» Tìm kiếm:

làm biến đổi

3G se lam bien doi nganh truyen thong toan cau 3G sẽ làm biến đổi ngành truyền thông toàn cầu

3G với thế mạnh là khả năng tương tác hai chiều, được dự báo là sẽ làm biến đổi ngành truyền thông toàn cầu một cách rõ rệt, nâng cao khả..

O nhiem nguon nuoc lam bien doi gen nguoi Ô nhiễm nguồn nước làm biến đổi gen người

Ủy ban kiểm soát ô nhiễm bang Punjab (Ấn Độ) vừa công bố một kết quả làm rùng mình: hóa chất độc hại trong nguồn nước đang làm biến đổi gen..

Cong nghe 3G thuc day tang truong kinh te va lam bien doi nganh truyen thong tai Viet Nam Công nghệ 3G thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và làm biến đổi ngành truyền thông tại Việt Nam

QUALCOMM Inc nhà phát triển và phát minh của công nghệ CDMA và các công nghệ vô tuyến tiên tiến khác, tin rằng sự quan tâm và chọn lựa để..

Mahathir nguoi lam bien doi Malaysia Mahathir - người làm biến đổi Malaysia

Sự kiện Thủ tướng Mahathir Mohamad tuyên bố rút khỏi chính trường vào cuối năm tới đánh dấu chấm hết cho một kỷ nguyên ở Malaysia. Tuy báo..

10 nam Internet lam bien doi the gioi 10 năm, Internet làm biến đổi thế giới

Tờ Le Monde của Pháp số ra ngày 19/8 cho rằng 10 năm qua, mạng Internet đã làm thay đổi thế giới với sự ra đời của các trang thông tin,..

Trai dat nong len lam bien doi gen dong vat Trái đất nóng lên làm biến đổi gen động vật

Kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của các nhà khoa học Trường đại học Oregon (Mỹ) đã xác nhận nhiều loài động vật đang biến đổi gen để thích..

Cong nghe so la m bie n do i nga nh gia i tri Công nghệ số làm biến đổi ngành giải trí

Các nhà làm phim, truyền hình và âm nhạc đang nỗ lực tìm cách để tồn tại trong kỷ nguyên kỹ thuật số - thời đại mà người tiêu dùng kiểm..

Ky thuat that ong dan tinh lam bien doi gien Kỹ thuật thắt ống dẫn tinh làm biến đổi gien

"Kỹ thuật thắt ống dẫn tinh có thể là nguyên nhân gây ra đột biến nhiễm sắc thể ở tinh trùng", các nhà nghiên cứu Thái Lan tuyên bố.

Indonesia Dong dat lam bien doi canh quan Indonesia: Động đất làm biến đổi cảnh quan

Nếu trận động đất gây nên sóng thần ngày 26.12 đã khiến vùng đảo Sumatra (Indonesia) xê dịch về phía Sri Lanka thì trận động đất mạnh 8,7..

10 nam Internet lam bien doi the gioi 10 năm, Internet làm biến đổi thế giới

Tờ Le Monde của Pháp số ra ngày 19-8 cho rằng 10 năm qua, mạng Internet đã làm thay đổi thế giới với sự ra đời của các trang thông tin,..

10 nam Internet lam bien doi the gioi 10 năm, Internet làm biến đổi thế giới

Tờ Le Monde của Pháp số ra ngày 19-8 cho rằng 10 năm qua, mạng Internet đã làm thay đổi thế giới với sự ra đời của các trang thông tin,..

10 ky thuat moi lam bien doi cuoc song 10 kỹ thuật mới làm biến đổi cuộc sống

Các nhà khoa học đang thử nghiệm một loại thuốc viên rất nhỏ. Thuốc được đưa tới các tế bào ung thư mà không làm tổn thương gì đến các mô..

Nhung phat minh lam bien doi the gioi hien dai Những phát minh làm biến đổi thế giới hiện đại

Trí tưởng tượng của các nhà nghiên cứu, sáng chế, chuyên gia thiết kế... đã góp phần thay đổi cuộc sống của toàn nhân loại và đang tiếp tục..

Xem TV cung lam bien doi khi hau Xem TV cũng làm biến đổi khí hậu

Những khách hàng có lương tâm có thể hối tiếc vì đã gây hại cho môi trường do đi lại quá nhiều. Nhưng họ không biết rằng việc xem TV cũng..

Hat nano va hy vong chua ung thu Hạt nano và hy vọng chữa ung thư

Các hạt nano nhân tạo cực nhỏ được sử dụng để chuyển hóa thành công một loại thuốc trị ung thư hiệu quả. Liệu pháp này có thể làm biến đổi..

Thu hoi thuoc Viracept chua chat gay ton thuong ADN Thu hồi thuốc Viracept chứa chất gây tổn thương ADN

Cục quản lý dược Việt Nam yêu cầu thu hồi thuốc Viracept do thuốc này bị phát hiện có nhiễm chất Ethyl mesylate - chất có thể gây tổn..

Do an cung lam gene bien dang Đồ ăn cũng làm gene biến dạng

Không chỉ có hoá chất, phóng xạ, mà thức ăn ta cũng có thể làm biến đổi hoạt động của gene và gây bệnh. Nghiên cứu mới đây trên chuột cho..

Malaysia troi ve phia tay Malaysia "trôi" về phía tây

Trận động đất gây nên thảm họa sóng thần ngày 26.12 năm ngoái đã làm biến đổi lộ trình thường lệ của bán đảo Malaysia. Hằng năm, khối địa..

Trieu cuong len cao do khai thac cat trai phep Triều cường lên cao do khai thác cát trái phép

Tình trạng khai thác cát ở các dòng sông xung quanh TP HCM trong những năm qua, vốn không được quy hoạch và kiểm tra cẩn thận, làm biến đổi..