» Tìm kiếm:

kinh phí Nhà nước

Kinh phi nha nuoc se cap truc tiep cho hoc sinh Kinh phí nhà nước sẽ cấp trực tiếp cho học sinh

Theo Bộ GD-ĐT, năm học 2005 - 2006 này sẽ chuyển xong toàn bộ cơ sở giáo dục (GD) mầm non bán công ở những vùng khó khăn thành cơ sở mầm..

Chi tien phoi hop cho ca nguoi ve huu Chi tiền "phối hợp" cho cả người… về hưu

Vụ việc Cục Thuế Hải Phòng sử dụng kinh phí Nhà nước để biếu xén hơn 400 cá nhân và đơn vị trong đó có cả bộ trưởng, thứ trưởng, nhà báo..

Xa hoi hoa duoc lanh dao doi thi hay qua Xã hội hóa được lãnh đạo đội thì hay quá!

Sáng qua 13-10, ông Nguyễn Hồng Minh - trưởng đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 2005 - đã chủ động gọi điện cho chúng tôi để trao đổi,..

GS Nguyen Xuan Han Khong tang ma phai giam hoc phi GS Nguyễn Xuân Hãn: Không tăng mà phải giảm học phí

Mặc dù ngành giáo dục Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh mới có đề xuất tăng học phí tại một số trường ngành học mầm non và các trường công lập trong..

Ve dep Viet hy vong phim cua Viet kieu Vẻ đẹp Việt - hy vọng phim của Việt kiều?

Không thể phủ nhận cố gắng chung của đạo diễn Việt kiều. Không trông chờ vào kinh phí Nhà nước hay sự “ban phát” của các cơ cấu giải..

Nghe thuat san khau Can nhung cu hich manh de thoat khoi bau sua bao cap Nghệ thuật sân khấu: Cần những cú hích mạnh để thoát khỏi "bầu sữa" bao cấp!

Nền sân khấu nghệ thuật biểu diễn nước nhà hiện đang chịu rất nhiều thách thức và áp lực. Cứ "bình an" trong "bầu sữa" bao cấp hay phải tạo..

Hau truong sao Em muon la nguoi noi tieng Hậu trường sao: "Em muốn là người nổi tiếng"

Sau một thời gian dài lặng tiếng, Hãng phim Hội Điện ảnh VN trở lại với hàng loạt dự án phim 2007, trong đó đáng chú ý có kịch bản "Em muốn..

So nguoi nhiem HIV AIDS gap 40 lan sau 10 nam Số người nhiễm HIV/AIDS gấp 40 lần sau 10 năm

Ở Việt Nam, nguồn kinh phí nhà nước dành cho HIV sau 10 năm đã tăng gấp đôi, từ 40 lên 80 tỷ đồng, nhưng số người nhiễm HIV lại tăng gấp 40..

Chi nen tang hoc phi o muc vua phai Chỉ nên tăng học phí ở mức vừa phải

TP - Việc tăng học phí phải được cân nhắc từ 2 phía. Thứ nhất, làm sao cho phù hợp với khả năng của người dân, đáp ứng nhu cầu học tập của..

Khi nguoi co HIV AIDS tang den 40 lan Khi người có HIV/AIDS tăng đến 40 lần

10 năm qua, số người có HIV/AIDS trong cả nước ta tăng 40 lần. Kinh phí Nhà nước dành cho công tác phòng chống HIV/AIDS sau 10 năm tăng gấp..

Nhieu sai pham lon tai Tong Cong ty Dien tu Tin hoc Nhiều sai phạm lớn tại Tổng Công ty Điện tử- Tin học

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận một số sai phạm nghiêm trọng trong quản lý kinh tế tại Tổng Công ty Ðiện tử và Tin học Việt Nam. Theo..

Co canh tranh moi xem ai la nguoi tai Có cạnh tranh mới xem ai là người tài!

Bắt đầu từ 8g45 và kết thúc lúc 12g trưa 9-2 (sớm 15 phút và muộn 1 giờ so với dự kiến), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã "chạy đua" để trả lời..

Nguoi co HIV AIDS tang 40 lan trong 10 nam Người có HIV/AIDS tăng 40 lần trong 10 năm

10 năm qua, số người có HIV/AIDS trong cả nước ta tăng 40 lần. Kinh phí Nhà nước dành cho công tác phòng chống HIV/AIDS sau 10 năm tăng gấp..

Nhieu sai pham lon tai Tong Cong ty Dien tu Tin hoc Nhiều sai phạm lớn tại Tổng Công ty Điện tử- Tin học?

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận một số sai phạm nghiêm trọng trong quản lý kinh tế tại Tổng Công ty Ðiện tử và Tin học Việt Nam.Theo..

Kinh phi tro cap cho nguoi co cong se tang 23 lan Kinh phí trợ cấp cho người có công sẽ tăng 2-3 lần

Sáng 26/7, tại lễ công bố Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, ông Lê Bạch Hồng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cho..

Muon co chat luong phai dau tu Muốn có chất lượng, phải đầu tư!

(TS) – Kinh phí Nhà nước dành cho đào tạo một nghiên cứu sinh là 5,5 triệu đồng/năm. Vì vậy, nghiên cứu sinh và người hướng dẫn thường..

Hoc guitar o que huong vu dieu flamenco Học guitar ở quê hương vũ điệu flamenco

Từ năm 2000, giảng viên Nhạc viện TP.HCM đã có mấy người được du học nâng cao bằng kinh phí nhà nước hay các học bổng qua con đường nhà..

Khuyen khich cac to chuc xay ha tang nong thon Khuyến khích các tổ chức xây hạ tầng nông thôn

Theo Bộ Tài chính, để thu hẹp khoảng cách với thành thị, thì khu vực nông thôn cần được đầu tư từ 15.000 đến 20.000 tỷ đồng/năm. Trong khi..

Benh vien mien phi An Binh Bo thi thuong vuong thi no Bệnh viện miễn phí An Bình: Bỏ thì thương, vương thì nợ

Theo dự tính của Giám đốc bệnh viện, bác sĩ Hồ Hữu Lộc, năm 2001, dù được kinh phí Nhà nước cấp hơn 12 tỷ đồng, Bệnh viện miễn phí (BVMP)..