» Tìm kiếm:

kinh doanh buôn bán trang 2

Gia vang tang cao Co hoi kiem loi va rui ro Giá vàng tăng cao - Cơ hội kiếm lời và rủi ro

Trong ngày 7-11-2007 khi giá vàng đang tăng cao, nhu cầu mua vàng đầu cơ, mua vàng tích trữ ở Hà Nội và TP.HCM cũng tăng mạnh. Khối lượng..

Cac ong chu cho o Nga lam gi Các ông chủ chợ ở Nga làm gì?

Trong những năm qua, hàng nghìn người Việt Nam bị mất mát tài sản và hàng hoá cùng tiền mua chỗ kinh doanh buôn bán tại các chợ, do các ông..

Phong tranh sinh vien Phòng tranh sinh viên

Ngôi nhà mặt tiền ở 109 Trần Đình Xu (Q.1, TP.HCM) ấy không dành tầng trệt để kinh doanh buôn bán, mà lại đi làm một việc “lạ đời” là..

Cho Binh Thoi se duoc xay moi nhu the nao Chợ Bình Thới sẽ được xây mới như thế nào?

Khu vực chợ Bình Thới thuộc P.10, Q.11 (TP Hồ Chí Minh) hiện có trên 700 tiểu thương kinh doanh buôn bán. Trong khu chợ lại tồn tại 2..

Ha Noi Nhieu quan bar lon bi nghi ban ruou ngoai gia Hà Nội: Nhiều quán bar lớn bị nghi bán rượu ngoại giả

Ngày 6.2, Phòng Cảnh sát điều tra - PC15 Công an Hà Nội phối hợp Chi cục quản lý thị trường thành phố đã kiểm tra các tụ điểm, quán bar..

Tet ong Tao o Hai Phong Tết ông Táo ở Hải Phòng

Dù thời tiết khá lạnh, cộng với mưa phùn nhưng trên các đường phố Hải Phòng, không khí vẫn rất nhộn nhịp trong ngày “ông Táo chầu..

Het lan ra truoc lai lui phia sau Hết lấn ra trước lại... lùi phía sau

Tình trạng các hộ dân, hộ kinh doanh buôn bán ở Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) lấn chiếm hành lang tuyến của đường tránh QL 1A đoạn qua xã Điện..

Nha Trang Tinh trang lan chiem via he dien ra pho bien Nha Trang: Tình trạng lấn chiếm vỉa hè diễn ra phổ biến

Tại TP Nha Trang, tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán diễn ra ngày một phổ biến. Cụ thể chủ tiệm thu mua phế liệu ở..