Khoan loi ra cho nghien cuu khoa hoc "Khoán": lối ra cho nghiên cứu khoa học

Hội thảo "Đổi mới cơ chế quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội" diễn ra trong hai ngày 21 - 22/12 tại..

Khoan kinh phi dua than quan ly xe cong Khoán kinh phí - "đũa thần" quản lý xe công

Tất cả những vấn đề trên đặt ra câu hỏi lớn: Xe công cần được quản lý như thế nào? Câu chuyện...quá dài! Tại kỳ họp Quốc hội năm 2005, câu..

Thieu kinh phi cho hoat dong Doan Thao go theo huong nao Thiếu kinh phí cho hoạt động Đoàn - Tháo gỡ theo hướng nào?

TP - Hiện nay, tại hàng trăm xã vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn, kinh phí cho hoạt động Đoàn một năm chỉ vỏn vẹn chừng vài trăm ngàn đồng.

Da co kinh phi kham chua benh tre duoi 6 tuoi Đã có kinh phí khám chữa bệnh trẻ dưới 6 tuổi

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp Bộ Tài chính cho biết, từ ngày 31/12/2004, các đơn vị điều trị đã có thể làm..

Da co kinh phi kham chua benh tre duoi 6 tuoi Đã có kinh phí khám chữa bệnh trẻ dưới 6 tuổi

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp Bộ Tài chính cho biết, từ ngày 31/12/2004, các đơn vị điều trị đã có thể làm..

Kho khan lon nhat la kinh phi Khó khăn lớn nhất là kinh phí

Theo đánh giá chung của một số đại biểu dự hội thảo "ứng dụng CNTT trong nghiên cứu, quản lý, dạy và học của tuổi trẻ các trường ĐH Sư phạm..

Thieu kinh phi hoat dong Doan Thao go theo huong nao tiep theo Thiếu kinh phí hoạt động Đoàn - Tháo gỡ theo hướng nào? (tiếp theo)

TP - Quá trình khảo sát tại 5 tỉnh TP (gồm: Lạng Sơn, Phú Thọ, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nội) cho thấy, kinh phí cho hoạt động Đoàn đang gặp..

Hoi Van nghe Can Tho Khong kinh phi hoi buon thiu Hội Văn nghệ Cần Thơ: Không kinh phí, hội buồn thiu!

TP - Từ tháng 1/2007, Hội Văn nghệ TP Cần Thơ bị cắt hoàn toàn kinh phí. Sau đó, UBND TP Cần Thơ có ý kiến chỉ đạo Sở Tài chính bố trí kinh..

Thieu kinh phi can benh kinh nien cua san khau cai luong TP HCM Thiếu kinh phí - "căn bệnh kinh niên" của sân khấu cải lương TP.HCM

Từ khi sân khấu cải lương đi xuống và phải hoạt động trong cơ chế thị trường, nhiều đoàn cải lương đã gặp khó khăn rất lớn về kinh phí hoạt..

My chi it tien cho ngoai giao Mỹ chi ít tiền cho ngoại giao

Phần lớn kinh phí chống khủng bố của Mỹ được dành cho các hoạt động quân sự của Bộ Quốc phòng, trong khi khoản kinh phí này cấp cho các..

Khong lo thieu kinh phi kham chua benh cho tre duoi 6 tuoi Không lo thiếu kinh phí khám chữa bệnh cho trẻ dưới 6 tuổi

Thời gian qua, nhiều ý kiến xung quanh việc thực hiện Nghị định của Chính phủ về khám chữa bệnh (KCB) miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi. Băn..

Thieu kinh phi hoat dong Doan Thao go theo huong nao Tiep theo Thiếu kinh phí hoạt động Đoàn- Tháo gỡ theo hướng nào? (Tiếp theo)

TP - Gần 70% DN nhà nước thuộc khối công nghiệp Hà Nội đã chuyển sang hình thức Cty cổ phần, Cty mẹ-Cty con. Sự thay đổi chủ sở hữu với..

85 kinh phi giao duc 85% kinh phí giáo dục?

Sau khi Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển công bố con số 85% kinh phí dành cho GD đã được dành để chi trả lương giáo viên (GV), đã gây..

Truong Nghe Muu phim kinh phi lon can rap chuyen dung Trương Nghệ Mưu, phim kinh phí lớn cần rạp chuyên dụng

Thật không dễ gì để cảm nhận hết được các thông điệp mà nhà làm phim muốn gửi gắm trong những siêu phẩm ngốn bạc tỉ. Chính vì vậy đạo diễn..

29 UCV thuoc dien BCT BBT quan ly bi khieu nai to cao 29 ƯCV thuộc diện BCT, BBT quản lý bị khiếu nại, tố cáo

Hôm qua (20/4), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã nghe Hội đồng Bầu cử (HĐBC) báo cáo công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu QH khóa XII..

Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Ho tro 100 kinh phi thanh lap TT gioi thieu san pham o nuoc ngoai Hỗ trợ 100% kinh phí thành lập TT giới thiệu sản phẩm ở nước ngoài

(TS)- Các Trung tâm giới thiệu sản phẩm VN ở nước ngoài (được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ) được ngân sách nhà nước hỗ..

Luong giao vien chiem het 85 kinh phi giao duc Lương giáo viên chiếm hết 85% kinh phí giáo dục?

Con số 85% kinh phí giáo dục đã được dành để chi trả lương giáo viên, do Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo công bố, đã làm nổ ra nhiều tranh..

Thu hoi kinh phi du hoc cua nguyen Bo truong Giao duc Thu hồi kinh phí du học của nguyên Bộ trưởng Giáo dục

Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo đến ông Nguyễn Minh Hiển và chỉ đạo thu hồi toàn bộ khoản kinh phí đã cấp để nộp..

Vu thac si cuop dien dan Yeu cau kiem tra vu viec Vụ thạc sĩ “cướp diễn đàn”: Yêu cầu kiểm tra vụ việc

TPCN - Báo TPCN đã nhận được hồi âm của lãnh đạo trường ĐHKHXH-NV. Nội dung cơ bản của công văn này này cũng được gửi lên diễn đàn edu.net..