» Tìm kiếm:

kim đồng hồ

Su tan sat kinh hoang trong nhung tran thuy chien do den Sự “tàn sát” kinh hoàng trong những trận… “thuỷ chiến đỏ, đen”

Dưới cái nóng gay gắt miền Trung, trong kiệt 442 Hoàng Diệu quận Hải Châu (T.P Đà Nẵng) thường ngày có một nhóm thanh niên hơn 20 người mồ..

Chao buoi sang Chào buổi sáng!

* Kim đồng hồ trên tường đang nhích dần đến 8g. Minh Hoa - nhân viên văn phòng đại diện nước ngoài - vừa nhanh chóng đeo thẻ làm việc vừa..

Chao buoi sang Chào buổi sáng!

Kim đồng hồ trên tường đang nhích dần đến 8 giờ. Minh Hoa - nhân viên văn phòng đại diện nước ngoài - vừa nhanh chóng đeo thẻ làm việc vừa..

9X mua cot tai gia 9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò..

9X mua cot tai gia 9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò..

Uoc gi duoc yeu anh mot ngay Ước gì được yêu anh một ngày

Những buổi tối cuối tuần, em lặng lẽ trong phòng, chờ đợi kim đồng hồ dịch chuyển qua số 11, để em được phép nhắn tin cho anh, bởi vì giờ..

Xe rua tang toc Xe "rùa"… tăng tốc

Ra khỏi cổng bến xe miền Tây, TP HCM, chiếc xe khách chất lượng cao lập tức tăng tốc hướng về TP Cần Thơ. Sau động tác đạp côn, vào số, kim..

Ly do chinh dang Lý do chính đáng

Một anh chàng mới tậu được một chiếc Mercedes mới toanh và quyết định thử tốc độ trên một con đường vắng vào buổi tối. Khi kim đồng hồ chỉ..

Hong dong ho bao xang Hỏng đồng hồ báo xăng

Hệ thống báo xăng ở chiếc xe máy Hàn Quốc hiệu Deahan II của em hoạt động rất khó hiểu. Đồng hồ báo xăng lúc đúng, lúc sai. Xin cho biết..

Hanh trinh Bac Nam cung lai tau E1 Hành trình Bắc Nam cùng lái tàu E1

4 ngày sau thảm họa tàu lật ở Lăng Cô, phóng viên TS đã có cuộc hành trình cùng kíp lái. Trên lộ đường 30 giờ cùng các anh thức trắng, nín..

Cave mien quan ho Cave miền quan họ

Màn đêm xuống, những con đường đã vắng bóng xe, kim đồng hồ chỉ sang gần 0 giờ, rượu đã cạn, giọng cũng đã khàn, những đôi mắt lúng liếng..

Cham soc 4 loai da Chăm sóc 4 loại da

Người ta nói da mặt là vùng nói lên tuổi tác của người phụ nữ. Chính vì vậy chăm sóc da mặt đã trở thành nỗi lo không nhỏ của người phụ nữ.

Mat di su hung thu Mất đi sự hứng thú

Sự ham muốn tình dục trong mỗi chúng ta không đều đặn như chu kỳ quay của kim đồng hồ. Càng lớn tuổi, bạn có những thay đổi trong chuyện..

Bali khong chi co bien Bali không chỉ có biển

Sáng sớm, lúc kim đồng hồ sắp chuyển sang con số 6 giờ, mặt trời bắt đầu lấp ló trên bãi biển Kuta ở "thiên đường du lịch" Bali..

Neu Otto Lilienthal song day Nếu Otto Lilienthal sống dậy...

Trên thế giới, ai đã bước vào cuộc đời phi công để được xuyên mây, rẽ gió, bay bổng lên cao đều không thể không biết đến Otto Lilienthal...

Do dem tren song Nga Bay Đò đêm trên sông Ngã Bảy

“Đi chơi hôn em? Lên chị chèo lòng vòng ra doi Chành, doi Cát hóng mát?”. Nhìn hai mẹ con gầy gò trên chiếc xuồng ba lá mong manh tròng..

Dong ho la mat nhat Đồng hồ lạ mắt nhất

Các đồng hồ có kiểu dáng từ hình chữ nhật, tròn tới hình cầu, thoi vát. Vật liệu cũng đa dạng như kim loại hay gỗ, còn kim đồng hồ có thể..

My chuyen sang gio mua Dong Mỹ chuyển sang giờ mùa Đông

Bắt đầu từ 2 sáng giờ ngày 29/10 (tức 13 giờ ngày 29/10 giờ Việt Nam), tất cả các bang của nước Mỹ (trừ bang Hawaii) sẽ đồng loạt thay đổi..

Ban toc do dem tren quoc lo Bắn tốc độ đêm trên quốc lộ

Khi kim đồng hồ chỉ đúng 0 giờ 30 sáng 1.2, chiếc máy in tại Đội cánh sát tuần tra giao thông tỉnh Quảng Nam đẩy ra kết quả tổng hợp sau 4..

Ly do ve muon Lý do về muộn?

Sau giờ tan sở, ông chồng không về nhà như thường lệ. Bà vợ ở nhà nổi đóa khi kim đồng hồ ngày càng nhích dần.