» Tìm kiếm:

kinh tế-xã hội trang 2

Xoa bot phi le phi de giam ganh nang cho nong dan Xóa bớt phí, lệ phí để giảm gánh nặng cho nông dân

* Quyết toán ngân sách nhà nước năm 2005* Giảm ngay thuế nhập khẩu để hạ "sốt giá"Hôm qua 3.8, Quốc hội đã dành cả ngày thảo luận tại hội..

Tien Giang khong duoc de xui giuc khieu kien keo dai Tiền Giang không được để xúi giục khiếu kiện kéo dài

8/10, làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về tình hình kinh tế-xã hội, Thủ tướng đề nghị địa phương phải kiên quyết xử lý không để xảy ra..

Thung ngan sach vi hua chi ca nghin ty dong “Thủng” ngân sách vì hứa chi cả nghìn tỷ đồng

31 tỉnh tùy tiện ban hành chính sách ưu đãi đầu tư “xé rào” đã bị Chính phủ “thổi còi”, yêu cầu xử lý trước khi thực hiện Luật Đầu..

Ha Noi Hon 20 5 ty dong sai pham trong dau tu xay dung co ban Hà Nội: Hơn 20,5 tỷ đồng sai phạm trong đầu tư xây dựng cơ bản

Thanh tra thành phố Hà Nội vừa hoàn tất công tác thanh tra, kiểm tra 215 dự án, công trình đầu tư xây dựng cơ bản với tổng giá trị đầu tư..

Chin thang dau nam 2007 GDP dat 8 16 Chín tháng đầu năm 2007, GDP đạt 8,16%

Trong hai ngày 5 và 6-10, Chính phủ đã tiến hành phiên họp thường kỳ tháng 9-2007 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các Phó..

Kinh te TPHCM Thuong maidich vu tang truong manh Kinh tế TPHCM: Thương mại-dịch vụ tăng trưởng mạnh

Sáng 31-8, Thường trực UBND TPHCM đã có cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế-xã hội 8 tháng đầu năm và bàn những giải pháp triển khai thực..

Kinh te TPHCM nhung thang cuoi nam Ngon ngang noi lo Kinh tế TPHCM những tháng cuối năm: Ngổn ngang nỗi lo

Sáng 22-6, Thường trực UBND TPHCM đã có buổi làm việc, đánh giá tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và bàn các biện pháp thúc đẩy tăng..

Tong quan kinh te xa hoi Viet Nam nam 2007 Tổng quan kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2007

Mặc dù gặp những tác động bất lợi của kinh tế thế giới và thiên tai, dịch bệnh ở trong nước, nhưng kinh tế-xã hội Việt Nam đã có nhiều..

Se dat hau het cac chi tieu kinh te xa hoi 2007 Sẽ đạt hầu hết các chỉ tiêu kinh tế-xã hội 2007

13/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe và thảo luận dự thảo Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội và ngân..