Da lam Bo truong thi phai co y tuong Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng!

“Tôi không thoả mãn! Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng. Bộ trưởng cứ nói là sắp xếp lại hoạt động mà không có ý tưởng thì không cần..

Da lam Bo truong thi phai co y tuong Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng!

“Tôi không thoả mãn! Đã làm Bộ trưởng thì phải có ý tưởng. Bộ trưởng cứ nói là sắp xếp lại hoạt động mà không có ý tưởng thì không cần..

Gordon Brown thiet lap chinh phu moi Gordon Brown thiết lập chính phủ mới

Hôm qua 28/6, Thủ tướng Anh Gordon Brown đã thiết lập chính phủ đầu tiên của mình. Ông bổ nhiệm đồng minh thân cận của mình làm Bộ trưởng..

Nhieu tieu cuc xay ra truoc khi toi lam Bo truong GTVT "Nhiều tiêu cực xảy ra trước khi tôi làm Bộ trưởng GTVT"

Trước QH, một lần nữa Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình tiếp tục khẳng định: nhiều vụ tiêu cực của ngành GTVT xảy ra... trước khi..

Chinh phu co hai Pho thu tuong moi Chính phủ có hai Phó thủ tướng mới

Đó là hai ủy viên Bộ chính trị Nguyễn Sinh Hùng và Trương Vĩnh Trọng. 6 ủy viên Trung ương khóa 10 cũng được phê chuẩn làm Bộ trưởng và..

Thu tuong Uc bo nhiem noi cac moi Thủ tướng Úc bổ nhiệm nội các mới

Ngày 29-11, tân Thủ tướng Úc Kevin Rudd đã công bố thành phần nội các mới, theo đó ông Stephen Smith, chiến lược gia của Đảng Lao động,..

Han Quoc Hai bo truong duoc de cu tu chuc Hàn Quốc: Hai bộ trưởng được đề cử từ chức

Ngày 27/2, hai thành viên nội các mới được tân Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak đề cử đã xin từ chức do những cáo buộc của phe đối lập về..

Vang tang xang lam bo Vàng tăng, xăng làm bộ

Đọc qua thông tin trên báo chí sáng 23-11, ai cũng để ý đến hai chuyện: Giá vàng tăng lên 936.000 đồng 1 chỉ, và giá xăng giảm được 500..

Nguoi Hoi giao dau tien lam bo truong Israel Người Hồi giáo đầu tiên làm bộ trưởng Israel

Hôm qua, Israel quyết định bổ nhiệm ông Raleb Majadele làm bộ trưởng khoa học và công nghệ. Đây là người Ảrập theo đạo Hồi đầu tiên trong..

Ong R Gates duoc bau lam Bo truong quoc phong My Ông R. Gates được bầu làm Bộ trưởng quốc phòng Mỹ

Thượng viện Mỹ hôm qua đã bỏ phiếu thông qua việc bổ nhiệm ông Robert Gates làm bộ trưởng quốc phòng, thay ông Donald Rumsfeld.

Toi tinh nguyen lam bo truong Bo Ke hoach “Tôi tình nguyện làm bộ trưởng Bộ Kế hoạch!”

Từ Trung tâm báo chí Đại hội X, chúng tôi nối kết với tiến sĩ Phạm Đỗ Chí khi nghe ông nói rằng có nhiều dẫn chứng khá mới về Việt Nam khi..

Khi toi lam bo truong thuong mai da co du luan Khi tôi làm bộ trưởng thương mại, đã có dư luận

Bên lề Hội nghị xúc tiến thương mại toàn quốc diễn ra tại Hà Nội ngày 17-9, Phó thủ tướng Vũ Khoan đã trả lời một số câu hỏi của báo chí..

Ong Mai Ai Truc noi ve nghe Bo truong Ông Mai Ái Trực nói về "nghề" Bộ trưởng

Trong cuộc trực tuyến tối 26/7, Bộ trưởng Mai Ái Trực đã chia sẻ những trải nghiệm của mình về "nghề" Bộ trưởng cũng như những suy tư về..

Gordon Brown thanh lap noi cac moi Gordon Brown thành lập nội các mới

Tân Thủ tướng Anh Gordon Brown, hôm 28/6, đã chỉ định một đồng minh thân cận làm Bộ trưởng Tài chính và một chính khách đang lên của Công..

Tong thong Han Quoc thay 3 bo truong chu chot Tổng thống Hàn Quốc thay 3 bộ trưởng chủ chốt

Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun hôm nay (3-7) đã bổ nhiệm các ông Kwon O-kyu, Kim Byong-joon và Chang Byoung-wan làm Bộ trưởng Tài chính..

Me dua xe hon lam bo truong Mê đua xe hơn làm bộ trưởng

Văn phòng Thủ tướng Anh vừa thông báo: Nam tước Paul Dereson, Bộ trưởng phụ trách Mua sắm trang thiết bị quốc phòng đã xin từ chức để tập..

Chu nghia Phat xit va khoa hoc Chủ nghĩa Phát xít và khoa học

Alfredo Rocco (1875-1935) đương thời là một luật gia có ảnh hưởng lớn, người đã thiết lập hệ thống luật pháp cho Nhà nước phát xít Ý. Trong..

Beyonce Knowles hoan dam cuoi de dong phim Beyonce Knowles hoãn đám cưới để đóng phim

Cô ca sĩ 22 tuổi này đã quyết định dời đám cưới với tay rap Jay-Z lại để làm bộ phim về sự nghiệp của chính cô. Beyonce khẳng định, cô vẫn..