» Tìm kiếm:

kim ngạch

Nhap sieu hon 3 5 ty USD Nhập siêu hơn 3,5 tỷ USD

Xuất khẩu các mặt hàng chủ lực không như mong đợi trong khi nhập khẩu nhu yếu phẩm và các nguyên liệu đầu vào vẫn tăng cao đang gây áp lực..

Xuat khau nam 2005 Thanh cong trong giong bao Xuất khẩu năm 2005: Thành công trong “giông bão”

Chưa bao giờ xuất khẩu gặp khó như năm 2005. Tuy nhiên, kết thúc năm, lĩnh vực này lại gặt hái nhiều thành công chưa từng có. Với hàng loạt..

Xuat khau quy II Kim ngach phai dat 6 ty USD Xuất khẩu quý II: Kim ngạch phải đạt 6 tỷ USD

Bộ Thương mại đã đề ra mục tiêu tăng trưởng xuất khẩu cho quý 2 là 16%, với kim ngạch tuyệt đối đạt khoảng 6 tỉ USD - một dự kiến khá lạc..

Du bao nhung mat hang xuat khau co kim ngach lon trong quy II 2004 Dự báo những mặt hàng xuất khẩu có kim ngạch lớn trong quý II/2004

Theo dự báo của Bộ Thương mại, mặt hàng xuất khẩu (XK) có kim ngạch lớn nhất trong quý II vẫn được xác định là dệt may với kim ngạch sẽ đạt..

4 mat hang xuat khau da vuot nguong 1 ti USD 4 mặt hàng xuất khẩu đã vượt ngưỡng 1 tỉ USD

Chỉ sau 5 tháng thực hiện, đã có 4 mặt hàng xuất khẩu có giá trị vượt ngưỡng 1 tỉ USD. Cùng với dầu thô, dệt may, da giày, xuất khẩu thủy..

Viet Nam Campuchia phan dau kim ngach thuong mai song phuong dat 2 ty USD Việt Nam- Campuchia phấn đấu kim ngạch thương mại song phương đạt 2 tỷ USD

Ngày 18/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Phnom Penh, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc..

Kim ngach thuong mai VN Nga kho vuot 1 ty USD Kim ngạch thương mại VN - Nga khó vượt 1 tỷ USD

Theo Vụ chính sách Thương mại châu Âu (Bộ Thương mại), Nga là một thị trường rộng lớn, nhưng cả 2 phía đều chưa tận dụng hết tiềm năng, lợi..

Qua nua kim ngach XNK Trung Quoc do nuoc ngoai tao ra Quá nửa kim ngạch XNK Trung Quốc do nước ngoài tạo ra

Là quốc gia được biết đến rộng rãi suốt thời gian qua với tư cách là nước xuất nhập khẩu hàng đầu thế giới, ảnh hưởng tới cán cân thương..

Xuat khau vuot moc 20 ty USD Xuất khẩu vượt mốc 20 tỷ USD

Theo số liệu Tổng cục Thống kê công bố hôm nay, giá trị xuất khẩu tháng này ước đạt 2,8 tỷ USD, góp phần đưa kim ngạch 8 tháng đầu năm lên..

Tac dong cua AFTA doi voi nen kinh te Viet Nam Tác động của AFTA đối với nền kinh tế Việt Nam

Ông Lê Đăng Doanh, chuyên viên cao cấp, cố vấn Bộ trưởng Bộ KH-đầu tư, đã từng ví von: "Khu vực thương mại tự do ASEAN (AFTA) là một cái..

Bo quota kim ngach det may vao EU chua chac tang Bỏ quota, kim ngạch dệt may vào EU chưa chắc tăng?

Bỏ quota, liệu dệt may Việt Nam vào EU trong năm tới có tăng khi mà hạn ngạch đối với thị trường này trong năm 2004 "xài" không hết?

Kim ngach thuong mai Viet NamTho Nhi Ky se dat 1ty USD Kim ngạch thương mại Việt Nam-Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đạt 1tỷ USD

"Kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ không ngừng tăng mạnh trong những năm qua, năm 2007 đạt gần 400 triệu USD là..

Xuat khau phan cung Da vuot len chieu tren Xuất khẩu phần cứng: Đã vượt lên "chiếu trên"

Công nghiệp phần cứng (PC) năm 2005 (tài khoá được tính từ nửa cuối năm 2005 đến nửa đầu năm 2006), theo công bố của Hội Tin học TP.HCM..

Xuat khau phan cung Da vuot len chieu tren Xuất khẩu phần cứng: Đã vượt lên "chiếu trên"

Công nghiệp phần cứng (PC) năm 2005 (tài khoá được tính từ nửa cuối năm 2005 đến nửa đầu năm 2006), theo công bố của Hội Tin học TP.HCM..

Trung Quoc doi tac thuong mai so 1 cua Viet Nam Trung Quốc - đối tác thương mại số 1 của Việt Nam

Kim ngạch xuất nhập khẩu 2 chiều giữa Trung Quốc và Việt Nam tăng 190 lần trong 13 năm qua, với gần 7,2 tỷ USD năm 2004, và nước láng giềng..

Bo co che thuong xuat khau tu nam 2007 Bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu từ năm 2007

Theo xác nhận của Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ, Chính phủ đã đồng ý với đề xuất xoá bỏ cơ chế thưởng xuất khẩu (XK) từ năm 2007..

Nhap sieu tang ky luc Nhập siêu tăng kỷ lục

Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2007, kim ngạch NK của VN đã đạt 27,2 tỉ USD, tăng tới 30,4% so với cùng kỳ năm trước, trong đó mức nhập siêu so..

Thuc day kim ngach thuong mai Viet Han len 10 ty USD Thúc đẩy kim ngạch thương mại Việt-Hàn lên 10 tỷ USD

15/11, tiếp xúc với cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc trong ngày thứ hai ở thăm chính thức Hàn Quốc, TBT Nông Đức Mạnh hoan nghênh sự hợp tác..

Than trong truoc co hoi vang Thận trọng trước cơ hội vàng

Thông tin từ Bộ Thương mại cũng như của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) gạo đều cho biết: Gạo XK của VN đang được giá, làm cho hạt gạo..

Kim ngach thuong mai VN EU dat 6 4 ty euro Kim ngạch thương mại VN - EU đạt 6,4 tỷ euro

Vụ châu Âu (Bộ Ngoại giao) vừa cho biết, trong năm nay kim ngạch thương mại hai chiều Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU) sẽ đạt trên 6,4 tỷ..