Kham pha cafe Ban lam ca si Khám phá café “Bạn làm ca sĩ”

Chiều cuối tuần. Cô bạn rủ rê: "Khám phá Café sinh viên - Bạn làm ca sĩ không? Vừa thưởng thức café siêu rẻ, vừa được làm ca sĩ nhé". Nghe..

Lam viec ca dem Tac nhan moi gay ung thu Làm việc ca đêm: Tác nhân mới gây ung thư

Từ tháng 12/2007, “làm việc ca đêm” sẽ được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào danh sách “những tác nhân được biết có thể gây ung..

Phu nu co con nho rat kho khi lam ca ba Phụ nữ có con nhỏ rất khổ khi làm ca ba

Theo Luật lao động, người mẹ có con dưới 12 tháng tuổi không phải làm ca ba. Nhưng ngoài 1 tuổi là thời gian trẻ bắt đầu đau ốm thường..

Giai tri online Tap lam ca si tren the gioi ao Giải trí online: Tập làm ca sĩ trên thế giới ảo

Trong cuộc đời hình như mỗi người đều phải một lần… hát. Nếu là người mê ca hát thì còn gì sướng hơn được thu âm giọng hát của chính mình..

Dam Vinh Hung Khong lam ca si thi se lam tho cat toc Đàm Vĩnh Hưng: Không làm ca sĩ thì sẽ làm thợ… cắt tóc

“Không làm ca sĩ ư?... thì tôi sẽ là một thợ làm tóc rất lành nghề, và cũng không có cái tên Đàm Vĩnh Hưng, chỉ là Huỳnh Minh Hưng mà..

Vo mong lam ca si Vỡ mộng làm ca sĩ

Mơ làm ca sĩ là mốt của không ít bạn trẻ hiện nay. Để cùng chia sẻ và thấu hiểu hơn những khó khăn, không loại trừ cả cạm bẫy, mà các bạn..

Khi nhac si lam ca si Khi nhạc sĩ làm ca sĩ

Gần đây, việc ca sĩ tự sáng tác đã thành phong trào như Lam Trường, Mỹ Tâm, Nguyên Vũ... Ở phía ngược lại dù không rầm rộ nhưng ngày càng..

Hillary Clinton chon You and I cua Celine Dion lam ca khuc tranh cu Hillary Clinton chọn You and I của Celine Dion làm ca khúc tranh cử

Ứng cử viên sáng giá trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Hillary Clinton - đã tuyên bố chọn bản You and I của nữ danh ca Celine Dion làm ca..

Chi Trung lam ca si Chí Trung làm ca sĩ

Sau khi làm ca sĩ bất đắc dĩ trong chương trình "Trò chơi âm nhạc", NSƯT Chí Trung đang rất thích thú và chờ cơ hội lần thứ hai đến với..

Ryu Si Won chan lam ca si Ryu Si Won chán làm ca sĩ ?

Sau một thời gian dài bôn ba ở Nhật Bản, trở về Hàn Quốc lần này, Ryu quyết định sẽ không làm ca sĩ.

Hoang Thanh Y khoe than mo man lam ca si Hoàng Thánh Y khoe thân mở màn làm ca sĩ

Kiều nữ Hoàng Thánh Y sắp nhảy sang một địa vực khác: làm ca sĩ. Và việc đầu tiên nàng làm là tung một album ảnh đặc biệt bắt đầu lăng-xê..

Jen Aniston mo lam ca si Jen Aniston mơ làm ca sĩ!

Nữ diễn viên nổi tiếng Jenifer Aniston đang bỏ thuốc lá để giữ giọng... làm ca sĩ.

Ca si Khanh Linh Muon lam ca si phai cham chi Ca sĩ Khánh Linh: Muốn làm ca sĩ phải chăm chỉ

Mẹ là nghệ sĩ Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu, Khánh Linh may mắn thừa hưởng rất nhiều từ truyền thống nghệ thuật của gia đình. Chất..

Ca si Dam Vinh Hung Se la tho cat toc neu khong lam ca si Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Sẽ là thợ cắt tóc nếu không làm ca sĩ

Trong những lần xâm nhập hậu trường các chương trình biểu diễn ca nhạc, tôi thường gặp một nam ca sĩ khách mời, khi anh lên trình diễn là..

Dan gay lam ca si Dân "gay" làm ca sĩ

Theo một gay, chỉ có tụi "bóng lộ" mới đến quậy đám ma, người có le-vô (đẳng cấp) thì phải đến bar. Hiện TP HCM có gần chục điểm hát với..

Lam ca si de nhu dua Làm ca sĩ dễ như đùa

Chỉ cần cất lên được giọng, gương mặt xinh và có tiền, nhiều "nam thanh nữ tú" nghiễm nhiên được gọi là ca sĩ. Thậm chí họ được tung hô là..

Ho Hoai Anh Co bau truoc hon nhan thi da sao Hồ Hoài Anh: "Có bầu trước hôn nhân thì đã sao?!"

Nhắc đến Hồ Hoài Anh người ta thường nghĩ ngay đến ca khúc "Dẫu có lỗi lầm", và đây chính là ca khúc đã tạo nên tên tuổi của anh. Một chàng..

Lam viec ca dem Tac nhan moi gay ung thu Làm việc ca đêm: Tác nhân mới gây ung thư

Từ tháng 12/2007, “làm việc ca đêm” sẽ được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào danh sách “những tác nhân được biết có thể gây ung..

Lam ca si de nhu dua Làm ca sĩ dễ như đùa

Chỉ cần cất lên được giọng, gương mặt xinh và có tiền, nhiều "nam thanh nữ tú" nghiễm nhiên được gọi là ca sĩ. Thậm chí họ được tung hô là..

Gay lam ca si Gay làm ca sĩ

"Chỉ có tụi bóng lộ mới đến quậy đám ma, người có level thì phải đến bar”, Nam, một gay đã tiết lộ như thế.