» Tìm kiếm:

làm ổn định

Du an Phat trien tai nang tre duong pho 6 tre em duong pho co viec lam on dinh Dự án "Phát triển tài năng trẻ đường phố": 6 trẻ em đường phố có việc làm ổn định

6 trẻ em đường phố đã ra trường và có việc làm ổn định sau khi nhận được sự hỗ trợ từ dự án "Phát triển tài năng trẻ đường phố" do Tổ chức..

22 lao dong trong cac DN FDI khong co viec lam on dinh 22% lao động trong các DN FDI không có việc làm ổn định

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại một số địa phương có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để tìm..

22 LD trong cac doanh nghiep FDI khong co viec lam on dinh 22% LĐ trong các doanh nghiệp FDI không có việc làm ổn định

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại một số địa phương có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) để tìm..

Tran hoa mu cua nhung con so Trận hỏa mù của những con số

100% SV, HS tốt nghiệp của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có việc làm ổn định. Kém hơn một tí, hơn 80% SV khoa Ngữ văn Anh Trường ĐH KHXH-NV..

TP Ho Chi Minh Hon 5 4 van thanh nien duoc gioi thieu viec lam on dinh TP Hồ Chí Minh: Hơn 5,4 vạn thanh niên được giới thiệu việc làm ổn định

Chiều 21/1, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2004. Đến dự..

TP HCM Lao dong co viec lam on dinh chiem tren 73 TP.HCM: Lao động có việc làm ổn định chiếm trên 73%

Từ đầu năm đến nay, các Trung tâm giới thiệu việc làm TP.HCM đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp (DN), các cơ sở sản xuất tuyển dụng và bố trí..

Giai quyet viec lam on dinh cho 3.000 thanh nien Giải quyết việc làm ổn định cho 3.000 thanh niên

Hội LHTN tỉnh Bắc Ninh vừa tiến hành đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2005 - 2010 với sự tham dự của anh Nông Quốc Tuấn, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ..

Nam 2006 40.000 viec lam on dinh cho thanh nien Năm 2006: 40.000 việc làm ổn định cho thanh niên

Sáng 30-12, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TNCS TP.HCM đã tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP năm 2005.

Ha Noi Se cap so do cho nguoi ngoai tinh co viec lam on dinh Hà Nội: Sẽ cấp sổ đỏ cho người ngoại tỉnh có việc làm ổn định

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội Vũ Văn Hậu cho biết: trong tháng 7, UBND thành phố sẽ trình HĐND về phương án cấp sổ..

Ha Noi bat dau cap so do cho nguoi ngoai tinh Hà Nội bắt đầu cấp sổ đỏ cho người ngoại tỉnh

Người dân không có hộ khẩu thường trú ở Hà Nội (diện KT3) song có việc làm ổn định 3 năm trở lên, nhà đất có nguồn gốc rõ ràng, sẽ cấp giấy..

Ca gia dinh cung pham toi buon nguoi Cả gia đình cùng phạm tội buôn người

Cũng như bao cô gái sinh ra ở miền quê còn khó nhọc của huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, Nguyễn Thị Luyên (SN 1986) cũng mong muốn có một..

Tang dot bien so thanh nien co viec lam on dinh Tăng đột biến số thanh niên có việc làm ổn định

TP - Hôm qua 19/1, tại TP Rạch Giá (Kiên Giang) T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động dạy nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên..

Hon 22 lao dong chua co viec on dinh Hơn 22% lao động chưa có việc ổn định

"Gần 74% lao động (LĐ) trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có việc làm ổn định, 22% không có việc làm ổn định và 4% thiếu..

Se cap so do cho nguoi ngoai tinh co viec lam on dinh Sẽ cấp sổ đỏ cho người ngoại tỉnh có việc làm ổn định

Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội, Vũ Văn Hậu cho biết, tháng 7 tới, UBND thành phố sẽ trình HĐND về phương án cấp sổ đỏ..

Tra loi truc tuyen ve cac van de dang ky ho khau tai TP HCM Trả lời trực tuyến về các vấn đề đăng ký hộ khẩu tại TP HCM

Buổi trả lời trực tuyến trên Thanhnien Online của Trung tá Võ Văn Nhuận - Trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công..

Tren 60 co viec lam on dinh Trên 60% có việc làm ổn định

Theo ông Nguyễn Ngọc Thạch, chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP, "hiện TP.HCM đã giải quyết cho 10.500 người sau cai nghiện..

Nguoi tung mai dam kho tim viec lam on dinh Người từng mại dâm khó tìm việc làm ổn định

Số nghề đào tạo ít, học viên thiếu điều kiện để rèn kỹ năng, khó tìm việc làm thu nhập đủ sống khi tái hoà nhập cộng đồng, dễ trở lại con..

Tren 85 hoc vien ra truong co viec lam on dinh Trên 85% học viên ra trường có việc làm ổn định

Sau 10 tháng triển khai dự án “Đào tạo và phát triển tay nghề theo định hướng thị trường cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa..

63 nguoi sau cai nghien co viec lam on dinh 63% người sau cai nghiện có việc làm ổn định

Sáng 19-4, tại hội nghị sơ kết công tác giải quyết tái hòa nhập cộng đồng cho người sau cai nghiện, phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM Nguyễn..

Cap ho khau cho nguoi co nha o va viec lam on dinh Cấp hộ khẩu cho người có nhà ở và việc làm ổn định

Văn phòng Chính phủ (CP) vừa ban hành hai văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng CP liên quan đến vấn đề đăng ký hộ khẩu tại..