» Tìm kiếm:

kinh doanh cá thể

Ho kinh doanh ca the chua muon chuyen thanh DN Hộ kinh doanh cá thể chưa muốn chuyển thành DN

Từ khi Luật Doanh nghiệp có hiệu lực, năm 2000, đã có một số lượng lớn hộ kinh doanh cá thể đăng kí chuyển thành doanh nghiệp (DN). Khu vực..

Chuong trinh CNTT ho tro DN nho va ho kinh doanh ca the Chương trình CNTT hỗ trợ DN nhỏ và hộ kinh doanh cá thể

Ngày 12/11, Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đồng phối hợp với Intel Việt Nam, Microsoft Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ thương..

Techcombank ho tro kinh doanh ca the Techcombank hỗ trợ kinh doanh cá thể

Theo đó, Techombank sẽ cho các cá nhân, hộ gia đình - những người có tham gia hoạt động kinh doanh cá thể vay vốn sử sử dụng vào các mục..

Ho kinh doanh ca the gop 13 GDP Hộ kinh doanh cá thể góp 13% GDP

Hộ kinh doanh cá thể (KDCT) có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào phát triển kinh tế, song chưa được chú ý hỗ trợ.

Ho kinh doanh ca the gop 13 GDP Hộ kinh doanh cá thể góp 13% GDP

Hộ kinh doanh cá thể (KDCT) có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào phát triển kinh tế, song chưa được chú ý hỗ trợ.

Giam thue thu nhap doi voi ca nhan ho kinh doanh ca the Giảm thuế thu nhập đối với cá nhân, hộ kinh doanh cá thể

Sau khi đã trình xin ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 37 vừa qua tại Hà Nội, Bộ Tài chính đã chỉnh sửa lại dự thảo..

Vay tin chap Nhu cau nhieu giai quyet it Vay tín chấp: Nhu cầu nhiều, giải quyết ít

Ngân hàng nói rất cần doanh nghiệp. Doanh nghiệp nói rất cần ngân hàng. Nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể vay vốn, nhất..

Khong giu ho so thue cua ho kinh doanh qua 10 ngay Không giữ hồ sơ thuế của hộ kinh doanh quá 10 ngày

Cán bộ thuế khi nhận và kiểm tra hồ sơ đăng ký thuế của hộ các kinh doanh cá thể phải lập phiếu hẹn. Thời gian trả giấy chứng nhận đăng ký..

Doanh nghiep vua va nho hoi nhap cung CNTT Doanh nghiệp vừa và nhỏ hội nhập cùng CNTT

2,7 triệu hộ kinh doanh cá thể Việt Nam có cơ hội tối đa hóa hiệu quả đầu tư và hội nhập thông qua chương trình hỗ trợ phát triển kinh..

Su dung san pham Ho tro kinh doanh ca the Sử dụng sản phẩm "Hỗ trợ kinh doanh cá thể"

Tôi đang cư trú tại Đà Nẵng, muốn vay 50 triệu đồng để xây dựng website bán hàng mỹ phẩm trực tuyến (có đăng ký kinh doanh). Ngân hàng có..

Ho kinh doanh ca the bat buoc tham gia bao hiem xa hoi Hộ kinh doanh cá thể bắt buộc tham gia bảo hiểm xã hội

TP - Nghị định 152 (NĐ 152) hướng dẫn một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) về BHXH bắt buộc đối với cán bộ, công chức, viên chức và..

Techcombank trien khai dich vu cho vay moi Techcombank triển khai dịch vụ cho vay mới

Dịch vụ này mang tên “Hỗ trợ kinh doanh cá thể” sẽ được Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank) triển khai thực hiện từ..

Chinh quyen dia phuong se thu thue ho kinh doanh ca the Chính quyền địa phương sẽ thu thuế hộ kinh doanh cá thể

Tổng cục Thuế cho biết đang thực hiện thí điểm phương án này tại 15 tỉnh, thành để rút kinh nghiệm trước khi áp dụng trên cả nước. Theo đó,..

Co the kien neu bi sach nhieu khi dang ky kinh doanh Có thể kiện nếu bị sách nhiễu khi đăng ký kinh doanh

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109 về đăng ký kinh doanh, trong đó nghiêm cấm cơ quan quản lý sách nhiễu, gây phiền hà cho tổ chức, cá..

TP HCM 1 7 Tong dieu tra co so kinh te hanh chinh su nghiep TP.HCM 1/7:Tổng điều tra cơ sở kinh tế, hành chính sự nghiệp

Phạm vi điều tra bao gồm cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp; kể cả các hộ kinh doanh cá thể, các cơ sở tôn giáo, hội nghề nghiệp, trường..

Ho tro CNTT cho 2 7 trieu ho kinh doanh Hỗ trợ CNTT cho 2,7 triệu hộ kinh doanh

Sáng 27.11 tại Đà Nẵng, được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Intel Việt Nam,..

That thu thue tu kinh te ngoai quoc doanh ngay cang lon Thất thu thuế từ kinh tế ngoài quốc doanh ngày càng lớn

Tại Hội nghị về tình hình thu thuế với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh hôm qua 16/9, lãnh đạo Tổng cục Thuế đã thừa nhận tình trạng thất..

Buon ban nho le cung phai mua bao hiem xa hoi Buôn bán nhỏ lẻ cũng phải mua bảo hiểm xã hội

Nghị định 152 hướng dẫn một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội vừa được Chính phủ ký ban hành ngày 22/12 và có hiệu lực sau 15 ngày, trong đó..

So thue qua thuc hien uy nhiem thu cho UBND phuong xa tang 19 6 Số thuế qua thực hiện ủy nhiệm thu cho UBND phường, xã tăng 19,6%

Cục thuế TP.HCM cho biết, quý II-2004 cục thuế TP.HCM sẽ triển khai ký hợp đồng ủy nhiệm thu 4 loại thuế, bao gồm thuế nhà đất, thuế sử..