» Tìm kiếm:

làm ăn buôn bán

Nguoi Viet o Phnom Penh Người Việt ở Phnom Penh

Người Việt ở Phnom Penh bây giờ đa dạng hơn nhiều. Dân VN sang Cao Mên làm ăn buôn bán cũng khá nhiều, tập trung ở các đô thị như Phnom..

Kien cai dan xay Kiện... cái “dần xây”

Vừa rồi đọc báo thấy có ông bác đâm đơn kiện cái công trình “dần xây” ngay trước nhà đã làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn buôn bán của..

Nhin cach nguoi Trung Quoc lam xuc tien Nhìn cách người Trung Quốc làm xúc tiến

Người TQ làm ăn buôn bán luôn tính kỹ, nhưng làm xúc tiến thương mại họ tính trên toàn cục. Hội chợ có thể lỗ nhưng các ngành khác lời to:..

Lieu se ra sao neu cac tinh cung cam xe Ha Noi Liệu sẽ ra sao nếu các tỉnh cũng cấm xe Hà Nội?

Hà Nội là thủ đô của đất nước tất nhiên người dân có quyền ra vào thủ đô để làm ăn buôn bán, phát triển kinh tế. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu..

Lac vao the gioi hau dong Lạc vào thế giới hầu đồng

Đó là một thế giới rộn ràng tiếng nhạc, nỉ non lời hát văn, nghi ngút khói hương và ngùn ngụt những đàn đại mã bị khoá kiếp thành tro. ..

Nuong tien cho dong co dong bong "Nướng" tiền cho đồng cô, đồng bóng

Hiền, chủ một công ty thời trang ở Phố Huế (Hà Nội), mới 27 tuổi nhưng mê đồng bóng. Cô kể, cứ 2-3 tháng lại phải làm một “đêm hầu”...

Ban ban lay 5.500 USD Bán bạn lấy 5.500 USD

Vốn quê ở Yên Bái, nhưng Nguyễn Thúy Hằng (sinh năm 1985) lại lên tận Lào Cai để làm ăn buôn bán. Thời gian bán hàng ở đây, Hằng kết bạn và..

Nghe thuat lam dau Nghệ thuật làm dâu

“Người ta còn phải đi thuê địa điểm để làm ăn buôn bán, đằng này mình đã có sẵn lợi thế nhà mặt đường, lại ở tuyến phố trung tâm, việc..

Chuyen nhat doc duong Chua Thap Chuyện nhặt dọc đường Chùa Tháp

Trở lại Campuchia lần này, cảm nhận của tôi là đất nước này đã có nhiều thay đổi. Đường về trung tâm Phnom Penh đã được chỉnh trang, thoáng..

Giat minh con gai dung thuoc tranh thai phoi hop Giật mình... con gái dùng thuốc tránh thai phối hợp!

Không ít phụ huynh giật mình khi biết con gái của mình ngày ngày vẫn dùng thuốc tránh thai phối hợp… Bác Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội):..

Lo nhu Tet Lo như ... Tết

Đọc cái tít này, xin độc giả đừng trách tôi ngoa, bởi ba thế kỷ trước cụ Nguyễn Công Trứ từng... khiếp vía khi “chiều ba mươi nợ réo tít..

Dia nguc qua gan ta Địa ngục quá gần ta

Chuyện em gái Nguyễn Thị Bình bị hành hạ tra tấn và bắt làm việc như một nô lệ thời hiện đại trong suốt 13 năm trời đã xảy ra ngay tại một..

Cu lua hon 7 ti dong Cú lừa hơn 7 tỉ đồng

Lợi dụng lòng tin của một số người làm ăn buôn bán ở khu vực chợ Đồng Xuân, vợ chồng Nguyễn Bạch Yến (SN 1963) và Nguyễn Văn Thống (SN..

Lang DH Thu Duc TPHCM Som thanh lap doi quan ly trat tu Làng ĐH Thủ Đức TP.HCM: Sớm thành lập đội quản lý trật tự

Sáng 19-12, lãnh đạo ĐHQG TP.HCM đã có buổi họp bàn về công tác an ninh trật tự ở khu làng ĐH (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức). Cuộc họp mổ xẻ..

Thuoc lac tran ngap gioi sanh dieu Thuốc lắc tràn ngập giới "sành điệu"

“Lắc” đang là kiểu chơi “sành điệu” của nhiều người thuộc các thành phần: dân làm ăn buôn bán, chủ doanh nghiệp và cả một số công..

Vo chong Truong Hien Bao xin toa tra lai tai san bi ke bien Vợ chồng Trương Hiền Bảo xin toà trả lại tài sản bị kê biên

Sáng nay, "Thái tử" của Năm Cam cùng vợ đều xin HĐXX xem xét và nếu có thể trả lại tài sản đã bị thu giữ vì "đó là tiền làm ăn buôn bán ôtô..

Hoan toan co the nghi den 2 ty USD hang hoa vao Nga "Hoàn toàn có thể nghĩ đến 2 tỷ USD hàng hóa vào Nga"

Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Việt Nam tại Nga Nguyễn Bá Anh đã khẳng định như thế khi ông trao đổi với báo chí về quan hệ làm ăn buôn bán..

Di buon o Nga co phai da trang xe cat Đi buôn ở Nga - có phải dã tràng xe cát?

Dã tràng xe cát biển đông - đó là hình ảnh làm ăn buôn bán phi pháp tại các chợ người Việt tại Nga hiện nay. Ai cũng ấp ủ một ý tưởng làm..

NSUT Anh Tu San khau mac benh so dong cham NSƯT Anh Tú: Sân khấu mắc bệnh… sợ “động chạm”!

“Trước đây, tôi từng tính chuyện làm ăn buôn bán. Lúc ấy tôi đã nghĩ, nếu công việc kinh doanh thuận lợi, lời lãi ổn định, tôi sẽ rời bỏ..

Chan dung hung thu giet nguoi phan thay Chân dung hung thủ giết người phân thây

“Mười mấy tuổi nó đã lộ tính khí ngổ ngáo. Giận thằng con nhỏ của tôi chơi giỡn, nó đập tan tành cái chậu kiểng tôi cưng nhất. Lớn một..