» Tìm kiếm:

kinh tế quốc gia

Tang gia co hoc lam yeu nen kinh te quoc gia Tăng giá cơ học làm yếu nền kinh tế quốc gia

TTCN - Gần đây xuất hiện hiện tượng các tổng công ty độc quyền liên tục tăng giá cơ học, làm rối loạn mặt bằng giá cả, làm cho giá đầu vào..

Phai nghi xa hon cho nen kinh te quoc gia Phải nghĩ xa hơn cho nền kinh tế quốc gia

Tôi là một độc giả ở Mỹ và cũng có làm việc ở VN. Gần đây vấn đề quota may mặc của VN bị Bộ Công an phanh phui ra một đường dây mua bán..

Ca do bong da se la nganh kinh te quoc gia Thai Lan Cá độ bóng đá sẽ là ngành kinh tế quốc gia Thái Lan?

Theo AFC News (4-11), Văn phòng xổ số chính phủ Thái Lan sẽ kiến nghị với chính phủ cho phép được tổ chức cá độ bóng đá như Singapore đã..

Trung Quoc Nen kinh te lon thu 4 the gioi Trung Quốc: Nền kinh tế lớn thứ 4 thế giới

Đó là tuyên bố nhiều khả năng sẽ được chính phủ Trung Quốc đưa ra vào tuần tới. Các nhà kinh tế cho biết Cục Thống kê quốc gia (NBS) sẽ..

Rat kho de tang them 1 cho nam 2006 Rất khó để tăng thêm 1% cho năm 2006

Chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế của VN năm 2006 mà Chính phủ vừa trình Quốc hội chính là “con đẻ” của Vụ Tổng hợp kinh tế quốc gia thuộc..

Khau hieu kinh te Viet Khẩu hiệu kinh tế Việt

Có cần một khẩu hiệu (slogan) cho nền kinh tế quốc gia, trong một thời đại mà kinh tế và chất lượng hàng hóa làm ra trở nên quyết định sự..

Buc xuc vi tieu cuc o PMU 18 Bức xúc vì tiêu cực ở PMU 18

Đây là loại giặc, mà giặc tham nhũng nguy hiểm hơn nhiều. Nó tàn phá nền kinh tế quốc gia. Tôi rất mong các thông tin về vụ án, liên quan..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

Chiếc nhẫn thần kỳ đã "biến" tài sản của đạo diễn Jackson (ảnh) từ 45 triệu USD năm ngoái lên 119 triệu USD trong năm nay theo như kết quả..

Malaysia nguoi tieu dung can biet noi khong Malaysia: người tiêu dùng cần biết nói “không!”

Người tiêu dùng có thể gián tiếp cống hiến vào sự phát triển kinh tế quốc gia bằng cách nói “không!” với những hàng hóa và dịch vụ chất..

Khung bo moi de doa lon nhat doi voi kinh te My Khủng bố - mối đe dọa lớn nhất đối với kinh tế Mỹ

Đó là kết quả một cuộc thăm dò ý kiến do Hiệp hội Kinh tế quốc gia Mỹ công bố hôm 17/8, khi có đến 40% thành viên hiệp hội cho rằng khủng..

Kinh te Trung Quoc thang hang Kinh tế Trung Quốc "thăng hạng"

Ngày 20/12, Cục Thống kê Trung Quốc đã công bố số liệu mới nhất về GDP của nước này trong năm 2004, theo đó giá trị thực của nền kinh tế..

Singapore nen kinh te it rui ro nhat chau A Singapore - nền kinh tế ít rủi ro nhất châu Á

Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức tư vấn rủi ro chính trị và kinh tế (PERC), Singapore là quốc gia ít rủi ro nhất châu Á trong lĩnh vực xã..

Thai Lan dang nguoc nhin Viet Nam mot ngoi sao dang len "Thái Lan đang ngước nhìn Việt Nam: một ngôi sao đang lên"

"Thái Lan đang ngước nhìn Việt Nam, ngôi sao đang lên" là đầu đề của bài viết trên tờ "Dân tộc" (Thái Lan) số ra mới nhất, trong đó kêu gọi..

Khai thac huy diet moi de doa lon voi cu dan ven bien VN Khai thác huỷ diệt – mối đe dọa lớn với cư dân ven biển VN

Nhân ngày Đại dương Thế giới (8/6), Quỹ bảo vệ động vật hoang dã (WWF) Việt Nam cùng với WWF Quốc tế đã nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết phải..

Giao luu truc tuyen Lan song dau tu moi vao Viet Nam Co hoi va thach thuc Giao lưu trực tuyến “Làn sóng đầu tư mới vào Việt Nam – Cơ hội và thách thức”

Một loạt sự kiện kinh tế nóng bỏng đã diễn ra vào dịp cuối năm như Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế giớI WTO, Mỹ thông qua Quy chế..

Giao luu truc tuyen voi TS Le Dang Doanh va ba Pham Chi Lan Giao lưu trực tuyến với TS Lê Đăng Doanh và bà Phạm Chi Lan

Một loạt sự kiện kinh tế nóng bỏng đã diễn ra vào dịp cuối năm như Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế giớI WTO, Mỹ thông qua Quy chế..

Chi tieu thuong mai o VN se dat 73 ty USD Chi tiêu thương mại ở VN sẽ đạt 73 tỷ USD

Theo dự báo của Tập đoàn Visa International, chi tiêu thương mại ở Việt Nam trong năm 2006 sẽ đạt 73 tỷ USD, tương ứng với tốc độ tăng..

Lang ung thu o Trung Quoc Làng ung thư ở Trung Quốc

Đối với người dân Wuli, một ngôi làng ở miền đông Trung Quốc, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước chẳng phải chỉ là chuyện trên bàn giấy...

Quoc gia mot euro Quốc gia một euro

Đó là chương trình do chính Thủ tướng Albania Sali Berisha yêu cầu thuộc cấp tiến hành nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế quốc gia tạo..