Mua dong co don Mùa đông cô đơn

Sau sự kiện “đau lòng” đó, Kim luôn tự hỏi “Tại sao và tại sao?”. Vì cớ gì Fernando lại hết lòng vì cô đến thế? Chẳng phải anh yêu..

Nguoi den sau Người đến sau

Từ ngày Fernando đột ngột xuất hiện trong đêm Giáng sinh, Mauricio cũng tránh mặt Kim luôn. Anh từ chối không cùng đi bơi vào cuối tuần với..

Ngo ngang nhap hoc Ngỡ ngàng nhập học

Cô gái Việt Nam vô cùng rụt rè xuất hiện trước cửa văn phòng giáo sư Baddley sau tiếng gõ rất khẽ. Anh chàng trợ lý có gương mặt rất sáng,..

Kim nen suy nghi lai Kim nên suy nghĩ lại

Nếu anh ấy đã biết Kim yêu mà chỉ đáp lại một cách "lịch sự" nồng nhiệt vừa phải như Kim nói, gọi điện vui vẻ, đi ăn đi xem phim, nhưng..

Tach tra da nguoi Tách trà đã nguội

Mặt hồ xanh, gợn sóng. Kim thấy Tây Hồ cũng hao hao như bao mặt hồ mà cô từng biết. Cũng lao xao, u hoài, cũng lưu nhiều tương truyền và..

Giao luu truc tuyen Phong va tri benh giun san Giao lưu trực tuyến: Phòng và trị bệnh giun sán

Từ 27 tỉnh, thành có người bị nhiễm sán lá gan lớn, đến nay, sán lá gan đã lan ra 45 tỉnh, thành. Ngoài bệnh sán lá gan lớn, hàng chục..

Kim co nang hip hop Kim - “cô nàng hip-hop”

Đoạn điệp khúc lặp đi lặp lại: “Hãy đối mặt thử thách đi nào. Hãy dám làm dám nghĩ đi nào. Hãy can đảm, kiên trì, mạnh mẽ đi nào. Hãy tự..

Kim khong muon nguoi khac nghi minh gia “Kim không muốn người khác nghĩ mình già”

Đối với những fan của Hip - hop thì cái tên Kim không hề xa lạ. Nếu như trước đây khi nhắc đến Kim người ta luôn nhớ kèm theo cái tên "Jo..

Xuat khau ca nam 2006 Se vuot nguong 40 ty USD Xuất khẩu cả năm 2006: Sẽ vượt ngưỡng 40 tỷ USD

6 tháng đầu năm, tổng kim nghạch XK ước đạt trên 18,7 tỷ USD, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Các DN có vốn đầu tư nước ngoài luôn dẫn..

Nu hoang hip hop tuoi teen "Nữ hoàng" hip - hop tuổi teen

Kim xuất hiện trong quán cà phê Liễu Giai (Hà Nội), không gây nên bất cứ sự xáo động nào. Chẳng ai nhận ra Kim. Mặt mộc, tóc túm đuôi ngựa,..

Truyen ngan 1200 Anh dao lieu trai Truyện ngắn 1200: Anh đào liêu trai

Kim đang theo một khóa học dài hạn ở Bắc Cửu Châu xa xôi trên nước Nhật, cách Đông Kinh hơn một giờ bay. Người ta bảo nàng làm gì cũng một..

Dai gia khoai giai den bang gai "Đại gia" khoái giải đen bằng gái

Một trùm cá độ bóng đá và buôn lậu gỗ có biệt danh "Năm Cam của Đăk Lăk" thích giải trí và giải đen bằng cách mua trinh trẻ vị thành niên...

Kim Chi nghi luc nao minh cung 13 14 tuoi Kim: Chỉ nghĩ lúc nào mình cũng 13-14 tuổi

Nếu như trước đây khi nhắc đến Kim người ta luôn nhớ kèm theo cái tên "Jo Jo" thì bây giờ Kim đi cùng với hình ảnh cô bé 16 tuổi tự sáng..

Bac kim thang hay Bat kim than "Bắc kim thang" hay "Bắt kim than"?

Tình cờ tôi bắt gặp trong tập sách Hát nhạc lớp 2 (do Nguyễn Thị Nhung và Hoàng Long biên soạn, NXB Giáo dục 1997 - in lần thứ năm), ở các..

Dung de minh la moi tinh qua duong cua sep cu Đừng để mình là mối tình qua đường của sếp cũ

Khi nghe Vy nói sếp cũ là một người đào hoa, Kim thật sự đánh dấu hỏi về tư cách và tình cảm của anh ấy. Đừng để mình trở thành một trong..

Tuong quan giua Truyen Kieu va Kinh Dich Tương quan giữa Truyện Kiều và Kinh Dịch

Từ trước đến nay nói đến Truyện Kiều các nhà nghiên cứu thường chỉ đề cập đến mối quan hệ giữa Truyện Kiều và Phật Giáo, Nho Giáo, Lão Giáo..

Nguoi dan tu phuc dung dieu mua co thoi Tran Người dân tự phục dựng điệu múa cổ thời Trần

- Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa điệu múa cổ Bài Bông sẽ hoàn chỉnh ra mắt với người dân vào ngày khai hội Yên Tử, suốt 6 tháng qua nhóm Ca..

Nhung thu pham dang sau thu pham Nguoi dan ba den tu phuong Nam Những thủ phạm đằng sau thủ phạm: Người đàn bà đến từ phương Nam

Hùng sẽ lại phải thử Kim. Thật ra lần trước khi thử nhà hàng xóm, Hùng đã dặn ông Chương giấu Kim vì đó cũng đồng thời là thử cả Kim. Nếu..

Kim ca sy hoc tro phat hanh Album dau tay Kim - ca sỹ học trò phát hành Album đầu tay

(VM) - Kim tên thật là Quách Cẩm Lê, năm nay mới học lớp 10 trường PTTH Lê Thánh Tông Hà Nội, nhưng giới trẻ Hà Nội (nhất là học sinh, sinh..