanchu gây ra, Báo..

Chi tieu khi phai yeu lam chu Chi tiêu khi phái yếu làm chủ

Qua cuộc khảo sát mức sống vừa được Tổng cục Thống kê công bố đã cho thấy tình hình thu, chi cũng như xu hướng tiêu dùng của nữ giới ngày..

Chi tieu khi phai yeu lam chu Chi tiêu khi phái yếu làm chủ

Qua cuộc khảo sát mức sống vừa được Tổng cục Thống kê công bố đã cho thấy tình hình thu, chi cũng như xu hướng tiêu dùng của nữ giới ngày..

Thanh tra 5 du an giao thong co tong von dau tu tren 8200 ti dong Thanh tra 5 dự án giao thông có tổng vốn đầu tư trên 8.200 tỉ đồng

Chiều 23/5, Tổng Thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh cho biết, Thanh tra Chính phủ sẽ lập 5 đoàn đi thanh tra 5 dự án có giao thông lớn, có..

ong chi Le Duan voi van de truyen thong va hien dai trong van hoa VN Ðồng chí Lê Duẩn với vấn đề truyền thống và hiện đại trong văn hóa VN

Ðồng chí Lê Duẩn không để lại một tác phẩm hoàn chỉnh viết về truyền thống văn hiến. Nhưng qua toàn bộ những cuộc nói chuyện, những trang..

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Son La Giam doc So doi lam chu dau tu cong trinh Sơn La: Giám đốc Sở “đòi” làm chủ đầu tư công trình

TP - Một doanh nghiệp Nhà nước trong 5 năm được giao làm chủ đầu tư dự án bỗng chốc bị nẫng tay trên mà không có lý do chính đáng…

Khai mac ky hop thu nhat Quoc hoi khoa XII Khai mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XII

Sáng nay, 19/7, kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XII đã khai mạc tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đến dự và phát biểu tại phiên khai mạc.